Tìm gia sư toán lớp 12 ở đâu giỏi uy tín

Lớp 12 là giai đoạn quyết định về hướng dấu mốc quan trọng của mỗi người trong tương lai đó chính là kỳ thi đại học. Để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp hay đậu Đại Học với kết quả như mong muốn. Lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh là học gia sư kèm riêng tại nhà. Trong bài chia sẻ dưới đây, Sài Gòn sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chọn gia sư toán lớp 12 nhé!

luyện thi đại học TP.HCM

Kinh nghiệm để tìm được gia sư toán lớp 12 tốt nhất

Năm lớp 12 đánh dấu một bước ngoặt lớn của các bạn học sinh, việc tìm kiếm gia sư dạy kèm riêng cho các bạn học sinh ở nhà đang trở lên rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải cứ học gia sư là con tiến bộ. Nhiều trường hợp gia sư lừa đảo, trộm cắp và thậm chí là bao che tật xấu của học sinh. Vì thế, bố mẹ cũng như các em học sinh cần phải trang bị những kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 12 cho con.

Chọn trung tâm gia sư uy tín

Các trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà ngày càng đa dạng. Thế nhưng để chọn được một cái tên thật sự uy tín bạn cần phải chọn cân nhắc thật kỹ lưỡng. Những trung tâm gia sư uy tín thường đã hoạt động lâu năm. Họ có kinh nghiệm và cung cấp đội ngũ giáo viên có trình độ, chuyên môn cao.

Bên cạnh sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ thì chính sách chăm sóc khách hàng và quan tâm học viên cũng là một yếu tố rất quan trọng. Những trung tâm uy tín giống như Sài Gòn sẽ luôn đặt lợi ích của học sinh, sinh viên lên hàng đầu. Điều này thể hiện qua việc họ luôn tạo điều kiện để sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Chọn trung tâm gia sư có thông tin rõ ràng, minh bạch. Cơ sở chọn gia sư toán lớp 12 tốt nhất chính là những thông tin rõ ràng về trung tâm gia sư đó. Những thông tin này được công khai đầy đủ trên mạng xã hội, website gồm số điện thoại, mã số thuế, lịch sử hoạt động. Điều đó, chứng tỏ đơn vị hoạt động uy tín được pháp luật công nhận. Thay vì những hành động chèo kéo khách hàng, họ sẽ dùng thực lực để nâng cao chất lượng học sinh.

Năng lực sư phạm tốt

Gia sư toán lớp 12 chính là người trực tiếp giúp đỡ học sinh để các em đạt được điểm thi môn học trong các kỳ thi quan trọng đặc biệt là kỳ thi đại học. Để làm được điều đó gia sư cần năng lực sư phạm tốt để có thể truyền đạt được kiến thức cho học viên.

gia sư toán lớp 12
              Gia sư truyền đạt kiến thức cho học sinh

Họ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp con từng bước khắc phục lỗ hổng, nâng cao kiến thức. Thêm vào đó, họ sẽ có năng lực nắm bắt tâm lý học sinh giúp con nhận thấy được tầm quan trọng của môn toán.

Với những bạn học sinh không yêu cầu điểm quá cao đối với môn toán trong kỳ thi đại học như 9 – 10 điểm. Một gia sư toán lớp 12 cần năng lực sư phạm tốt thậm chí còn cần nhiều hơn kiến thức chuyên môn. Bởi họ cần dạy để học sinh hiểu và nắm kiến thức cơ bản một cách chắn chắn nhất.

Có đạo đức nghề nghiệp

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn gia sư dạy học đó chính là đạo đức nghề nghiệp. Bạn cần phải kiểm tra thông tin cá nhân rõ ràng, kiểm chứng thẻ và bằng cấp trước khi lựa chọn. Tránh lựa chọn những trường hợp có đạo đức nghề nghiệp không tốt, ảnh hưởng xấu đến các con. Ví dụ như gia sư đó chỉ dạy học sinh những mánh khóe để gian lận trong thi cử mà không nâng cao kiến thức cho các em.

Thông thường các trung tâm gia sư đều tuyển chọn gia sư rất kỹ cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt ở Sài Gòn chúng tôi nghiêm cấm tuyệt đối những mánh khóe dạy học sinh gian lận trong thi cử. Bất kỳ khi nào phát hiện gia sư có dấu hiệu giúp học sinh gian lận Sài Gòn đều kỷ luật và chấm dứt hợp đồng ngay lập tức.

Xem Thêm: Gia Sư Toán Lớp 11 Chìa Khóa Đạt Điểm Cao

Ưu điểm khi học cùng gia sư môn toán lớp 12

Việc tìm gia sư dạy toán lớp 12 hiện đang là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Giúp các con củng cố kiến thức, làm quen với nhiều dạng toán khó. Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp và Gia sư luyện thi Đại Học sắp tới.

Giúp học sinh nắm bắt, hệ thống được các kiến thức toán lớp 12

Với gia sư toán lớp 12 con sẽ được củng cố hệ thống kiến thức chắc chắn, đảm bảo hơn. Gia sư là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về kiến thức, các dạng bài tập cho con. Với tiêu chí giảng dạy là nắm thật vững kiến thức cơ bản rồi mở rộng nâng cao tùy theo khả năng của học sinh. Mục tiêu hàng đầu của gia sư phải là giúp các em chắc chắn đạt được điểm 7 – 8 trong đề thi.

