Gia Sư Toán Lớp 11 Chìa Khóa Đạt Điểm Cao Kỳ Thi Đại Học

Vai trò của gia sư toán lớp 11 đối với quá trình học tập của các em học sinh TPHT là chìa khóa giúp các em đạt điểm thi đại học như mong muốn. Tìm Gia Sư Toán Lớp 11 liên hệ 0977795138

Lớp 11 được xem là giai đoạn “ tăng tốc”, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại Học. Trong đó, Toán chính là môn thi bắt buộc đối với tất cả thí sinh. Nhiều phụ huynh cũng như học sinh cho rằng học từ lớp 11 là quá sớm. Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm. Bởi học là một quá trình chứ không phải chỉ để đối phó với kì thi nào đó. Hầu hết các thí sinh đạt kết quả tốt trong các kì thi đều có một lộ trình ôn luyện từ sớm và kỹ lưỡng với gia sư dạy kèm. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của gia sư toán lớp 11 đối với quá trình học tập của các em học sinh TPHT nhé.

gia sư toán lớp 11

Sự cần thiết của gia sư dạy toán lớp 11

Không ít phụ huynh cho rằng, chỉ lên lớp 12 mới cần bổ sung kiến thức nên việc tìm gia sư cho con luôn bị trì hoãn. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn không đúng bởi theo cấu trúc đề thi toán Đại học mới nhất. Với môn toán có đến 80% kiến thức lớp 11 sẽ là kiến thức có trong đề thi đại học. Lớp 12 chỉ chiến 20% kiến thức mới trong đề thi. Chủ yếu Toán lớp 12  là quán trình ôn luyện và hoàn thiện lại toàn bộ những kiến thức ở lớp 11. Vì vậy học toán từ lớp 11 là thật sự cần thiết để có một kết quả thi tốt.

Toán lớp 11 là nền tảng kiến thức cơ bản để thi đại học

Như đã nói ở trên 80% kiến thức toán trong đề thi đại học là ở lớp 11. Do đó lượng kiến thức học sinh cần tiếp thu rất rộng và tăng dần về độ khó. Đòi hỏi các em phải có sự tập trung cao, tính tự giác trong học tập. Đây là chặng đường với nhiều thử thách dành cho các em. 

Xem Thêm: Gia sư giải toán online

gia sư toán lớp 11

Rất nhiều trường hợp học sinh cấp 3 chủ quan đợi đến lớp 12 mới bắt đầu học. Nhưng đó chỉ là cách đối phó và thường không mang lại kết quả cao cho các em. Lời khuyên mà Sài Gòn hay nhắc mỗi học viên của chúng tôi là lớp 12 phải là năm các em ôn thi đại học chứ không phải là “học” thi đại học. Chính vì vậy, học chắc kiến thức toán lớp 11 là chìa khóa để có kết quả thi đại học tốt nhất.

Những lợi ích khi tìm gia sư dạy toán lớp 11 

Việc tìm gia sư dạy toán lớp 11 cho bé đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh. Nhất là khi công việc bận rộn, bạn không có thời gian kèm cặp bé thì gia sư toán mang đến những lợi ích sau:

 • Theo dõi sát sao quá trình học và đôn đúc học sinh
 • Kèm cặp sát sao môn Toán, bổ sung kiến thức chưa nắm chắc trên lớp
 • Giúp ổn định tâm lý con, loại bỏ cảm giác sợ học môn toán
 • Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, giúp con đạt kết quả tốt trong các kỳ thi
 • Giúp quản lý giờ học tập của con, tránh tình trạng trốn học đi chơi
 • Vạch định sẵn lộ trình từ lớp 11 đến khi thi đại học cho học sinh
 • Cung cấp các tài liệu bổ sung để học sinh nắm chắc kiến thức
 • Nâng cao kiến thức nếu học sinh có khả nâng

Xem Thêm: Gia sư toán lớp 10 tphcm

Nên thuê giáo viên hay sinh viên làm gia sư Toán lớp 11?

Toán lớp 11 là một trong những kiến thức nền, hỗ trợ hiệu quả cho học sinh trong toàn bộ kiến thức lớp 12. Việc bổ trợ và nâng cao kiến thức ngay từ lớp 11 cực kỳ cần thiết. Nhận thấy sự cần thiết này nhiều phụ huynh quyết định cho con học với gia sư dạy kèm riêng tại nhà. Nhưng câu hỏi đặt ra là nên thuê giáo viên hay sinh viên làm gia sư toán lớp 11 cho con thì hiệu quả?

 Thuê giáo viên làm gia sư

Trường hợp con có học lực trung bình, thiếu tập trung cần một gia sư kèm học thêm tại nhà. Việc chọn một gia sư dạy toán lớp 11 là giáo viên có kinh nghiệm được xem là lựa chọn hợp lý. Với chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ giúp con loại bỏ tâm lý sợ học Toán. Đạt được những kết quả tốt với bộ môn này và chi phí cũng sẽ cao hơn hẳn.

Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm về sư phạm sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn. Ngoài ra giáo viên có những tài luyện ôn luyện hiệu quả được tích lũy qua nhiều năm giảng dạy là một ưu điểm rất lớn để con bạn tiến bộ.

Thuê sinh viên làm gia sư

Đối với các học sinh có học lực khá, ý thức việc học của mình thì bố mẹ có thể chọn gia sư sinh viên. Tuy ít kinh nghiệm nhưng với sự năng động, nhiệt huyết và gần gũi, sẽ giúp con có được những kế hoạch học tập khoa học. Thêm vào đó, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được chi phí thuê gia sư môn toán cho con.

Xem Thêm: Cần tìm gia sư toán lớp 12

gia sư toán lớp 11
                                           Học nhóm với gia sư toán lớp 11

Bên cạnh chi phí thấp hơn, những sinh viên làm gia sư hầu hết là những người vừa trải qua kỳ thi đại học nên họ có là người hiểu rõ nhất thí sinh cần phải làm gì. Có thể là những mẹo ôn luyện cũng như định hướng chọn trường gia sư đều có thể cho con bạn lời khuyên. Vì các em học sinh đang chỉ ở lớp 11 nên áp lực về thi đại học chưa có quá nhiều nên việc chọn một người có thể chia sẻ và gần gữi với các em là một lựa chọn tuyệt vời.

Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư toán lớp 11 tại Sài Gòn

Trung tâm Gia sư Sài Gòn hiện được biết đến là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM năm 2021. Đơn vị này không ngừng đổi mới, nâng cao đội ngũ sư chuyên môn, giỏi phương pháp. Từ đó, mang đến một dịch vụ chất lượng và đa dạng cho các học sinh, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình giảng dạy được xây dựng riêng cho từng học sinh

Đến với trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình giảng dạy tối ưu. Đội ngũ gia sư sẽ lên kế hoạch cụ thể, phù hợp nhất với khả năng của từng học sinh.

 • Tổng hợp kiến thức dành cho các học sinh mất gốc, học kiến thức cơ bản
 • Kiến thức được dạy từ cao bản đến nâng cao. Đặc biệt là nắm chắc kiến thức cơ bản
 • Mở rộng nâng cao dần kiến thức lớp 11, tích lũy kiến thức cho lớp 12
 • Thiết lập lộ trình học tập để phù hợp với dự định thi đại học của các em học sinh

Xem Thêm: Gia sư cấp 3 tphcm

Các dịch vụ dạy toán lớp 11 luôn đa dạng phù hợp mọi nhu cầu 

Đặc biệt, trung tâm luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt, đa dạng giúp các em tiến bộ nhanh chóng. Đạt thành tích cao trong học tập, các dịch vụ dạy môn toán lớp 11 đa dạng như: dạy kèm các môn chủ đạo, dạy kèm một một nhóm học sinh hay hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò.

tìm gia sư toán lớp 11
                                       Trung tâm Gia sư Sài Gòn đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Không chỉ vậy, Gia sư Sài Gòn còn đa dạng với nhu cầu về thành tích thi của học sinh từ đỗ tốt nghiệp đến điểm 8 – 9 thi đại học. Với mỗi nhu cầu chúng tôi đều có thể cung cấp gia sư phù hợp nhất với học viên.

Đội ngũ gia sư luôn tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh

Ngoài ra, với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt tạo chất lượng buổi học tốt. Đồng thời, giúp nắm bắt tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức cho học sinh chuẩn nhất. Thêm vào đó, các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là người thầy và người bạn đồng hành tốt nhất với con.

Các bậc phụ huỳnh đã đến với Sài Gòn đều hoàn toàn hài lòng về cả chất lượng lẫn thái độ làm việc. Bất cứ định hướng nào cha mẹ rằng cho con mình đều sẽ được các gia sư truyền đạt giúp các con tiếp thu tốt nhất để hiểu cha mẹ luôn dành những thứ tốt nhất cho mình.

Giải pháp tốt nhất cho việc học của con

Trung tâm Gia sư Sài Gòn được xem là giải pháp tốt nhất cho các em học sinh ở THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu không trong địa bàn tỉnh chúng tôi vẫn có thể cung cấp dịch vụ gia sư Online đảm bảo kết quả như mong muốn với học sinh.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi luôn là cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tốt cho cho các con. Sài Gòn với đội ngũ gia sư giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em. Lựa chọn gia sư toán lớp 11 tại Sài Gòn, các em sẽ được học tập với phương pháp mới cùng đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm. Mỗi buổi học với các em sẽ là một trải nghiệm thú vị không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng sống.

Hãy để Gia sư Sài Gòn vinh hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Trả lời