Trung tâm gia sư Quận 3 TPHCM uy tín nhất năm 2022

 Trung tâm gia sư Quận 3 TPHCM uy tín nhất năm 2022. Trung tâm Gia sư Sài Gòn đã trở thành một trong những trung tâm gia sư Quận 3 TPHCM uy tín. Sài Gòn là một hệ thống hoàn chỉnh và chặt chẽ giữa Học viên – Gia sư – Trung tâm – Phụ huynh .

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư ngày một tăng cao đặc biệt ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng không phải tất cả các trung tâm gia sư đều uy tín và mang lại hiệu quả cho người học. Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm gia sư Quận 3uy tín? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn hay quý phụ huynh những thông tin cần thiết để lựa chọn cho con em mình trung tâm gia sư uy tín tại Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Gia sư Sài Gòn tại quận 3
Hướng dẫn chọn gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại Quận 3 hiện nay

Cho con đi học tại các trung tâm gia sư hoặc tìm gia sư dạy kèm tại nhà, học gia sư Online là những hình thức hỗ trợ và bồi dưỡng kiến thức hiệu quả nhất dành cho những phụ huynh nào không có thời gian theo sát việc học hành của con cái. Nhưng làm sao để tìm kiếm được trung tâm gia sư Quận 3 uy tín cũng như một gia sư hợp với yêu cầu của mình là điều không hề dễ.

Ngoài ra, ở mỗi thời kỳ khác nhau, xu hướng giáo dục cũng như nội dung giáo dục sẽ có những sự thay đổi để phù hợp với sự phát triển của hoàn cảnh thực tế. Hơn nữa, với một khu vực mà dân trí cao, xã hội phát triển toàn diện về mọi mặt như Thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu tìm kiếm gia sư lại càng cao. Rất nhiều phụ huynh đã tìm được cho con em mình trung tâm gia sư Quận 3 ưng ý để xây dựng được giá trị niềm tin, sự thấu hiểu, thẳng thắn trao đổi thông tin để tạo ra được môi trường học tập và chất lượng giáo dục tốt nhất.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Gò Vấp TPHCM uy tín

5 yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá một trung tâm gia sư chất lượng

Ngày nay, khi nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư Quận 3 tăng cao cũng tạo điều kiện để các trung tâm gia sư mọc lên đông đảo. Dưới đây là 5 yếu tố theo Sài Gòn là cơ bản để đánh giá chất lượng của một trung tâm gia sư.

Thông tin về trung tâm gia sư

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có vô vàn các công ty ma mọc lên để lừa đảo phụ huynh với những gia sư ít kinh nghiệm. Những trung tâm gia sư này có đặc điểm là văn phòng làm việc sơ sài, nhân viên ít, nay chỗ này, mai chuyển chỗ khác.

Chính vì vậy, một trung tâm gia sư uy tín khi được cấp phép hoạt động khi có đủ điều kiện. Đặc biệt, trung tâm cần đảm bảo về trình độ chuyên môn của gia sư, kĩ năng truyền đạt kiến thức theo quy định. Ngoài ra, trung tâm cũng cần xây dựng được hệ thống các phòng học, phòng chức năng, hệ thống giáo trình, nội dung giảng dạy.

Giáo viên dạy tại nhà cho bé
Gia sư dạy kèm cho bé

Những trung tâm gia sư uy tín tại Quận 3 sẽ công khai hoạt động và hệ thống các trung tâm, chi nhánh trên địa bàn, có cam kết về chất lượng, thời gian thành lập địa điểm cũng như số giấy phép hoạt động… Ngoài ra, trung tâm cũng cần có đầy đủ thông tin chi tiết, cụ thể trên Internet để phụ huynh và học sinh dễ dàng tra cứu.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh

Chất lượng gia sư đảm bảo

Chất lượng gia sư đảm bảo là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một trung tâm gia sư Quận 3 là uy tín và chất lượng. Những gia sư làm việc tại trung tâm là những người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có khả năng truyền đạt tốt và có nhân cách đạo đức tốt và đặc biệt luôn yêu nghề.

Với những trung tâm xác định làm ăn uy tín, lâu năm thì điều này là đặc biệt cần thiết. Đội ngũ gia sư phải được tuyển chọn kĩ lưỡng, trước khi nhận vào trung tâm phải test trình độ, chất lượng kiến thức để xem có đáp ứng được yêu cầu khắt khe của trung tâm cũng như từ chính phụ huynh học sinh.

Thời gian hoạt động rõ ràng

Một trung tâm gia sư được coi là uy tín khi có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên. Bởi có uy tín, có gây dựng được lòng tin ở phí phụ huynh và học sinh thì mới có thể tồn tại được lâu dài.

