Tìm gia sư tiểu học tại TPHCM cha mẹ cần lưu ý những gì ?

Tiểu học là cấp bậc học thấp nhất trong quá trình đi học, tuy nhiên bố mẹ không nên lơ là việc học của con trong giai đoạn này bởi đây đều là những kiến thức cơ bản rất quan trọng. Nếu bố mẹ quá bận rộn không thể theo sát việc học của con trong giai đoạn này và có mong muốn tìm gia sư tiểu học tại TPHCM cho con em mình thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. 

Chọn gia sư tiểu học tại TPHCM như thế nào để có được hiệu quả

Gia sư tiểu học tại TPHCM là những gia sư chủ yếu dạy các môn Toán và Tiếng Việt, về mặc kiến thức có thể nói là khá đơn giản. Tuy nhiên những bé ở cấp bậc tiểu học thường có mức độ tập trung kém; khó hiểu bài vì thế mẹ nên tìm những gia sư uy tín; từ đó bạn sẽ được giới thiệu gia sư giàu kinh nghiệm và có trình độ giảng dạy tốt cho con mình; giúp bé hiểu bài nhanh hơn. 

Đặt nền tảng vững chắc cho trẻ với Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà

Để việc tìm gia sư tiểu học tại TPHCM có hiệu quả thì bạn cần có chú ý đến nhiều điều. Tuy nhiên thì điều quan trọng nhất vẫn là cần nhận rõ được nhu cầu của bản thân và của con cái mình trong việc học tập; từ đó truyền đạt với trung tâm để tìm được gia sư phù hợp.

Tìm gia sư tiểu học cho bé
Tìm gia sư tiểu học cho bé

Trước khi tìm gia sư tiểu học tại TPHCM, bạn nên đặt ra những tiêu chí cụ thể bằng cách trả lời một số câu hỏi dưới đây:

 • Nhu cầu của con bạn là gì: học kiến thức cơ bản hay các phần kiến thức nâng cao?
 • Bạn muốn chọn gia sư cho con mình là sinh viên hay giáo viên?
 • Mức tài chính mà bạn có thể đưa ra cho việc học của con là bao nhiêu
 • Học lực của con em bạn đang ở mức độ nào; muốn cải thiện đến mức độ nào và trong thời gian bao lâu?

Việc xác định được những tiêu chí trên sẽ giúp bạn có thể trao đổi cụ thể hơn với trung tâm; từ đó việc tìm gia sư cho con bạn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Tìm hiểu về gia sư cấp 1 quận Tân Phú chất lượng nhất TPHCM

Những thông tin cần xác nhận khi tìm gia sư tiểu học tại TPHCM

Nhiều trung tâm gia sư hiện nay mọc lên với cách làm việc không có tâm có thể bố trí gia sư không phù hợp hoặc thậm chí là có dấu hiệu lừa đảo khiến việc học của bé không có tiến bộ. Vì thế để đảm bảo việc học của bé nhà bạn, bạn cần xác nhận một số những thông tin như sau khi thực hiện tìm gia sư tiểu học tại TPHCM cho bé nhà mình: 

 • Xác nhận thẻ sinh viên nếu là sinh viên các trường đại học
 • Xác nhận bằng cấp đối với giáo viên tự do
 • Xác nhận thêm giấy tờ liên quan đến đơn vị công tác nếu là giáo viên đứng lớp

Cam kết của Gia sư Sài Gòn 

Tại Sài Gòn, mọi thủ tục trung gian như lên lịch với giáo viên và gia sư, kiểm tra bằng cấp của gia sư hay xác nhận kiến thức; trình độ giảng dạy của gia sư đều được chúng tôi tiến hành kỹ lưỡng. Bạn sẽ không cần thực hiện bất cứ thủ tục nào khác sau khi liên hệ với trung tâm Gia sư Sài Gòn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm gia sư cấp 1 tại Gia sư Sài Gòn chúng tôi.

Gia sư tiểu học Sài Gòn
Gia sư tiểu học Sài Gòn

Ngoài ra Gia sư Sài Gòn còn cam kết:

 • Trình độ chuyên môn của gia sư là trung thực và bảo đảm
 • Kết quả của học viên sẽ có sự tiến bộ
 • Gia sư có tác phong nghiêm chỉnh
 • Gia sư không bỏ dạy…

Vì thế nếu có nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại TPHCM cho con em mình, hãy đến liên hệ ngay với dịch vụ gia sư của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Gia sư quận bình thạnh

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Rate this post