Lợi ích của việc học với gia sư tiếng Trung tại nhà

Hiện nay tiếng Trung đang nổi lên như một trong các ngôn ngữ thông dụng hàng đầu ở Việt Nam. Vì thế, rất nhiều việc làm tiềm năng liên quan đến tiếng Trung đang dần dần xuất hiện. Đặc biệt là công việc gia sư tiếng Trung tại nhà. Đây là một trong các công việc được ưu ái và sở hữu mức thu nhập rất tốt hiện nay.

gia su tieng trung tai nha 1

Học tiếng Trung với gia sư ngay tại nhà

Tầm quan trọng của gia sư tiếng Trung tại nhà

Hiện nay, tiếng Trung đang ngày càng chứng tỏ sự quan trọng cũng như tầm ảnh hưởng của nó trên toàn cầu. Đặc biệt là với các yếu tố sau:

 • Tiếng Trung chính là thứ ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng.
 • Nền kinh tế của Trung Quốc đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.
 • Những công ty Trung Quốc có mức độ phủ sóng trên toàn cầu.
 • Trung Quốc đang liên tiếp đầu tư hàng loạt dự án, hạng mục lớn nhỏ tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Chính vì các yếu tố đón, việc tìm kiếm một gia sư tiếng Trung tại nhà đã trở nên vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với những người đã và đang có nhu cầu, định hướng làm việc trong những công ty, hạng mục, dự án của Trung Quốc hay muốn đi du học, xuất khẩu lao động tại Trung Quốc.

Xem Thêm: Trung tâm dạy tiếng Trung quận 7 nào uy tín nhất?

Đối tượng cần học với gia sư tiếng Trung tại nhà

Ngoại ngữ là một trong các môn học sở hữu tính ứng dụng cao nhất. Bất kể là Tiếng Anh, Tiếng Nhật hay tiếng Hàn,… đều được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam. Và tất nhiên, Tiếng Trung không phải là một ngoại lệ. Học ngôn ngữ càng sớm, khả năng sử dụng thành thạo càng cao.

gia su tieng trung tai nha 2

Trẻ em có khả năng học ngôn ngữ mới rất nhanh

 • Trẻ em: Các bé đang trong độ tuổi Tiểu học hay thậm chí nhỏ tuổi hơn chính là giai đoạn học hỏi nhanh chóng và chúng có khả năng ghi nhớ nhanh nhất. Gia sư Tiếng Trung tại nhà sẽ giúp cho bé làm quen với một loại ngôn ngữ mới thông qua những hình ảnh và đoạn giao tiếp ngắn, các cách ghi nhớ từ vựng cũng như phát âm chính xác nhất.
 • Học sinh và Sinh viên: Trong nền giáo dục tại Việt Nam, học sinh – sinh viên chủ yếu tiếp cận với Tiếng Anh. Nếu biết thêm tiếng Trung, điều này chắc chắn sẽ trở thành thế mạnh của các em trong tương lai, dù là trong công việc hay cuộc sống. Gia sư tiếng Trung tại nhà sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ này.
 • Người đi làm: Đây là đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung nhanh chóng do tính chất công việc đòi hỏi. Tuy nhiên họ lại thường xuyên bị hạn hẹp về mặt thời gian học. Gia sư tiếng Trung tại nhà sẽ cung cấp các từ vựng quan trọng trong nghề nghiệp của bạn. Đưa ra các giải pháp hiệu quả để học tập và ôn luyện. Đồng thời tăng khả năng nghe và giao tiếp trong một khoảng thời gian ngắn.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư tại tân phú

Cách giảng dạy của gia sư tiếng Trung

Tùy thuộc vào mục đích của việc sử dụng ngôn ngữ, các bạn sẽ có những định nghĩa về “thành thạo” cho riêng mình. Đó có thể là khả năng viết tốt cũng có thể là khả năng giao tiếp tốt.

gia su tieng trung tai nha 3

Gia sư tiếng Trung tại nhà cần xây dựng phương pháp dạy học hiệu quả

 • Gia sư Tiếng Trung cần vạch rõ lộ trình học cho học sinh: Vì mỗi cá nhân có một động cơ học tập riêng. Đó có thể là việc học tập và luyện tập đường dài. Cũng có thể là học khóa cấp tốc để giao tiếp hay đi du học,… Gia sư Tiếng Trung tại nhà phải nắm rõ mục tiêu của học sinh để đưa ra một phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
 • Kết hợp giảng dạy tất cả những kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết là các kỹ năng cơ bản trong việc học ngoại ngữ. Bên cạnh các bài giảng ngữ pháp và đáp ứng đều đặn một lượng từ vựng cho học sinh, gia sư tiếng Trung còn cho học sinh luyện tập với những bài nghe, giúp tăng khả năng phản xạ về ngôn ngữ linh hoạt.
 • Dạy từ cơ bản đến nâng cao: Vì tiếng Trung Quốc và tiếng Việt có khá nhiều từ ngữ mang phát âm rất giống nhau. Nó gây nên một sự lầm tưởng và mơ hồ cho người học. Thực chất, tiếng Trung là một loại ngôn ngữ rất khó. Gia sư tiếng Trung tại nhà sẽ giúp các bạn tiếp cận một cách từ từ trong quá trình học.

Xem Thêm: Gia sư tiếng nhật tại nhà tphcm

Gia sư Sài Gòn – địa điểm học ngôn ngữ uy tín

Gia sư Sài Gòn là đơn vị kết nối giữa gia sư với người học. Giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và chi phí nhanh nhất mà vẫn có thể tìm được cho mình người đồng hành phù hợp.

Chúng tôi nhận những lớp gia sư tiếng Trung ở những trình độ từ sơ, trung cấp cho đến cao cấp và luyện thi những chứng chỉ, ôn dài hạn cho đến những khóa cấp tốc. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Q.12 – TP. HCM
 •  Email: ellynguyen192@gmail.com
 •  Website: giasunhatam.vn
 •  Điện thoại: 0977795138
Rate this post