Top phần mềm học trực tuyến tại nhà được yêu thích nhất hiện nay

Học trực tuyến hiện đang là xu hướng chuyển dịch tất yếu trên thế giới hiện nay. Nếu bạn mới bắt đầu và không biến những phần mềm học trực tuyến tại nhà nào phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Phần mềm học trực tuyến tại nhà –  Zoom Cloud Meeting

Khi nhắc đến phần mềm học trực tuyến tại nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm được sử dụng và được yêu thích nhất hiện nay: phần mềm Zoom Cloud Meeting. Phần mềm này hỗ trợ cho bạn tất cả những tác vụ cơ bản, giúp bạn đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết như: họp trực tuyến, học online, thảo luận nhóm,…

Phần mềm học trực tuyến tại nhà

                                                               Phần mềm học trực tuyến tại nhà tiện ích

Zoom Meeting hiện nay đang có 2 loại tài khoản đó là tài khoản miễn phí và tài khoản có khí. Với người dùng miễn phí bạn có thể sử dụng Zoom với đầy đủ chức năng nghe, gọi, chia sẻ màn hình, chia phòng,… Tuy nhiên thời gian và số lượng người tham gia phòng họp sẽ bị giới hạn. Với giới hạn là 100 người và 40 phút.

Với tài khoản có trả phí, bạn sẽ có thể tổ chức cuộc họp không giới hạn người tham gia và thời gian tham gia cuộc họp.Vì thế mà nền tảng Zoom hiện nay còn được sử dụng để tổ chức các webinar với số lượng người tham dự rất lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Xem thêm: Dạy kèm tại nhà quận 12

Phần mềm học trực tuyến tại nhà – Hangouts Meet

Hangouts Meet là phần mềm Meeting được ra mắt bởi ông lớn Google. Ứng dụng này được ra mắt lần đầu tiên trên hệ điều hành iOS vào tháng 2/2017 và chính thức giới thiệu đến công chúng vào tháng 3/2017. 

Phần mềm học trực tuyến tại nhà Hangouts Meet có khá nhiều những ưu điểm, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng để học trực tuyến nhiều nhất hiện nay đó là:

  • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các chức năng
  • Không cần lập tài khoản mà có thể truy cập trực tiếp từ Google Chrome hoặc các trình duyệt web khác
  • Có thể kết hợp với Lịch Google để lên lịch và sắp xếp các cuộc họp, giúp cho kế hoạch các cuộc họp không bị quên hoặc bị gián đoạn

Xem thêm: Gia sư tiếng nhật – Dạy kèm tiếng nhật tại nhà theo yêu cầu tại TPHCM

Phần mềm học trực tuyến tại nhà

 

Phần mềm Workplace Facebook

Phần mềm Workplace Facebook là phần mềm được phát hành bởi Facebook và hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, macOS, iOS, Android,… và được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2016. 

Phần mềm Workplace Facebook không phải là một phần mềm được cung cấp và sử dụng miễn phí. Những tổ chức phi lợi nhuận hoặc các tổ chức giáo dục có thể sử dụng phần mềm này miễn phí trong 3 tháng đầu. Sau 3 tháng thì các tổ chức sử dụng sẽ phải trả phí từ 1-3 đô la cho mỗi tháng. 

Tuy phải trả phí nhưng phần mềm Workplace Facebook cũng có được số lượng người dùng khá ổn định bởi nhiều những ưu điểm vượt trội như:

  • Hỗ trợ live stream, chat video,… với chất lượng cao
  • Có thể sử dụng kết hợp với Google Drive để có thể lưu giữ và chia sẻ các file tài liệu
  • Có chức năng tự động dịch giúp bạn có thể học và trao đổi với bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn

Xem thêm: Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

Phần mềm học trực tuyến tại nhà –  Skype

Skype là phần mềm học trực tuyến tại nhà đã nổi tiếng từ lâu. Đây là phần mềm rất lý tưởng cho các cuộc thảo luận và các cuộc họp online với quy mô nhỏ. Bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách thuận tiện bằng cả điện thoại và máy tính. Ngoài tính năng họp online được nhiều người sử dụng thì Skype còn thường xuyên được sử dụng như một phần mềm trao đổi tin nhắn. 

phan mem hoc truc tuyen 2

Bạn sẽ không cần trả bất cứ khoản phí nào khi sử dụng phần mềm Skype. Và phần mềm này phù hợp với mọi cấu hình cao thấp khác nhau, giúp bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng. 

Việc học trực tuyến có thể mang lại được những hiệu quả và tiện ích không ngờ nếu bạn biết cách tận dụng và phân bổ thời gian hợp lý. Hy vọng những phần mềm học trực tuyến tại nhà được chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp cho việc học trực tuyến của bạn trở nên tiện ích và thoải mái hơn. 

Xem thêm: Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh

Rate this post