Với những trung tâm kém chất lượng thì tốc độ đào thải của môi trường khá nhanh. Không ít những trung tâm gia sư Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh chỉ tồn tại được 1-2 năm thậm trí vài tháng vì không đủ tạo dựng uy tín với khách hàng.

Phương pháp dạy cập nhật, tiến bộ

Khi một học sinh tìm đến trung tâm gia sư điều mong muốn nhất của họ chính là học được những kiến thức họ mong muốn. Vì vậy, một trung tâm gia sư chất lượng, uy tín phải luôn cập nhật và đổi mới phương pháp dạy học. Họ sẽ bỏ đi những phương pháp dạy học thụ động, cũ kĩ, thầy đọc trò chép mà thay vào đó là sự tương tác từ hai chiều ở cả giáo viên và học sinh để giúp học sinh nắm vững kiến thức hơn.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư quận Tân Phú

gia sư quận 3
Phương pháp dạy học ảnh hướng đến kiến thức của học viên

Những kiến thức mới phải luôn được cập nhật từng ngày để phù hợp với nhu cầu của học sinh, sinh viên. Điều này đặc biệt quan trọng với những bạn học sinh tìm đến trung tâm để ôn luyện thi cử.

Sự quan tâm của trung tâm gia sư đến học viên

Không phải chỉ tư vấn cho phụ huynh nên cho con học lớp nào, thầy cô giáo nào là xong. Chất lượng của trung tâm gia sư Quận 3 đó còn thể hiện qua việc chăm sóc, liên lạc trong quá trình dạy học. Lúc này trung tâm sẽ đóng vai trò là cầu nối để kết nối với phụ huynh, thông báo về tình hình tiếp thu kiến thức của học sinh, để xác định xem học sinh có hợp với gia sư đó hay không và có những điều chỉnh cho thích hợp.

Ngoài ra, việc định hướng của phụ huynh đối với học sinh sẽ được trung tâm trao đổi với thầy giáo trực tiếp dạy gia sư để có thể dễ dàng truyền đạt cho học viên. Các em sẽ không cảm thấy phụ huynh bắt ép mình phải theo ý bố mẹ mà tiếp thu định hướng đó một cách tự nhiên nhất. Bởi chính những gia sư dạy các em hàng ngày.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư tại Quận 9 Thủ Đức

 Trung tâm gia sư Quận 3 TPHCM uy tín nhất năm 2022

Nếu bây giờ có người hỏi bạn trung tâm gia sư Quận 3 nào uy tín thì việc đưa được ra câu trả lời chính xác là rất khó. Bởi bạn không thể xác định được trong số các trung tâm gia sư ngoài kia, trung tâm nào là uy tín, trung tâm nào là lừa đảo. Đừng lo lắng hãy tìm đến với Gia sư Sài Gòn.

trung tâm Gia sư Sài Gòn
Trung tâm Gia sư Sài Gòn

Trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn không chỉ hướng đến một môi trường học tập kiến thức bền vững mà chúng tôi còn mong muốn tạo cho các em niềm hứng khởi học tập những kiến thức xã hội hữu ích. Chính vì vậy chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp dạy học tiến bộ nhất. Sài Gòn là một hệ thống hoàn chỉnh và chặt chẽ giữa Học viên – Gia sư – Trung tâm – Phụ huynh .

 Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ càng với những tiêu chí khắt khe, Sài Gòn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư đa dạng của quý phụ huynh.

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn, phụ huynh và học sinh có thể nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên để tìm được gia sư phù hợp.
 • Đổi gia sư miễn phí khi không cảm thấy gia sư phù hợp
 • Cam kết kết quả học tập với phụ huynh, được hoàn tiền nếu không đạt kết quả như cam kết.
 • Thời gian học tập linh hoạt, nếu học viên có việc bận, khuyết buổi nào có thể sắp xếp thời gian bù lại giúp học sinh không bị mất bài, hổng kiến thức.
 • Luôn theo sát báo cáo tình hình học tập của học viên tới phụ huynh giúp theo dõi tình hình học tập của cha mẹ

Bên cạnh phụ đạo các môn học theo yêu cầu, các gia sư tại Sài Gòn còn luôn sát cánh, đồng hành, thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn của học sinh và phụ huynh để giúp các em tháo gỡ những vấn đề chưa thực sự hiểu khi học trên lớp.

Tùy vào năng lực học tập của từng em, đội ngũ gia sư sẽ có phương pháp gia sư riêng từng em, giúp các em đạt được hiệu quả học tập, tiến bộ dễ dàng.  Đồng thời, các gia sư còn tư vấn, khơi nguồn đam mê học tập và giúp các em có thêm nhiều kỹ năng cần thiết để giúp các em định hướng tương lai.

trung tâm gia sư quận 3

Những môn học tại trung tâm Gia sư Sài Gòn

Hiện nay, tại trung tâm gia sư quận 3 –  trung tâm Gia sư Sài Gòn đang cung cấp gia sư cho nhiều môn học từ cấp 1 đến cấp 3, ngoài ra còn phụ đạo các môn năng khiếu, dạy kèm tại nhà hỗ trợ luyện thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ.

