TOP 12 trung tâm dạy vẽ TPHCM tốt nhất cho trẻ

Vẽ là môn học mang tính giải trí được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Hoạt động này không chỉ giúp bé dễ dàng thư giãn sau giờ học mà còn nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy hình ảnh và màu sắc. Đặc biệt, việc mở rộng trí tưởng tượng, giúp con tiếp xúc với nghệ thuật dễ dàng hơn. Dưới đây là Top 12 trung tâm dạy vẽ TPHCM uy tín nhất, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Trung tâm Gia sư Sài Gòn

Sài GònTrung tâm gia sư uy tín #1 Hồ Chí Minh, đang là cái tên được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn khi tìm ra sư cho bé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đơn vị này cam kết mang đến một đội ngũ gia sư chất lượng cho hoc sinh.

trung tâm dạy vẽ tphcm
                                  Gia sư dạy vẽ Sài Gòn

Không chỉ nổi bật bởi các môn học tự nhiên, xã hội. Sài Gòn còn được xem nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật cho nhiều học sinh. Khi lựa chọn trung tâm dạy vẽ tại Sài Gòn, các con sẽ nhận được các lợi ích sau:

  •       Xây dựng mô hình học tập đúng chuẩn
  •       Đa dạng các kỹ năng vẽ, mô hình sáng tạo
  •       Dạy tư duy sáng tạo cho bé
  •       Gia sư có trình độ vẽ chuyên môn cao
  •       Chủ động về lịch học vẽ

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn, các con không chỉ được rèn luyện kỹ năng vẻ mà còn mở rộng về kiến thức. Giúp con rèn luyện kỹ năng vẽ, phát huy khả năng sáng tạo mang đến những kết quả tốt nhất cho môn học.

2. Trung tâm nghệ thuật Wow Art

Đây là một trong những trung tâm dạy vẽ ở TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé. Đây là một trong những trung tâm được chứng nhận là International Creative Center. Đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tổ chức sáng tạo.

Thêm vào đó, Wow Art còn được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.  Đề cao và chú trọng đến sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. Giúp con có thể nâng cao, thể hiện sự khéo léo, khả năng diễn đạt cũng như trí tuệ và cảm xúc của bản thân.

3. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Nhắc đến những trung tâm dạy vẽ tại TPHCM thì Art Land là cái tên không thể không nhắc đến. Art Land xây dựng mô hình học tập xoắn ốc. Tăng khả năng tiếp cận, tiếp thu bài và nâng cao kết quả thu được tốt nhất cho con. Không dừng lại ở đó, đội ngũ giáo viên Artland rất giàu kinh nghiệm. Tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật, giúp con phát huy được khả năng sáng tạo với môn vẽ.

trung tâm dạy vẽ tại TPHCM
Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land

4. Trung tâm UNESCO mỹ thuật TPHCM

Đây là mộ trong những trung tâm dạy vẽ uy tín TPHCM. Đến với trung tâm này, trẻ không chỉ được học vẽ mà còn được đào tạo. Giúp trẻ hình thành và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Hơn nữa với đam mê nghệ thuật, trung tâm mở rộng nâng cao chất lượng giảng dạy, nội dung phong phú. Đảm bảo môi trường học tập tốt nhất giúp các bé sẽ năng động, sáng tạo hơn.

Tìm gia sư dạy kèm tại TPHCM ở đâu uy tín?

5. Jolla studio

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy vẽ tại nhà cho con thì Jolla studio được xem là gợi ý hàng đầu. Áp dụng nhiều phương pháp đào tạo của nhiều nơi trên Thế Giới. Chương trình đào tạo được phân bổ từ dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp. Phù hợp với các bạn học sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, dưới sự cầm tay chỉ vẽ, sẽ giúp các con nhanh chóng phát huy được năng lực của bản thân.

