Luyện IELTS ở đâu tốt? Trung tâm luyện ielts tốt

Ngày nay, chứng chỉ IELTS đang dần trở nên phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Đây là tấm hộ chiếu giúp bạn du học và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Để luyện thi IELTS hiệu quả cần tìm một địa chỉ dạy học uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn biết luyện IELTS ở đâu tốt , mời tham khảo trong bài viết dưới đây.

luyện ielts ở đâu tốt

Chia sẻ kinh nghiệm: luyện IELTS ở đâu tốt

Giới thiệu về chứng chỉ IELTS

Trước khi trả lời câu hỏi “luyện IELTS ở đâu tốt” thì chúng ta cần quan tâm chứng chỉ này có ý nghĩa ra sao. Nếu bạn gõ cụm từ “IELTS là gì” lên trên công cụ tìm kiếm, chắc hẳn sẽ nhận được kết quả trả lời như sau.

Khái niệm 

IELTS là tên viết tắt của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Tên tiếng Anh đầy đủ của chứng chỉ này là International English Language Testing System. ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) là 3 tổ chức đã sáng lập ra chứng chỉ này. Chứng chỉ IELTS chính thức có hiệu lực kể từ năm 1989.

Mức độ ảnh hưởng

Theo thống kê mới nhất hiện nay kì thi cấp chứng chỉ IELTS đã được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên Thế Giới. Ngoài ra chứng chỉ này còn trở thành tiêu chuẩn đầu vào của 10.000 trường Đại Học. Đồng thời đây cũng là tiêu chí đánh giá của nhiều tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia.

Mục đích 

IELTS được sử dụng nhằm mục đích đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người. Trình độ đó được khẳng định thông  qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nói cách khác học IELTS chính là rèn luyện tất cả kĩ năng sử dụng tiếng Anh. Nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam công nhận đây là  chứng chỉ uy tín nhất.

Xem Thêm: Gia sư IELTS HCM – Luyện thi ielts tại nhà

luyện ielts ở đâu tốt

IELTS giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh

Tại sao cần phải luyện thi IELTS

Tạm thời chúng ta chưa đề cập đến “luyện IELTS tốt ở đâu” mà hãy trả lời tại sao phải thi chứng chỉ này. Những lý do quan trọng khiến chúng ta nên sở hữu chứng chỉ IELTS bao gồm:

Khẳng định khả năng sử dụng tiếng Anh

IELTS là chứng chỉ giúp khẳng định khả năng sử dụng ngôn ngữ của mỗi người. Có chứng chỉ IELTS tức là bạn đã hoàn thiện khá tốt 4 kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh. Đây là chứng chỉ tiếng Anh duy nhất được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Nếu muốn phát triển con đường học vấn, thăng tiến trong công việc thì đây là chứng chỉ cần thiết.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh quận 7

Giúp ích cho con đường học tập

Từ năm 2015, người ta đã bắt đầu áp dụng IELTS trở thành tiêu chí phụ trong kì thi tốt nghiệp THPT. Nếu đạt được chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ.

Trong 2 năm trở lại đây, IELTS đã trở thành điều kiện tuyển thẳng tại một số trường ĐH của Việt Nam. Học sinh có chứng chỉ IELTS sẽ được miễn một số học phần. Hơn nữa đây còn là điều kiện tốt nghiệp bắt buộc ở một số trường đại học top đầu.

Với chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên, bạn đã đủ điều kiện cơ bản để đi du học. Điểm IELTS càng cao thì khả năng được nhận vào các trường đại học quốc tế top đầu cũng tăng. Hơn nữa dựa vào điểm IELTS cao bạn cũng có thể săn được những học bổng quốc tế có giá trị.

Tạo điều kiện làm việc quốc tế

Nếu bạn muốn có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế, nâng cao thu nhập thì IELTS cực kì quan trọng. Nó sẽ tạo điều kiện cho bạn tiếp cận những công việc này đồng thời giao tiếp tốt hơn với đồng nghiệp. Hơn nữa nếu bạn muốn thăng tiến tại các công ty liên doanh, đây chính là lợi thế dành cho bạn.

Xem Thêm: Gia sư dạy tiếng anh tphcm

luyện ielts ở đâu tốt

IELTS giúp bạn tiếp cận môi trường làm việc quốc tế

Luyện IELTS ở đâu tốt

Để chinh phục IELTS bạn cần có mục tiêu và kế hoạch học tập đúng đắn. Tất nhiên, cách tốt nhất để bắt đầu kế hoạch là hãy tìm địa chỉ học tập uy tín. Nếu bạn băn khoăn chưa biết luyện IELTS ở đâu tốt thì có thể tham khảo Trung tâm Gia sư Sài Gòn. Chúng tôi mang đến cho các học viên lợi ích như sau.

  • Giúp học viên làm quen với các dạng bài tập quan trọng thông qua các đề thi IELTS mô phỏng.
  • Rèn luyện và hoàn thiện các kĩ năng IELTS bao gồm: Listening, Speaking, Reading, Writing.
  • Chuẩn bị hành trang kiến thức cần thiết để học viên tự tin khi thực hiện các bài thi IELTS.
  • Chia sẻ kinh nghiệm cũng như kỹ năng hữu ích để học viên đạt kết quả tối đa trong kì thi IELTS.
  • Cung cấp tài liệu luyện thi phù hợp để học viên tự ôn luyện tại nhà sau những giờ học trên lớp.

Trung tâm Gia sư Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng các học viên trên chặng đường chinh phục IELTS. Nếu các học viên vẫn còn băn khoăn luyện IELTS ở đâu tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem Thêm: Dạy kèm tại nhà quận 12

Thông tin liên hệ với Gia sư Sài Gòn

  • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
  •  Email: ellynguyen192@gmail.com
  •  Website: giasunhatam.vn
  •  Điện thoại: 0977795138

Trả lời