Tìm gia sư tiếng Trung HCM có khó không?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung của các bạn trẻ ngày càng cao. Tiếng Trung dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến và đa số hiện nay, các công ty cần tiếng Trung ngày càng nhiều. Tuy nhiên, khi bạn đã cố gắng học tiếng Trung bằng nhiều cách như tự học tại nhà, đăng ký các khóa học online, học tại trung tâm… nhưng vẫn không mang lại hiệu quả, gây tốn thời gian. Vậy thì tại sao bạn không cân nhắc tìm gia sư tiếng Trung tại nhà? Vậy tìm gia sư tiếng Trung HCM như thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên tìm gia sư tiếng Trung?

Việc học tiếng Trung cần có thời gian trau dồi về từ vựng và chữ viết nên cần có 1 gia sư tiếng Trung HCM kèm cặp là điều vô cùng cần thiết. Khi học với gia sư, bạn sẽ được chỉ bảo kỹ càng hơn về việt viết chữ, cách phát âm, và cách ghi nhớ các chữ Hán một cách đơn giản và hiệu quả.
s1
Ngoài ra, học viên còn nhận được nhiều lợi ích khác khi học kèm cùng gia sư tiếng Trung HCM tại nhà:
 • Được học cùng với người có chuyên môn tiếng Trung tốt, gồm giảng viên, giáo viên, các bạn sinh viên chuyên ngôn ngữ Trung.
 • Hoặc các bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung đang làm hướng dẫn viên du lịch, nhân viên làm việc tại các công ty tiếng Trung.
 • Phương pháp dạy học chuyên biệt, phù hợp với từng bạn học viên.
 • Học tập trung vào các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học được các mẹo hay trong việc học và làm bài thi tiếng Trung như mẹo nhớ chữ, cách phát âm,…
 • Gia sư thân thiện, có thể vừa học vừa thư giãn sau những áp lực của việc học.

hoc tieng trung giao tiep cap toc 1

Ai có thể học cùng gia sư tiếng Trung HCM?

 • Các bạn học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 cần học kèm tại nhà.
 • Các bạn học sinh cuối lớp 12 cần luyện thi lấy chứng chỉ, luyện thi đại học khối D4.
 • Dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung.
 • Các bạn đã học qua tiếng Trung nhưng gián đoạn muốn học lại từ đầu hoặc học tiếp trình độ của mình.
 • Các bạn không có nhiều thời gian, muốn tận dụng thời gian rãnh để học tập, hoặc không tiện theo học các khung thời gian tại trung tâm.
 • Các bạn có mục tiêu học tập phục vụ cho nhu cầu công việc, du học, định cư, du lịch.

tiếng hàn có bao nhiêu chữ cái

Tham khảo gia sư tiếng Trung HCM tại Gia sư Sài Gòn

Đối với các học viên có nhu cầu học và cần tìm gia sư tiếng Trung HCM tại nhà thì Gia sư Sài Gòn là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn.
Với đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, tận tâm vì học viên, Gia sư Sài Gòn luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, vì vậy tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà tiếng Trung một cách cẩn thận.
Để đảm bảo các học viên ngày càng tiến bộ trong quá trình học cùng với gia sư tiếng Trung HCM thì Trung tâm Gia sư Sài Gòn luôn theo dõi sát sao để có thể nắm bắt được tình hình học tập, cũng như giải quyết kịp thời những vướng mắc, băn khoăn của học viên.
Ngoài giờ học, học sinh có thể nhắn tin hỏi bài gia sư khi gặp khó khăn đột xuất. Báo cáo kết quả hàng tháng nếu phụ huynh / học viên có yêu cầu.
Vì vậy, nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết tìm gia sư tiếng Trung HCM uy tín như thế nào thì hãy đến với Gia sư Sài Gòn để có được gia sư tận tình nhất, giúp bạn có thể học được tiếng Trung một cách hiệu quả nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ gia sư tiếng Trung HCM chất lượng nhất.

📞 Hotline/Zalo: 0977795138

Facebook Biểu tượng – PNG,ICO,ICNS Tải về Fanpage: https://bom.so/6tdcXy

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/