Lộ trình học toán lớp 12
Hệ thống kiến thức toán lớp 12

Giúp bạn cải thiện các dạng bài tập toán

Hiện nay toàn bộ đề thi của đại học với bộ môn toán đều là thi trắc nghiệm 4 đáp án. Trong thời gian thời gian 90 phút thí sinh phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm khác nhau. Chính vì thế, gia sư toán lớp 12 sẽ giúp con bạn cùng làm các dạng bài tập khác nhau. Từ đó, giúp bạn dễ dàng giải được các bài tập trong kì thi.

Chia sẻ kinh nghiệm khi ôn luyện và làm bài

Ngoài việc dạy kiến thức chuyên môn thì gia sư toán lớp 12 còn chia sẻ kinh nghiệm khi ôn luyện và làm bài thi. Tất cả những gia sư ở Sài Gòn đều là những người đạt điểm cao trong kỳ thi Đại học cũng như có các bằng cấp về sư phạm, giáo dục. Chính vì vậy họ luôn biết cách giúp đỡ học sinh từ kinh nghiệm của bản thân.

Giải tỏa tâm lý cho học sinh

Rất nhiều học sinh lớp 12 bị áp lực học tập đè nặng. Nhưng các em khó chia sẻ được với bố mẹ một phần vì cha mẹ đều bận rộng một phần vì các em sợ bố mẹ thất vọng về mình. Tuy nhiên tâm lý áp lực đó ảnh hưởng nhiều đến quá trình ôn luyện và kết quả thi của các em.

Thấu hiểu được điều đó. Bên cạnh việc ôn luyện cùng học sinh, gia sư luôn đồng hành để giảm bớt căng thẳng, áp lực khi chuẩn bị bước vào cuộc thi lớn. Họ sẽ đưa ra lời khuyên đến các con, giúp chúng thoải mái và không còn cảm thấy căng thẳng. Để đạt được kết quả tốt cho môn học.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư dạy toán lớp 10 uy tín

Nên chọn gia sư dạy tại trường, luyện thi hay gia sư tại nhà?

Hiện nay, có 3 hình thức gia sư phổ biến được các phụ huynh và các em học sinh lựa chọn.

Học gia sư Toán lớp 12 tại trường

Đây là hình thức khá phổ biến ở các trường học. Với 45 phút trên lớp con sẽ khó nắm hết được kiến thức của môn Toán. Chính vì thế, việc học thêm toán ở trường thầy cô sẽ giúp củng cố kiến thức và làm bài tập. Hình thức này mang tính tự lập, vượt khó dựa vào ý chí học tập của mỗi em. Chỉ học sinh giỏi mới có thể tự học cũng như đáp ứng lượng kiến thức Toán cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Học gia sư toán tại trung tâm

Thuê gia sư dạy toán lớp 12 tại trung tâm cũng là lựa chọn của nhiều phụ huynh. Điều này, sẽ giúp các em học sinh nâng cao chất lượng môn học tốt nhất. Tại các trung tâm kế hoạch học tập được định hướng cụ thể cho mọi học sinh từ khá đến giỏi. Khi lựa chọn gia sư Toán lớp 12 cần hướng đến giáo viên/ sinh viên có kiến thức chuyên môn tốt.

gia sư toán lớp 12
Gia sư dạy kèm riêng tại nhà

Ngoài những giờ học tại trường lớp, các em sẽ đến trung tâm để ôn luyện thêm. Một lớp ở trung tâm thường có sĩ số học sinh ít hơn trường lớp nhưng nhìn trung vẫn rất đông. Hầu như giảng viên không có thời gian để ý đến từng em học sinh. Nếu như các em đã bị hổng kiến thức thì cũng khó khắc phục bằng hình thức học này.

Thuê gia sư toán lớp 12 kèm riêng tại nhà

Với những học sinh chưa chắc kiến thức cơ bản, việc tìm gia sư môn toán lớp 12 kèm riêng tại nhà là lựa chọn tối ưu nhất. Toàn bộ sự tập trung của gia sư đều danh cho học sinh. Như vậy gia sư sẽ biết được điểm mạnh yếu của các em để có phương pháp dạy phù hợp. Lộ trình ôn luyện được cá nhân hóa để mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

Ngoài hiệu quả học tập được nâng lên rõ ràng, các bạn ở xa không phải vất vả đi lại, bố mẹ không phải lúc nào cũng có thời gian để trở trực tiếp đến gia sư.

Xem Thêm: Gia sư toán lớp 9

Quy trình tìm gia sư dạy toán lớp 12 tại Gia sư Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư cấp 3 dạy kèm riêng tại nhà đang ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang cần tìm gia sư toán lớp 12 uy tín, chất lượng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sài Gòn chính là lựa chọn hàng đầu, hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư giúp hàng ngàn em học sinh đạt kết quả như mong muốn. Đơn vị này cung cấp nguồn giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn tốt. Cùng với quy trình nhận lớp gia sư toán lớp 12 cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp đến số Hotline/Zalo 0977795138 hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Trung tâm Gia sư Sài Gòn

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn, giúp phụ huynh chọn gia sư phù hợp

Bước 3: Sài Gòn sẽ bố trí gia sư toán dạy thử 2 buổi miễn phí và phụ huynh sẽ phản hồi

Bước 4: Nếu đồng ý sử dụng gia sư, thống nhất lịch trình cụ thể học của con

Bước 5: Phụ huynh trả phí trực tiếp cho giáo viên dạy Toán theo hợp đồng đã thoả thuận.

SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRI THỨC

5/5 - (1 bình chọn)