Cụ thể, các môn học tại trung tâm như sau:

 • Gia sư các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán, Ngữ Văn, Hóa học, Sinh Học, Vật lý, Lịch sử, Địa Lý, Tiếng Anh…
 • Luyện thi chuyển cấp: bậc Tiểu học lên Trung học Cơ sở, bậc Trung học Cơ sở lên Trung học Phổ thông, bậc Phổ thông lên Đại học.
 • Luyện thi các kỳ thi học sinh giỏi ở mọi cấp học.
 • Dạy kèm các môn năng khiếu tại nhà: Vẽ, đàn Organ, Piano, Guitar…
 • Luyện thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS, TOEIC, TOEFL, Topik, HSK, EPS…
 • Dạy kèm bổ trợ các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn…
 • Gia sư dạy kèm bổ túc kiến thức, gia sư dạy chương trình song ngữ, gia sư tin học
 • Gia sư cho trẻ tự kỷ.

 

Đội ngũ gia sư tiêu biểu của Gia sư Sài Gòn

Những gia sư tiêu biểu tại Gia sư Sài Gòn như: 

 • Cô Hương (tốt nghiệp trường Sư phạm Anh văn) chuyên dạy cấp độ 1,2,3,4;
 • Thầy Hoàng Hiểu (tốt nghiệp đại học Nhân văn) chuyên dạy Toán – Hóa học – Vật lý;
 • Cô Lưu Mĩ Phương (Đại học sư phạm TPHCM);
 • Cô Lê Thị Hải Yến (Đại học sư phạm TPHCM); 
 • Cô Nguyễn Thị Bảo Hoàng (Đại học KHTN TPHCM); 
 • Thầy Nguyễn Tân (Đại học KHXH&NV TPHCM); 
 • Cô Huỳnh Như – IELTS 7.0; 
 • Thầy Nguyễn Hải Anh (Đại học Ngoại Thương TPHCM) …

trung tâm gia sư quận 3

Bảng báo giá tại trung tâm Gia sư Sài Gòn

Quý phụ huynh quan tâm có thể tham khảo bảng báo giá gia sư các cấp học tại trung tâm gia sư quận 3 –  trung tâm Gia sư Sài Gòn như sau

Bảng giá gia sư các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12

Học phí theo gia sư (vnđ)
Lớp học Sinh viên Giáo viên tự do 

(đã tốt nghiệp)

Giáo viên đứng lớp/thạc sĩ
Báo bài lớp 1,2,3 800.000 (2b/tuần)

1.200.000 (3b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

2.000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

Báo bài lớp 4,5 800.000 (2b/tuần)

1.200.000 (3b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

2.000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

Báo bài lớp 6,7  1.000.000 (2b/tuần)

1.5000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.300.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Các môn lớp 6,7,8 1.000.000 (2b/tuần)

1.5000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.300.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 9, ôn thi lớp 10 1.200.000 (2b/tuần) 1.800.000 (3b/tuần) 1.800.000 (2b/tuần) 2.600.000 (3b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 10, 11 1.300.000 (2b/tuần)

1.900.000 (3b/tuần)

1.700.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 12 1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

2.500.000 (2b/tuần)

3.500.000 (3b/tuần)

Ôn thi đại học 1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

Bảng giá gia sư các lớp năng khiếu

Học phí theo gia sư (vnđ)
Lớp Sinh viên chuyên ngành Giáo viên
Vẽ – vẽ kiến trúc 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi
Đàn Organ, guitar, piano… 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi
Hát – thanh nhạc 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi

 

Bảng giá gia sư một số khóa Ngoại ngữ

Lớp học Học phí lớp cơ bản Học phí lớp nâng cao
Tiếng Anh dành cho những người mới bắt đầu 1.600.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Tiếng Anh giao tiếp 1.600.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
Bổ trợ nghe – nói tiếng Anh 2.400.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Tiếng Anh thương mại  2.000.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Luyện thi lấy chứng chỉ  IELTS, TOEIC, TOEFL, B1, B2 … Tùy theo cam kết đầu ra – Liên hệ
Luyện thi SAT, GRE, GMAT
Gia sư giao tiếp tiếng Trung, Nhật, Pháp, Hàn  2.000.000 (2b/tuần) 2.500.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần) 3.500.000 (3b/tuần)

 

Lưu ý: trên đây là bảng giá tham khảo, để nhận báo giá chi tiết hơn theo từng khóa học cụ thể, số tiết học mong muốn và mục tiêu học tập, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo hotline 0977795138 của Gia sư Sài Gòn để được tư vấn chi tiết. 

Hãy để Sài Gòn cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Trả lời