Luyện IELTS bắt đầu từ đâu và địa chỉ luyện ielts uy tín

IELTS là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đây là hành trang cần thiết khi chinh phục các học bổng giá trị và cơ hội làm việc quốc tế. Do đó rất nhiều sĩ tử đang băn khoăn không biết luyện IELTS bắt đầu từ đâu và ở đâu? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

luyện ielts bắt đầu từ đâu

IELTS là chứng chỉ quốc tế vô cùng quan trọng

Giới thiệu chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS được hiểu là hệ thống kiểm tra trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Tên đầy đủ của chứng chỉ này là International English Language Testing System. Để đạt được chứng chỉ IELTS, người học cần phải sử dụng thành thạo các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Kỳ thi IELTS được thành lập và điều hành bởi ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức IDP của Úc. 

Khi thi IELTS, người học sẽ được lựa chọn các hình thức thi bao gồm:

 • IELTS Academic là loại hình học thuật  phù hợp cho những ai muốn tiếp cận các bậc đại học hoặc đào tạo sau đại học.
 • IELTS General loại hình đào tạo chung phù hợp cho những ai muốn làm việc và định cư tại nước ngoài.

Chứng chỉ IELTS được công nhận tại hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng tại các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. 

 • Tại các quốc gia Châu Âu, IELTS được sử dụng như tiêu chí bắt buộc đối với sinh viên quốc tế nếu muốn nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng. 
 • Ở Mỹ, rất nhiều trường đã chấp nhận chứng chỉ IELTS thay thế cho TOEFL – tiêu chí bắt buộc trước đây. IELTS hiện là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.

Xem Thêm: Gia sư IELTS HCM – Luyện thi ielts tại nhà cấp tốc

luyện ielts bắt đầu từ đâu

Chứng chỉ IELTS được công nhận tại hầu hết các quốc gia

Luyện IELTS bắt đầu từ đâu

Luyện thi IELTS khó hay dễ phụ thuộc vào trình độ và lộ trình học tập của mỗi người. Muốn biết luyện IELTS bắt đầu từ đâu bạn cần một kế hoạch học tập rõ ràng, khoa học. Chúng ta có thể xây dựng lộ trình dựa trên các bước như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra trình độ tiếng Anh ở thời điểm hiện tại xem mình có bị mất gốc hay không. Nếu đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh thì xác định xem khả năng thực hành ở mức độ nào. Bạn có thể thực hiện bài kiểm tra qua những bài test online trên các website uy tín. 
 • Bước 2: Khi đã biết kết quả kiểm tra trình độ, hãy bắt đầu xây dựng lộ trình ôn thi phù hợp nhất. Đừng vội vàng bắt đầu ôn luyện khi bạn chưa có nền tảng kiến thức vững chắc. Bởi vì như vậy bạn rất dễ bị choáng ngợp và bị chán nản khi chỉ mới bắt đầu học IELTS.
 • Bước 3: Tìm kiếm một đơn vị  đào tạo uy tín để bắt đầu luyện thi IELTS. Tại đây bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi phù hợp nhất. Hơn nữa đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn sẽ chia sẻ những tips giúp bạn tự tin đạt điểm cao hơn. 

Xem Thêm: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

luyện ielts bắt đầu từ đâu

Xác định lộ trình luyện thi IELTS phù hợp

Luyện thi IELTS tại Trung tâm Gia sư Sài Gòn

Sau khi trả lời câu hỏi luyện IELTS bắt đầu từ đâu thì chắc hẳn bạn rất muốn biết đâu là địa chỉ luyện thi uy tín. Nếu bạn chưa tìm được đáp án phù hợp thì có thể tham khảo gia sư luyện thi IELTS tại Sài Gòn. Gia sư của chúng tôi sẽ giúp các học viên đạt được những lợi ích như:

 • Giúp học viên chuẩn bị hành trang kiến thức vững vàng để vượt qua kì thi IELTS.
 • Cung cấp chiến thuật, xác định lộ trình phù hợp để học viên ôn luyện và đạt được kết quả IELTS tốt nhất.
 • Định hướng, khoanh vùng những kiến thức trọng tâm để các học viên tự ôn luyện IELTS tại nhà sau những giờ học .
 • Tập trung phát triển và rèn luyện đầy đủ các kĩ năng IELTS Reading với tần suất cao.
 • Cung cấp các “mẹo” thi IELTS cũng như giúp học viên làm quen với hình thức thi IELTS thực tế. 

Hiện nay, chứng chỉ IELTS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang băn khoăn luyện IELTS bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Gia sư Sài Gòn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định lộ trình cụ thể về mặt thời gian, kiến thức để chuẩn bị cho kì thi này. Hãy cùng chúng tôi nỗ lực để mở ra cánh cửa tương lai rực rỡ hơn.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh quận 7 tại nhà uy tín

Thông tin liên hệ với Trung tâm Gia sư Sài Gòn

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
 •  Email: ellynguyen192@gmail.com
 •  Website: giasunhatam.vn
 •  Điện thoại: 0977795138
Rate this post