Trung tâm gia sư Quận 2 nào uy tín nhất hiện nay?

Hàng ngàn bậc cha mẹ như bạn đã nhận ra rằng chỉ trường học thôi là không đủ lượng kiến thức để con mình vượt lên. Nếu con bạn đang gặp khó khăn về bất cứ vấn đề gì trong học tập, hãy tìm đến gia sư Quận 2 để được giúp đỡ. Điều quan trọng là bắt đầu sớm, trước khi kỹ năng học tập yếu kém trở thành một thói quen. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần thiết trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được trung tâm gia sư chất lượng cho con!

Tiêu chí đánh giá một gia sư giỏi

Trước khi lựa chọn một gia sư hay lớp dạy kèm cho con, đầu tiên các bậc phụ huynh cần phải xác định rõ con cái đang gặp phải vấn đề gì trong học tập và gia đình mong muốn điều gì cho con. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh sẽ rất bối rối vì rất nhiều trung tâm gia sư xuất hiện khắp nơi và không biết liệu nên chọn trung tâm gia sư nào uy tín, chất lượng cho con mình.

gia sư quận 2
Làm thế nào để đánh giá một gia sư giỏi?

Với một thành phố lớn và phát triển toàn diện như Thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm kiếm một trung tâm gia sư tại Quận 2 vừa có cái dễ, vừa có cái khó của nó. Dễ là cha mẹ có vô số lựa chọn về gia sư hay lớp dạy kèm, nhưng lại khó khăn vì giữa vô vàn lựa chọn đấy thì liệu đâu là trung tâm gia sư chất lượng và làm sao để có thể tìm được 1 gia sư giỏi?

Đừng quá lo lắng, bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành Gia sư Sài Gòn sẽ bật mí cho bạn những tiêu chí để đánh giá một gia sư giỏi là như thế nào.

Có kiến thức chuyên môn sâu

Điều quan trọng của gia sư giỏi là một giáo viên được chứng nhận hoặc có chuyên môn về bộ môn giảng dạy. Phụ huynh cần tìm hiểu xem người gia sư có kinh nghiệm làm việc với học sinh ở cấp lớp của con mình hay không? Điều cần thiết là gia sư có thể giải quyết các nhu cầu đặc biệt của học sinh trong học tập bằng kiến thức chuyên môn phù hợp.

Gia sư phải có trình độ chuyên môn thì mới có thể giúp học sinh của họ nắm vững và tiến bộ trong một môn học hoặc lĩnh vực trong một thời gian nhất định. Chính vì vậy kiến thức chuyên môn là tiêu chỉ đầu tiên để lựa chọn một gia sư.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận 3 TPHCM

Khả năng truyền đạt tốt

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều trung tâm gia sư Quận 2 đưa ra yêu cầu với các gia sư phải là giáo viên có chứng nhận hoặc người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy. Bởi vì họ đã được đào tạo kĩ năng để có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách dễ hiểu nhất.

Các phẩm chất cá nhân quan trọng nhất của một gia sư giỏi là khả năng giao tiếp làm cho người học cảm thấy có động lực, nhiệt tình và tự tin vào khả năng của họ để làm chủ và thích thú với những kiến thức được học. Có thể bạn tìm được một gia sư có chuyên môn giỏi nhưng lại hạn chế về khả năng sư phạm thì cũng rất khó để người gia sư đó truyền đạt lại kiến thức.

gia su quan 2 2 2

Nói cách khác, một gia sư giỏi phải có những kỹ năng truyền đạt tốt, đặc biệt là khi làm cho việc học trở nên thú vị và hấp dẫn đối với học sinh nhỏ tuổi.

