Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Để đạt được kết quả thi IELTS như mục tiêu đã đặt ra. Bạn cần hiểu rõ về kỳ thi IELTS và có sự chuẩn bị nhất định. Dưới đây là một số hướng dẫn cách ôn thi và gợi ý cho bạn địa điểm Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM.

Cách để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS

Bạn có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình bằng những cách sau.

Hiểu hình thức kiểm tra

Trước khi bạn tham gia bất kỳ bài kiểm tra nào. Điều rất quan trọng là bạn phải hiểu hoàn toàn hình thức của bài kiểm tra. Với kì thi IELTS đánh giá ứng viên trên 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết qua 4 bài kiểm tra riêng cho từng kỹ năng

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM
Nắm rõ hình thức của đề thi IELTS

Bạn phải chứng minh được khả năng thành thạo của mình trong cả 4 kỹ năng. Và kết quả cuối cùng là điểm trung bình của cả 4 kỹ năng này. Hình thức thi của kỹ năng Nghe và Đọc là trắc nghiệm. Hình thức của kỹ năng Viết là viết hai bài luận, một bài khoảng 250 chữ bài còn lại khoảng 400 chữ. Còn hình thức của kỹ năng Nói là thi vấn đáp trực tiếp theo các chủ đề có  sẵn trong đề thi.

Thực hành càng nhiều càng tốt

Bạn cần chuẩn bị và luyện tập thường xuyên cho mục tiêu IELTS mình đặt ra. Bởi đây là một kì thi ngôn ngữ hay hiểu một cách đơn giản là kiểm tra mức độ thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh của học viên. Và để thành thạo một ngôn ngữ nhanh và hiệu quả nhất chính là thực hành.

Để cải thiện kỹ năng nghe của bạn, bạn cần phải kiên nhẫn và cố gắng hiểu từng từ trong mỗi bài nghe. Vì thường có một số cái “bẫy” người ra đề tạo ra để đánh lừa thí sinh.

Kỹ năng đọc cũng được cải thiện theo thời gian. Luyện đề nhiều là phương pháp hay được sử dụng để năng cao kỹ năng. Bạn nên ghi những từ vựng hoặc thành ngữ hay trong bài đọc để có thể sau này gặp lại hoặc bạn có thể sử dụng chúng trong bài luận.

Bạn luyện viết về các chủ đề mà bạn quan tâm. Đừng lo lắng quá nhiều về phần ngữ pháp, chỉ cần đảm bảo rằng, bạn có thể viết trôi chảy không cần dừng lại. Sau đó bạn có thể sửa phần ngữ pháp sau. Tiếp đó là nâng cao khả năng sử dụng đa dạng những từ đồng nghĩa và diễn đạt cậu văn.

Nói chuyện với mọi người, luyện nói tiếng Anh trước gương. Sự trôi chảy không đến trong một ngày, vì vậy hãy tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn đạt được điều đó. Đặc biệt với kỹ năng nói gần như chỉ có thực hành nhiều thì bạn mới có thể giao tiếp tự nhiên và trôi chảy.

Xem Thêm: Gia sư IELTS HCM – Luyện thi ielts tại nhà

Biết cách quản lý thời gian

Quản lý thời gian là phần quan trọng nhất của bài thi IELTS. Bạn nên luôn nhớ rằng bạn cần tối đa tất cả tài nguyên về năng lực cũng như thời gian.

Quy tắc 80 – 20 Pareto, bạn dùng 20% thời gian để đặt được 80% số điểm trong bài thi, 80% thời gian còn lại sẽ dành cho việc chinh phục thêm 20% số điểm còn lại. Nghĩa là với những phần dễ lấy điểm bạn phải tối ưu hóa thời gian để đặt được ngắn nhất và chắc chắn làm là đúng. Còn những phần phải suy nghĩ thì cần đầy tư thời gian.

Trau dồi vốn từ vựng

Một ngôn ngữ bất kỳ đều được cấu tạo từ: từ vựng và ngữ pháp. Việc trau dồi vốn từ vựng là điều tiên quyết trong kỳ thi IELTS hay bất kỳ cuộc thi ngoại ngữ nào. Nó không chỉ giúp bạn có thêm ý tưởng để nói trong phần thi Speaking. Viết thêm nhiều câu hay trong Writing, mà nó còn giúp bạn có thể hiểu được nhiều nhất có thể phần Listening và Reading.

