Trung tâm gia sư tại Quận 9 Thủ Đức TPHCM

Quận 9 TPHCM là một trong những quận với tốc độ phát triển khá nhanh về mọi mặt của đời sống xã hội trong đó có lĩnh vực giáo dục. Theo đó mà nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư để nâng cao chất lượng học tập cho con cái mình cũng ngày một tăng cao. Thế nhưng để tìm một Trung tâm gia sư uy tín chất lượng lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh tìm được trung tâm gia sư quận 9 tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

trung tâm gia sư quận 9
Trung tâm Gia sư Sài Gòn tại Quận 9 Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh

Nên chọn học gia sư tại nhà hay đến trung tâm? 

Ngày nay, việc tìm gia sư cho con không còn quá xa lạ. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn không biết nên cho con mình đến trung tâm gia sư ở quận 9 học hay thuê gia sư về nhà để kèm cho con. 

Học gia sư tại nhà

 • Ưu điểm khi học gia sư tại nhà

Có thể nói, việc tìm được một gia sư ưng ý để kèm con tại nhà đã giúp phụ huynh giải quyết được một số vấn đề nan giải.

Tiết kiệm được thời gian: Việc học gia sư tiếng Anh tại nhà đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại của học sinh và phụ huynh. Phụ huynh không phải lo lắng xắp xếp thời gian để đưa con đi học và đón con về như việc cho con học tại các trung tâm gia sư Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Phương pháp dạy học hiệu quả: Với phương pháp dạy học 1:1 sẽ giúp cho gia sư nắm bắt được chính xác khả năng học tập cũng như trình độ của học sinh. Từ đó bổ sung những kiến thức bị rỗng sau đó là mở rộng và nâng cao kiến thức. Ngoài ra, trong quá trình ôn luyện này, học sinh thoải mái hỏi gia sư về những phần mình chưa hiểu, yêu cầu gia sư giảng lại những phần kiến thức trọng tâm…

Lựa chọn gia sư tại nhà tuy chi phí cao nhưng phụ huynh lại được phép lựa chọn những gia sư chất lượng; phù hợp với yêu cầu của mình. Họ có thể là sinh viên ưu tú của các trường, cũng có thể là giáo viên lành nghề hoặc giảng viên tại các trường đại học uy tín….

Học gia sư tại nhà học sinh có thể chủ động được thời gian học. Nếu có việc bận đột xuất ở cả phía gia sư hay học sinh thì đều có thể thương lượng để đổi sang một ngày khác.

Với việc cho con học gia sư tại nhà, phụ huynh có thể trao đổi thường xuyên và liên tục với gia sử để nắm được tình hình học tập của con. Từ đó cùng với gia sư có những điều chỉnh thích hợp để kết quả học tập của con được cải thiện.

trung tâm gia sư ở quận 9
Gia sư dạy kèm tại nhà
 • Nhược điểm của việc học gia sư tại nhà

Học gia sư tại nhà đôi lúc phụ huynh cũng không kiểm soát được chất lượng gia sư cho nên phải lựa chọn gia sư thông qua các trung tâm uy tín như trung tâm gia sư quận 9.

Phụ huynh cũng cần phải sát sao với việc học của con em mình hơn. Quản lý thời gian học cung như chất lượng dạy học của gia sư để có những điều chỉnh thích hợp.

Xem Thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 nào uy tín nhất

Học gia sư tại trung tâm

 • Ưu điểm khi học gia sư tại trung tâm

Cho con học gia sư tại trung tâm gia sư Thủ Đức quận 9 cũng có một số ưu điểm như:

Đội ngũ thầy cô tham gia giảng dạy tại trung tâm là những giáo viên giỏi của các trường phổ thông hoặc đại học trên địa bàn, cũng có thể là những sinh viên giỏi với hồ sơ rõ ràng và được kiểm chứng.

Chương trình học bám sát trên lớp, hướng đến mục tiêu mà học sinh và phụ huynh đang theo đuổi. Ngoài ra, học gia sư tại trung tâm gia sư quận 9 học sinh còn được học trên bộ giáo trình do trung tâm tự biên soạn; để củng cố và mở rộng kiến thức.

Được tiếp xúc với các thầy cô giỏi về chuyên môn và có phương pháp truyền đạt khác nên giúp cho học sinh thay đổi được tư duy và cách nhìn nhận vấn đề.

 • Nhược điểm khi học gia sư tại trung tâm

Mất nhiều thời gian dành cho việc di chuyển đến trung tâm gia sư Quận 9, rủi ro xảy ra trên đường cao hơn.