Khả năng truyền đạt tốt bao gồm:

 • Sử dụng các ví dụ phong phú về kiến thức đang học
 • Nói rõ ràng và dễ nghe
 • Sử dụng cử chỉ và nét mặt phù hợp trong khi giải thích
 • Tỉ mỉ về cách phát âm chính xác (Tìm gia sư Tiếng Anh hoặc tìm gia sư dạy ngoại ngữ khác)
 • Không sử dụng tiếng địa phương gây nhầm lẫn cho học sinh
 • Nắm bắt được tâm lý của học viên
 • Biết cách khơi ngợi mong muốn học tập của học viên

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Gò Vấp TPHCM

Đánh giá được năng lực của học viên

Trong quá trình học tập, để có thể đánh giá được năng lực hay hiệu suất học tập của trẻ, gia sư nên có các bài kiểm tra. Bài kiểm tra trong buổi học đầu tiên, giúp gia sư xác định được thực lực của trẻ như thế nào để thiết kế giáo án phù hợp. Sau đó, gia sư sẽ thực hiện mỗi tháng 1 bài test để đánh giá được hiệu quả học tập của trẻ, để từ đó điều chỉnh phương pháp và giáo án phù hợp để cải thiện kết quả học tập cho học sinh.

Điều này còn tiện để các bậc phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập với gia sư của con cái. Cha mẹ sẽ thấy con cái tiến bộ theo thời gian hay không từ đó đánh giá được chất lượng dạy học của người gia sư đó.

Có phương pháp dạy hiệu quả

Gia sư là một trong những nghề đòi hỏi sự đổi mới liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu đổi mới kiến thức từng ngày. Một người gia sư dạy kèm hiệu quả là người không ngừng điều chỉnh theo nhu cầu của học sinh. Những nhu cầu này có thể bao gồm từ sự khắt khe trong học tập đến nhu cầu về mặt tinh thần. Rất nhiều học viên coi gia sư riêng của mình như một người bạn để có thể chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh

gia sư quận 2

Gia sư chỉ hiệu quả khi họ có thể thích nghi nhanh chóng và cập nhật phương pháp sư phạm, kiến thức mới, cách thức ôn luyện của từng kỳ thi…

Để có phương pháp dạy hiệu quả, gia sư Quận 2 TPHCM sẽ có:

 • Thời gian biểu: gia sư có thể cần phải điều chỉnh lại giờ làm việc của mình tùy thuộc vào mỗi học sinh hoặc mỗi lớp học. Gia sư giỏi cần tính linh hoạt cao hơn đối với việc sắp xếp lịch học, để đảm bảo cho việc học tập cả trong ngắn hạn hay dài hạn cho học sinh.
 • Phong cách giảng dạy: Gia sư nên giảng dạy dựa trên việc đưa ra nhiều ví dụ minh họa nhiều hơn, để học sinh có thể dễ dàng liên tưởng và nhớ lâu hơn. Gia sư hay lớp dạy kèm quận 2 đều cần chuẩn bị để tùy chỉnh phong cách giảng dạy của mình theo nhu cầu của học sinh.
 • Kiến thức chuyên môn: thường xuyên được cập nhật để phục vụ nhu cầu đổi mới liên tục tại trường lớp của học viên.

Đối với nhiều bậc cha mẹ đang tìm kiếm một trung tâm gia sư tại quận 2 phù hợp để chọn lớp dạy kèm cho con, nó có thể giống như việc chọn một chiếc ô tô nếu bạn chưa từng lái xe trước đó. Người dạy kèm cha mẹ chọn cho con mình là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của con. Hơn nữa, gia sư không phải chỉ là một giáo viên, họ sẽ là hình mẫu cá nhân của trẻ trong quá trình học tập.

Chính vì vậy, việc lựa chọn lớp dạy kèm quận 2 chất lượng, bậc làm cha làm mẹ sẽ cần suy xét đến một số yếu tố quan trọng như: hãy đảm bảo rằng bạn tìm được lớp có khả năng thay đổi cách con bạn suy nghĩ và hứng thú hơn đối với bài tập ở trường của chúng theo hướng tích cực.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư quận Tân Phú

Trung tâm gia sư Quận 2 nào uy tín nhất hiện nay?

Theo nguyên tắc chung khi muốn tìm một gia sư giỏi hoặc lớp dạy kèm phù hợp, thì việc tìm một trung tâm gia sư uy tín luôn đáng tin cậy hơn. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất Quận 2 TPHCM – Trung tâm Gia sư Sài Gòn.

