Thi IELTS đơn giản hơn với gia sư IELTS tại TP HCM

IELTS hiện đang là chứng chỉ phổ biến trên thế giới. Để đạt được thành tích cao đòi hỏi bạn phải rèn luyện, học tập chăm chỉ. Nhưng nếu bạn đã thử học và luyện thi IELTS tại nhiều nơi và nhiều cách khác nhau nhưng chưa mang lại hiệu quả thì hãy đến với Gia sư Sài Gòn – nơi cung cấp gia sư IELTS tại TP HCM uy tín, cam kết đảm bảo đầu ra.

Nguyên nhân bạn không nên tự luyện thi IELTS

web

Nhiều bạn chọn phương pháp tự ôn luyện thi IELTS vì không có thời gian và điều kiện đến trung tâm hay tìm gia sư uy tín, tuy nhiên chưa mang lại hiệu quả cao, thời gian bị kéo dài. Những nguyên nhân sau đây là điều các bạn hay gặp phải:
Không biết bắt đầu từ đâu
Trên thị trường, mạng internet có quá nhiều giáo trình và lời khuyên, sự hướng dẫn khiến bạn hoang mang, không biết đâu mới là phương pháp học phù hợp cho bản thân để đạt kết quả cao.
Mơ hồ trong cách ôn luyện
Nghe tư vấn từ nhiều nơi nên tài liệu luyện thi của bạn nhiều. Trong khi kiến thức tiếng anh để thi IELTS quá rộng lớn, nhưng không có người hướng dẫn cách luyện thi hiệu quả. Thiếu kinh nghiệm, không có lộ trình rõ ràng, dẫn tới càng ôn luyện càng thấy mơ hồ, chán nản.
Không có người hướng dẫn, chỉnh sửa lỗi
Khiếm khuyết lớn nhất của việc tự ôn thi chính là thiếu người hướng dẫn và bạn sẽ không biết mình làm đúng hay làm sai. Mà có sai thì sai ở đâu, lý do vì sao sai và cần sửa lại như thế nào cho đúng.
Thi nhiều lần nhưng kết quả không đạt
Với những nguyên nhân nêu trên, dễ dẫn tới việc bạn thi thử hoặc thi thật nhiều lần nhưng kết quả vẫn không đạt được kết quả cao.
Do đó, bạn cần có gia sư luyện thi IELTS có kinh nghiệm hướng dẫn, tập trung vào những kỹ năng mà bạn còn yếu để giúp bạn lấy được chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Lý do bạn nên chọn gia sư IELTS tại Gia sư Sài Gòn

Đội ngũ giáo viên chất lượng,  giàu kinh nghiệm
Gia sư được tuyển chọn qua nhiều quy trình khắt khe, gia sư IELTS tại TP HCM là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn tìm tòi những phương pháp dạy mới giúp không khí học tập luôn thoải mái và hiệu quả nhất.
Phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 và giáo trình học tối ưu hiệu quả
Phương pháp giảng dạy chuyên sâu và thực tế, theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu và nâng cao những kĩ năng còn thiếu của từng học viên.

nhung trang web hoc tieng anh hieu qua

Cam kết đảm bảo đầu ra

Chương trình cam kết đảm bảo đầu ra từ theo đúng như lộ trình của học viên giúp học viên đạt được những mục tiêu của mình sau khóa học.

Môi trường học tập và thời gian học được hoàn toàn linh động
Học viên được học theo lịch học và thời gian mà mình mong muốn, được hoàn toàn chủ động đổi giáo viên hoặc lộ trình học theo kế hoạch.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, phụ huynh hãy yên tâm rằng đến với Gia Sư Sài Gòn đều là những người có kinh nghiệm, trình độ kiến thức và chuyên môn thật sự. Ngoài ra, Gia Sư Sài Gòn có đầy đủ các loại hình gia sư cho bạn lựa chọn như gia sư online, gia sư các cấp, gia sư tiếng Trung, Hàn, Nhật,…

📞 Hotline/Zalo: 0977795138

Facebook Biểu tượng – PNG,ICO,ICNS Tải về Fanpage: https://bom.so/6tdcXy

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Rate this post