Tiếng Trung và tiếng Nhật tiếng nào khó hơn? Địa chỉ gia sư uy tín

Trên thế giới, tiếng Trung và tiếng Nhật là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Việc làm có sử dụng tới hai ngôn ngữ này cũng nhiều vô kể, vậy nên nhiều người hiện nay có xu hướng học ngoại ngữ chủ yếu là tiếng Trung và tiếng Nhật. Tiếng Trung và tiếng Nhật tiếng nào khó hơn? Địa chỉ gia sư học ngoại ngữ uy tín ở đâu? Đừng chần chờ gì nữa hãy đọc ngay bài viết thú vị dưới đây nhé!

Tiếng Trung và tiếng Nhật tiếng nào khó hơn?

tiếng trung và tiếng nhật tiếng nào khó hơn
Độ khó của một ngôn ngữ phụ thuộc rất nhiều vào niềm yêu thích, thái độ và lộ trình học tập đúng đắn của người học.

Trung Quốc là quốc gia láng giềng nằm ngay phía Đông Bắc của Việt Nam, không thể phủ nhận được những ảnh hưởng mà đất nước này mang lại. Khi tiếp xúc từ khi còn nhỏ qua những bộ phim, bài hát, bạn quen dần với ngữ điệu; cách phát âm và vô hình chung sẽ cảm thấy dễ học hơn. Điểm khó của tiếng Trung là việc ghi nhớ chính xác các nét viết phức tạp và khối lượng từ vựng khổng lồ. 

Tiếng Nhật gắn liền với tuổi thơ nhiều người bởi những bộ phim siêu nhân; hình ảnh hoa anh đào và các bộ truyện anime đáng nhớ. Tiếng Nhật vô cùng phức tạp bởi cách phát âm, ngữ điệu và bảng chữ cái gồm nhiều ký tự khó nhớ.

Nhìn chung, ngôn ngữ nào cũng có những cái khó, điều quan trọng nhất ở mỗi người học là tinh thần chinh phục; thái độ nghiêm túc và sự quyết tâm. 

Tiếng Trung và tiếng Hàn tiếng nào khó hơn?

Tổng quan so với tiếng Trung thì tiếng Hàn dễ học hơn rất nhiều. Thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cơ bản của tiếng Trung mất nhiều thời gian hơn. Tính trung bình 3 tháng người học tiếng Hàn có thể đạt trình độ TOPIK 2 SƠ CẤP; còn người học tiếng Trung phải mất ít nhất 4 tháng mới đạt được trình độ HSK2. Tuy nhiên hệ thống ngữ pháp của tiếng Hàn vô cùng đồ sộ yêu cầu ý chí quyết tâm lớn từ người học. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn có ý định chọn 1 trong 2 thứ tiếng này để học.

Xem thêm: Gia sư tiếng hàn tphcm

Địa chỉ uy tín học ngoại ngữ tại TPHCM

Sài Gòn là đơn vị có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, có chuyên môn sư phạm cao và bạn có thể đạt được nhiều lợi ích vượt trội khi quyết định chọn học ngoại ngữ tại đây:

 • Học theo lộ trình bài bản, phù hợp với năng lực của học viên
 • Tự tin giao tiếp, phát huy hết điểm mạnh; khắc phục điểm yếu
 • Phát âm chuẩn xác từng chữ, sửa phát âm một cách chi tiết nhất
 • Phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết 
 • Có vốn từ căn bản, chuyên sâu phụ thuộc phần nhiều vào nhu cầu của học viên
 • Linh hoạt giờ học
 • Gia sư 1 – 1 giúp tăng hiệu quả học tập 
tiếng trung và tiếng hàn tiếng nào khó hơn
Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư ngoại ngữ uy tín

Gia sư Sài Gòn là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dạy và học, là trung tâm uy tín chiếm trọn được niềm tin của quý phụ huynh, học sinh. Sài Gòn đảm bảo 100% sự tiến bộ trong quá trình học tập và giúp học sinh không ngừng cải thiện các kỹ năng; khơi nguồn đam mê tìm tòi; tự học và phát triển ngôn ngữ. Là một trong những trung tâm hàng đầu tại khu vực TPHCM với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – đạo đức – chất lượng”; các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Gia sư Sài Gòn. 

Xem thêm: gia sư ngoại ngữ online

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc tiếng Trung và tiếng Nhật tiếng nào khó hơn và địa chỉ học ngoại ngữ uy tín ở TPHCM. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích dành cho người học quan tâm đến các ngôn ngữ này. Nếu có nhu cầu tìm kiếm gia sư uy tín, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ 

Trung tâm Gia sư Sài Gòn

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
 •  Email: ellynguyen192@gmail.com
 •  Website: giasunhatam.vn
 •  Điện thoại: 0977795138 

Trả lời