Là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Gia sư Sài Gòn – gia sư quận 2 luôn là đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng gia sư cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. 

gia sư Quận 2

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn, học viên luôn nhận được cam kết:

 • Nhận được sự kèm cặp kỹ lưỡng, chu đáo, giải đáp thắc mắc kịp thời về những vấn đề còn băn khoăn trên lớp.
 • Cung cấp phương pháp học tập tối ưu, phù hợp với đặc điểm tính cách và nhận thức của từng học viên, giúp học viên nắm bài tốt nhất, nhanh chóng tiến bộ.
 • Bổ trợ cả lý thuyết và rèn luyện thực hành: Bằng hình thức kèm 1-1, học viên nhanh chóng tiến bộ nhờ sự củng cố sát sao cả về lý thuyết và bài tập thực hành.
 • Giờ học linh hoạt: gia sư sẽ sắp xếp giờ học phù hợp với điều kiện của học viên, các buổi nghỉ do học viên bận việc có thể được bố trí học bù lại vào thời gian phù hợp.
 • Đội ngũ gia sư bằng cấp cao có chuyên môn tốt và đạo đức nghề: Trung tâm Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư quận 2 luôn tuyển chọn gia sư theo tiêu chí riêng, khắt khe và đảm bảo chuyên môn, kỹ năng giảng dạy cũng như nhiệt tình và tâm lý trong công việc, tuân thủ đúng giờ giấc dạy học theo lịch trình, đảm bảo tiến độ học tập cũng như kết quả học tập của học viên. 

Những môn học tại trung tâm

Hiện nay tại trung tâm Gia sư Sài Gòn đang cung cấp gia sư cho nhiều bộ môn như:

 • Gia sư các môn từ lớp 1 đến lớp 12: Toán; Ngữ văn/ Tiếng việt; Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử, Địa lý…
 • Cung cấp gia sư hướng dẫn luyện thi học sinh giỏi.
 • Gia sư ôn luyện phục vụ thi chuyển cấp.
 • Gia sư các môn học năng khiếu tại nhà như: Vẽ, Đàn Organ, Piano, Guitar…
 • Ôn luyện phục vụ cho kỳ thi Đại học các khối: A, B, C, D…
 • Gia sư ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn…
 • Luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ: HSK, topik, IELTS, TOEIC, TOEFL…
 • Gia sư bổ trợ các môn học theo yêu cầu…

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Gia sư Sài Gòn

Gia sư Sài Gòn

Nỗ lực mang đến cho học viên và phụ huynh những gia sư chất lượng nhất, tại Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư quận 2 luôn tuyển chọn gia sư cho từng học viên theo quy trình riêng khắt khe nhất. 

Cụ thể, tại Gia sư Sài Gòn, các thầy cô gia sư không chỉ cần chuyên môn giảng dạy vững, có kinh nghiệm gia sư, nắm vững các kiến thức từng bộ môn, còn là người am hiểu tâm lý, giúp các học viên tháo gỡ vướng mắc trong học tập. Với học viên là học sinh các cấp học, gia sư còn là người sát sao cùng hỗ trợ phụ huynh định hướng tương lai cho các em học viên. 

Cụ thể, đội ngũ gia sư tại Gia sư Sài Gòn gồm:

 • Gia sư sinh viên: những sinh viên giỏi có kinh nghiệm gia sư, nhiệt tình, thân thiện, gần gũi, có cách giảng giải dễ hiểu giúp học viên dễ tiếp thu bài vở.
 • Bằng cấp cử nhân: những cử nhân đã tốt nghiệp những đại học danh tiếng như đại học Sư phạm, đại học Bách Khoa, đại học Ngoại ngữ,  Đại học Ngoại Thương… Tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy, nắm bắt nhanh tâm lý học viên giúp học viên giải đáp các thắc mắc cả về kiến thức và cuộc sống.
 • Giáo viên: những giáo viên hiện đang giảng dạy tại trung tâm, giáo viên đứng lớp/thạc sĩ đang công tác tại các trường công lập và dân lập trên địa bàn thành phố HCM. 

