Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM

Bạn sắp thi IELTS? Bạn muốn có chứng chỉ IELTS sau một thời gian học tiếng Anh vất vả? Nếu bạn đang phân vân không biết tìm kiếm địa chỉ nào có thể giúp bạn luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM thì hãy theo dõi danh sách mà Gia sư Sài Gòn cung cấp ngày hôm nay nhé. 

Trung tâm IELTS Đình Lực

Địa chỉ: 458/14 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM

Trung tâm IELTS Đình Lực là một trong những trung tâm mới được xây dựng và thành lập. Tuy nhiên với sự tận tâm của các giáo viên và thái độ dịch vụ tốt, trung tâm IELTS  Đình Lực đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu?

Tại trung tâm IELTS Đình Lực, bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp học tiếng Anh mới lạ đó là: tư duy tuyến tính Linear Thinking. Với phương pháp này, bạn sẽ được học một cách thoải mái và tập trung nhất vào đề thi IELTS , tránh lan man và học những điều không cần thiết.

Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc quận 7

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Địa chỉ:

  • 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  • 150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS là một trong những trung tâm được nhắc đến nhiều khi được hỏi luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM. Đến với trung tâm Anh ngữ Mc IELTS , bạn sẽ được trải nghiệm học tập với giáo viên bản xứ đồng thời học các nội dung gắn liền với bài thi. 

Ngoài ra thì trung tâm còn có cơ sở vật chất cực kỳ tốt và hiện đại, giúp cho việc học tập của bạn được tiện nghi hơn, hứng khởi hơn từ đó đạt được kết quả mà bạn mong muốn. 

Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí

Địa chỉ:

  • 283/80 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
  • 5.05, Lô A1, Chung cư 312, 312 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM
  • 4.01, Tòa nhà Vidoland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • 01.07, Lô B1, Chung cư Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM

Như bạn nào cũng biết thì khi thực hiện bài thi IELTS , bạn sẽ cần thực hiện cả 4 bài thi là nghe-nói-đọc-viết. Với sự nghiên cứu kỹ càng về bài thi IELTS , trung tâm ngoại ngữ khoa trí đã xây dựng được bộ tài liệu và phương pháp giảng dạy phù hợp giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Luyện thi IELTS cấp tốc tại các trung tâm tiếng Anh

Ngoài ra bạn còn được học tập thông qua những tình huống thú vị và thực tế. Điều này sẽ khiến cho bạn có thể hình thành được phản xạ và tư duy ngoại ngữ nhanh chóng để có thể nói tiếng Anh như người bản xứ. 

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Trung tâm KTDC Group

Địa chỉ:

  • Tòa nhà Huy Sơn, 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  • Lầu 9, Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)

Tại trung tâm KTDC Group, bạn có thể lựa chọn được những khóa học phù hợp với khả năng và thời gian của bản thân khi tại đây, sẽ luôn có lớp học cho lịch của bạn. Các lớp học được mở cả buổi sáng và buổi tối, được giảng dạy kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, trình độ học của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. 

Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM và tìm được địa chỉ gia sư cao cấp cho mình địa chỉ học phù hợp.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh quận 7

Trả lời