Chương trình học là dành cho tất cả học sinh; cho nên không tối ưu được với tất cả học sinh. Những học sinh có khả năng tiếp thu kém sẽ không theo kịp các bạn.

Học theo hướng thụ động, một chiều, không có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Học sinh không hiểu bài cũng không dám hỏi lại.

Lời khuyên của các chuyên gia

Mỗi hình thức học gia sư lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chính vì vậy, tùy vào điều kiện kinh tế; lực học của con; mục đích học tập mà phụ huynh muốn hướng tới mà lựa chọn cho con hình thức học gia sư thích hợp.

 • Nếu con bạn học không nhanh, tiếp thu chậm, hổng nhiều kiến thức thì nên cho con học gia sư tại nhà.
 • Còn nếu  muốn con học đua với các bạn khác, ôn lại kiến thức trên lớp và tiếp cận vấn đề theo nhiều hướng thì cho con học tại trung tâm.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư tại tân phú

Trung tâm Gia sư Sài Gòn – Mang đến cho bạn những lựa chọn nhất TPHCM

Nếu quý phụ huynh đang tìm cho con mình trung tâm gia sư tại Quận 9 uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ trung tâm Gia sư Sài Gòn nhé. Đây là nơi mang đến cho phụ huynh nhiều sự lựa chọn.

Cung cấp đa dạng dịch vụ gia sư phù hợp mọi nhu cầu

Trung tâm Gia sư Sài Gòn là một trong những trung tâm gia sư quận 9 uy tín bậc nhất tại TPHCM cung cấp cho phụ huynh nhiều dịch vụ gia sư tùy theo nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế cũng như khả năng tiếp thu của học sinh. 

Bên cạnh việc cung cấp gia sư tại nhà, mở các lớp học gia sư tại trung tâm thì Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ gia sư dạy online dành cho những phụ huynh nào ở xa mà muốn con được trải nghiệm dịch vụ của trung tâm. Hoặc dạy phụ đạo cho học sinh thông qua những ứng dụng trực tuyến trong những trường hợp đặc biệt như giãn cách xã hội hoặc hạn chế tụ tập nơi đông người.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn lẫn kiến thức sư phạm

Đến với Gia sư Sài Gòn, con của bạn sẽ được học với những giảng viên giỏi tại các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc giảng dạy, họ còn là những nhà nghiên cứu cho nên luôn cập nhật được những kiến thức mới nhất với phương pháp dạy học độc đáo giúp cho học sinh tiếp cận vấn đề ở nhiều phương diện khác nhau.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại Sài Gòn còn là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học uy tín trên địa bàn TPHCM. Hoặc những giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

trung tâm gia sư tại quận 9
Học tập nâng cao kiến thức sư phạm của trung tâm Sài Gòn

Giảng dạy đa dạng môn học, nhiều lớp ngoại ngữ 

Trung tâm Gia sư Sài Gòn là một trong những trung tâm gia sư ở Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ giảng dạy đa dạng như:

Các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 như Toán, Tiếng Việt, Vật lý; Hóa học; Sinh học; Địa lý, Lịch sử…

Luyện thi HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

 1. Luyện thi chuyển cấp trung học cơ sở, luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông, luyện thi đại học các khối A, B,C…
 2. Dạy kèm năng khiếu tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ…
 3. Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, TOEFL, IELTS
 4. Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa…
 5. Luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…
 6. Gia sư dạy tin học, dạy chương trình song ngữ, dạy bổ túc kiến thức….

Là trung tâm gia sư chất lượng có tâm, có tầm

Một trong những trung tâm gia sư tại Quận 9 Thủ Đức TPHCM được đánh giá có tâm và có tầm thì không thể không nhắc đến Sài Gòn. Chúng tôi luôn cam kết đến với các bậc phụ huynh về chất lượng cũng như khả năng nhận thức của học sinh sẽ cải thiện nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn. Hơn nữa, sau khi học tại trung tâm, các em có cảm hứng học tập hơn; cải thiện kỹ năng sống cần thiết để sau này các em có thể áp dụng nó vào tương lai.

Hãy để Sài Gòn cùng đồng hành và giúp đỡ con bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ SÀI GÒN

 1. Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
 2.  E-mail: ellynguyen192@gmail.com
 3.  Website: giasunhatam.vn
 4.  Điện thoại: 0977795138

Xin cảm ơn !

5/5 - (2 bình chọn)