Các gia sư tiêu biểu tại trung tâm Gia sư Sài Gòn như: 

 • Cô Lưu Mỹ Phương (ĐH sư phạm TPHCM);
 • Cô Lê Thị Hải Yến (ĐH sư phạm TPHCM); 
 • Cô Nguyễn Thị Bảo Hoàng (ĐH KHTN TPHCM); 
 • Thầy Nguyễn Tân (ĐH KHXH&NV TPHCM); 
 • Cô Huỳnh Như – IELTS 7.0; 
 • Thầy Nguyễn Hải Anh (Đại học Ngoại Thương TPHCM) …

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn, quý phụ huynh hoàn toàn an tâm về đội ngũ gia sư đông đảo, 

kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm lý, luôn có cách dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp đem lại hiệu quả cao nhất. 

Bảng báo giá tại trung tâm gia sư Sài Gòn

Với tiêu chí minh bạch, công khai, chất lượng làm đầu, Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư quận 2 luôn cung cấp cho phụ huynh thông tin về học phí chi tiết trước khi đăng ký bất cứ khóa học nào.

Sau đây, quý phụ huynh có thể tham khảo một số bảng giá gia sư tại Gia sư Sài Gòn để cân nhắc cho con em minh theo học.

Bảng giá gia sư theo các khối lớp

Học phí theo gia sư (vnđ)
Lớp học Gia sư sinh viên Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp / thạc sĩ
Báo bài lớp 1,2,3 800.000 (2b/tuần)

1.200.000 (3b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

2.000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

Báo bài lớp 4,5 800.000 (2b/tuần)

1.200.000 (3b/tuần)

1.400.000 (2b/tuần)

2.000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

Báo bài lớp 6,7  1.000.000 (2b/tuần)

1.5000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.300.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Các môn lớp 6,7,8 1.000.000 (2b/tuần)

1.5000.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.300.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 9, ôn thi lớp 10 1.200.000 (2b/tuần) 1.800.000 (3b/tuần) 1.800.000 (2b/tuần) 2.600.000 (3b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 10, 11 1.300.000 (2b/tuần)

1.900.000 (3b/tuần)

1.700.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

Lớp 12 1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

2.000.000 (2b/tuần)

3.000.000 (3b/tuần)

2.500.000 (2b/tuần)

3.500.000 (3b/tuần)

Ôn thi đại học 1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.500.000 (3b/tuần)

Bảng giá gia sư tham khảo dành cho các lớp năng khiếu

Học phí theo gia sư (vnđ)
Lớp Sinh viên chuyên ngành Giáo viên
Vẽ – vẽ kiến trúc 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi
Đàn Organ, guitar, piano… 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi
Hát – thanh nhạc 150.000 – 200.000/buổi 250.000 – 300.000/buổi

 

Bảng giá gia sư tham khảo cho các lớp Ngoại ngữ

 

Lớp học Học phí lớp cơ bản Học phí lớp nâng cao
Tiếng Anh cho những người mới bắt đầu 1.600.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Tiếng Anh giao tiếp 1.600.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
Bổ trợ nghe – nói tiếng Anh 2.400.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Tiếng Anh thương mại  2.000.000 (2b/tuần) 2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Luyện thi lấy chứng chỉ  IELTS, TOEIC, TOEFL, B1, B2 … Tùy theo cam kết đầu ra – Liên hệ
Luyện thi SAT, GRE, GMAT
Gia sư giao tiếp tiếng Trung, Nhật, Pháp, Hàn  2.000.000 (2b/tuần) 2.500.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần) 3.500.000 (3b/tuần)

 

Lưu ý: trên đây là bảng giá tham khảo cho các lớp chung. Bảng giá có thể thay đổi theo thực tế số tiết, số buổi và yêu cầu từ phía phụ huynh.

Quý phụ huynh có nhu cầu xem bảng giá của các lớp luyện thi cấp tốc, lớp ôn luyện vào các trường chuyên năng khiếu, vui lòng liên hệ hotline của Gia sư Sài Gòn để được tư vấn. 

trung tâm Gia sư Sài Gòn tphcm
Đến với Sài Gòn bạn không phải lo về chất lương

Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, Trung tâm còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình/ tài liệu phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kỹ năng và cải thiện kết quả học tập cho học viên.

Hãy để Sài Gòn cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

5/5 - (1 bình chọn)