6. Trung tâm Art for kids Creative Center

Art for kids Creative Center là một trong những trung tâm phát triển khả năng hội họa dành cho trẻ từ 3-16 tuổi. Với chương trình đào tạo được thiết kế theo chuyên đề riêng, giúp phát triển dần ý tưởng và kỹ năng sáng tác của mình thành hiện thực.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên lớp vẽ thiếu nhi Art for kids được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng. Mang đến những phương pháp và kỹ năng vẽ điêu luyện cho bé. Mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Art for kids Creative Center lọt top những trung tâm dạy vẽ TPHCM tốt nhất năm [hienthinam].

trung tâm dạy vẽ tphcm
Học vẽ tại trung tâm Art for Kids

QUY TRÌNH HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH

7. Comic Media Academy

Comic Media Academy là một trong những trung tâm đào tạo vẽ hoạt hình cho bé khá nổi tiếng. Đa dạng các chuyên ngành vẽ như: truyện tranh, hoạt hình và Digital Painting tại Việt Nam. Mang đến nhiều lựa chọn cho các em học sinh, đồng thời với đội ngũ giáo viên giảng dạy hết sức chuyên nghiệp, cùng nhiều năm kinh nghiệm. Nâng cao trình độ chuyên môn của các bé tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật.

8. Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art

Đến với các lớp học của Wow Art, trẻ sẽ được phát triển mọi khía cạnh khác nhau trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, phát triển về mặt tư duy, sáng tạo. Xen kẽ những lớp học trên lớp, trung tâm còn tổ chức thêm các sự kiện, sân chơi thú vị. Giúp con có thể nâng cao, thể hiện sự khéo léo, khả năng diễn đạt cũng như trí tuệ và cảm xúc của bản thân.

Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại TP.HCM

9. Global Art & Creative Việt Nam

Global Art & Creative Việt Nam địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh khi chọn trung tâm học vẽ TPHCM cho con. Thông qua chương trình học đổi mới của Global Art, học sinh được phát triển một cách sáng tạo trong môi trường tiện nghi và đầy cảm hứng. Global Art cam kết mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các bé. Tạo được sự hứng thú và yêu thích cho các bé khi đến học tập tại đây.

trung tâm dạy vẽ ở tphcm
Global Art & Creative học vẽ cực đơn giản

10. Mỹ thuật TopArt

Mỹ thuật TopArt luôn đề cao sự chuyên nghiệp, vững vàng nền tảng và tư duy sâu, rộng. Là một trong những gợi ý, giúp bố mẹ chọn trung tâm học vẽ uy tín cho con. Giúp phát triển các bé từ 4-15 tuổi học từ các kiến thức vỡ lòng phát triển lên những kiến thức nâng cao. Với mục tiêu dạy và đào tạo trẻ phát triển năng kiếu, các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đơn vị này cam kết mang đến đội ngũ giáo viên chất lượng, giúp con phát triển một cách toàn diện.

LỢI ÍCH KHI HỌC GIA SƯ TIẾNG HÀN

11. Mỹ Thuật Sài Gòn

Mỹ Thuật Sài Gòn là địa chỉ học vẽ uy tín tại TPHCM dành cho các bé. Trung tâm luôn hướng tới áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào trong quá trình giảng dạy. Với mong muốn thông qua đó khơi nguồn sáng tạo, bồi đắp tâm hồn, nhân cách của trẻ. Hơn nữa, khi lựa chọn trung tâm này con sẽ được trải nghiệm nhiều kiến thức phong phú với môn vẽ.

dụng cụ học vẽ
Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn

12. Trung tâm dạy vẽ cho trẻ em – Đồ họa 3D KID

Khác với các trung tâm mỹ thuật khác dành cho trẻ, Đồ hoạ 3DKID ứng dụng những công nghệ hiện đại giúp trẻ thỏa sức sáng tạo trên máy tính. Thay vì vẽ tay trên giấy thông thường như những trung tâm khác, 3DKID giúp bé ứng dụng mỹ thuật vào chính cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, tại đây có đội ngũ giáo viên cực kỳ tâm huyết, hăng say và có tâm trong việc đào tạo trẻ thơ. Giúp con được thỏa mãn niềm đam mê với môn vẽ.

trẻ em học vẽ
Trung tâm dạy vẽ cho trẻ em – Đồ họa 3D KID

Trên đây là Top 12 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng, sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm gợi ý khi chọn đơn vị học vẽ tốt nhất cho con. Phát huy khả năng sáng tạo, ươm mầm nghệ thuật cho con ngay từ khi còn nhỏ nhé!!

Rate this post