Tránh đơn điệu

Với những mục tiêu IELTS từ 6.5 trở lên, đòi hỏi bạn phải sử dụng đa dạng từ ngữ và cấu trúc câu phức tạp hơn. Bởi khi dùng quá nhiều câu đơn cũng như những từ vựng phổ thông câu văn của bạn sẽ trở lên quá đơn điệu. Qua đó người chấm thi sẽ đánh giá thấp về năng lực của thi sinh.

Bạn cần cố gắng thay đổi cả trong cách bạn nói và viết bằng cách đưa ra các biến thể trong từ ngữ, cách xây dựng câu và tiết chế giọng điệu của bạn. Từ đó, giúp cho những câu văn của bạn trở nên tự nhiên và trôi chảy hơn.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh HCM chất lượng dạy kèm uy tín

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM
Mục tiêu IELTS cao đòi hỏi việc thành thạo cao

Tìm một địa điểm luyện thi IELTS 

Nếu bạn đang tự học và loay hoay mãi không thấy khá lên. Lời khuyên của tôi là bạn nên tìm một địa điểm luyện thi IELTS ngay. Để được giáo viên có kinh nghiệm luyện thi IELTS hướng dẫn cho bạn lộ trình ôn luyện cụ thể cũng như cách khắc phục những khuyết điểm.

Những gia sư IELTS hầu hết đều là những người đã có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên. Họ hiểu cách thức ôn luyện và biết làm thế nào để giúp bạn ôn luyện một cách hiệu quả.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đâu Luyện thi Ielts ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy đọc tiếp bài viết này nhé. Bạn đã tìm đúng địa điểm rồi đó.

Xem Thêm: Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp TPHCM

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Trung tâm Gia sư Sài Gòn chính là một trong những địa điểm luyện thi IELTS ở TPHCM, học ielts ở đâu tốt nhất tphcm hay tìm trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm tốt nhất mà bạn nên thử. Bởi vì những lý do sau:

Giáo viên kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Một trong những tiêu chí quan trọng khi một người muốn tìm địa điểm luyện thi IELTS tại TPHCM chính là trình độ chuyên môn của giáo viên. Bởi vì, kỳ thi IELTS mang tính học thuật cao và có đặc thù riêng. Việc tìm một người dạy có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm dạy học tốt sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều.

Nhất là với những người bị hổng kiến thức và muốn bắt đầu từ con số 0 thì việc này càng trở lên cần thiết. Giáo viên hoặc gia sư tiếng Anh tại trung tâm Sài Gòn sẽ định hướng và lập kế hoạch chi tiết để giúp học viên ôn luyện.

Lộ trình ôn luyện rõ ràng

Tùy vào trình độ tiếng Anh của học viên mà gia sư sẽ có lộ trình ôn luyện riêng cho từng người. Đặc biệt là đối với những người mất gốc tiếng Anh, gia sư tại Sài Gòn sẽ lên lộ trình bài bản hơn để giúp học viên có thể đạt được kết quả cao nhất có thể trong thời gian dự tính.

bạn đã sẵn sàng để thi ielts
Lộ trình ôn luyện kỳ thi IELTS

Sài Gòn luôn có một lộ trình rõ ràng gửi đến từ học viên. Điều này vừa giúp học viên nắm được những kiến thức cần luyện tập cũng như giúp học viên phân bổ thời gian ôn luyện đều các kỹ năng trong kỳ thi IELTS hay học writing ielts ở đâu tốt TP Hồ Chí Minh.

Xem Thêm: Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

Luôn cập nhật các dạng đề thi mới nhất

Tại địa điểm luyện thi IELTS tại TPHCM – Sài Gòn, chúng tôi luôn update các mẫu đề thi hằng tháng, hằng quý cho học viên. Gia sư luôn đảm bảo giúp học viên bám sát các mẫu đề thi mới nhất để ôn luyện.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu “Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM?” Hãy liên hệ ngay với Gia sư Sài Gòn để đăng ký ngay những lớp học luyện thi IELTS với giá ưu đãi nhất.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Trả lời