Học phí gia sư tiếng Nhật tại trung tâm Gia sư Sài Gòn

Các công ty Nhật Bản đang có trụ sở tại Việt Nam hiện nay đang rất nhiều và có xu hướng mở rộng. Những bạn học sinh Việt Nam muốn đi học tại Nhật hiện nay cũng đang tăng cao. Vì thế mà nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt đang ngày càng lớn. Tuy nhiên nhiều bạn bắt đầu học tiếng Nhật rất lo lắng không biết học phí gia sư tiếng Nhật có cao không và có đắt không. Nếu bạn cũng đang lo lắng về điều này thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé.

Gia sư tiếng Nhật

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt Nam hiện nay đang ngày càng lớn phục vụ nhu cầu du học, làm việc và giao tiếp. Theo nghiên cứu của chúng tôi thì đối tượng có nhu cầu thuê gia sư học tiếng Nhật nhiều nhất đó là học tiếng Nhật giao tiếp hoặc thi các chứng chỉ tiếng Nhật như N5, N4, N3, N2.

Học phí gia sư tiếng Nhật
Học phí gia sư tiếng Nhật

Vì thế để có thể học tiếng Nhật nhằm thỏa mãn những nhu cầu trên, bạn cần tìm kiếm gia sư có trình độ sư phạm tiếng Nhật hoặc đã từng thi các loại chứng chỉ trên.

Đến với trung tâm Gia sư Sài Gòn, bạn sẽ được sắp xếp các gia sư có bằng cấp đầy đủ, có khả năng dạy học tốt giúp bạn tiếp thu nhanh và nhanh chóng đạt được những mục tiêu của mình.

Quy trình sắp xếp giá sư tại Sài Gòn

Quy trình sắp xếp gia sư tại Sài Gòn luôn là điều khiến chúng tôi tự hào bởi được xây dựng một cách tối ưu và vô cùng hợp lý, giúp phụ huynh và học sinh nhanh chóng tìm được gia sư ưng ý. Vì thế trước khi tìm hiểu về học phí gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn, hãy cùng tham khảo quy trình sắp xếp gia sư của chúng tôi để có thể tin tưởng hơn về chất lượng tại trung tâm của chúng tôi nhé.

Bước đầu tiên trong quá trình sắp xếp gia sư của chúng tôi đó là tiếp nhận yêu cầu của học viên bao gồm trình độ của gia sư, thời gian học, cường độ học và mục tiêu học của học viên.

Sau đó, chúng tôi sẽ lọc hồ sơ và tìm ra các gia sư phù hợp với yêu cầu và liên hệ với học viên. Bạn sẽ có thể học thử 1 buổi, đưa ra phản hồi và thực hiện đổi gia sư nếu không ưng ý hoặc ký kết hợp đồng nếu vừa lòng với gia sư. Có thể thấy chúng tôi sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, giúp bạn có được sự thoải mái, hài lòng nhất.

Xem thêm: Gia sư dạy tiếng hàn ở tphcm

Học phí gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn
                                                            Học phí gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn

Học phí gia sư tiếng Nhật tại trung tâm Gia sư Sài Gòn

Vậy học phí gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn là bao nhiêu? Mức học phí gia sư tiếng Nhật tại Sài Gòn phụ thuộc vào một số những yếu tố sau đây:

  • Thời gian học: mỗi buổi học sẽ có thời gian trung bình là 90 phút. Nếu bạn có yêu cầu thời gian học lâu hơn thì học phí gia sư tiếng Nhật sẽ cao hơn
  • Trình độ của gia sư: gia sư tại Sài Gòn bao gồm gia sư Đại học đã có bằng tiếng Nhật hoặc gia sư sư phạm. Vì thế nếu bạn chọn các trình độ gia sư khác nhau thì mức học phí gia sư tiếng Nhật cũng sẽ khác nhau
  • Số buổi học trên tuần: Tùy theo mức độ và thời gian học của bạn, bạn có thể yêu cầu số buổi khác nhau và mức học phí cũng theo đó để điều chỉnh một cách cụ thể

Từ đó có thể thấy nếu bạn học 90p/ buổi, 3 buổi/ tuần thì học phí gia sư tiếng Nhật của bạn sẽ từ 2tr4/tháng. Để có được mức báo giá cụ thể hơn theo nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với gia sư uy tín Sài Gòn để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm: Gia sư tiếng trung hcm

Trả lời