Địa chỉ tìm gia sư tiếng Nhật tại TpHCM uy tín

Học tiếng Nhật nên có trong danh sách những việc cần làm của bạn. Bởi vì càng biết nhiều ngôn ngữ, bạn càng tạo ra nhiều cơ hội kết nối với nhiều người trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Vậy tìm gia sư tiếng Nhật ở đâu uy tín?

Những lý do nên học tiếng Nhật

Nhật Bản là một quốc gia thịnh vượng và là một trong những nền kinh tế tốt nhất ở Châu Á. Nó được biết đến với công nghệ tiên tiến và là quê hương của một số thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới như Sony, Toshiba, Sanyo, Casio, Canon, Minolta, Honda, Toyota, Mitsubishi và những hãng khác. Mặc dù là một quốc gia nhỏ bé về mặt địa lý, nhưng nó đã tìm thấy một vị trí nổi bật trên thế giới thông qua các tổ chức kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Do đó, biết tiếng Nhật có thể giúp mở ra con đường sự nghiệp. 

Tùy thuộc vào mức độ quan tâm của bạn và mục tiêu cuối cùng của việc học ngôn ngữ, bạn cần quyết định loại gia sư bạn muốn. Muốn học ngôn ngữ có thể đòi hỏi một trong những lý do sau:

Những lý do nên học tiếng Nhật
Những lý do nên học tiếng Nhật
  • Bạn muốn trở thành một nhà ngôn ngữ học, thông dịch viên hoặc biên dịch viên
  • Bạn muốn xem bộ phim hoạt hình Nhật Bản yêu thích của Hayao Miyazaki bằng ngôn ngữ gốc không có phụ đề để có trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn
  • Bạn sẽ chuyển sang làm việc tại Nhật Bản và sẽ cần giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Nhật
  • Bạn muốn đi du lịch đến Nhật Bản và trở về với một trải nghiệm không phải khách du lịch và chân thực về phong tục và văn hóa của họ
  • Bạn làm việc trong một tập đoàn đa quốc gia đòi hỏi bạn phải giao dịch với khách hàng, đồng nghiệp người Nhật, v.v., nơi biết ngôn ngữ sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Biết lý do tại sao bạn muốn học sẽ giúp bạn xác định mình sẽ phù hợp với lớp gia sư tiếng Nhật uy tín nào mà bạn cần. Cho dù bạn cần gia sư ở cấp độ nào: sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp, việc học của bạn chỉ có thể hoàn thành nếu bạn tìm được gia sư phù hợp. 

Xem Thêm: Tìm gia sư tiếng nhật tại tphcm

Nền văn hóa phong phú của Nhật Bản cung cấp rất nhiều cảm hứng để nghiên cứu ngôn ngữ này. Bạn có thể muốn tham gia các lớp học gia sư tiếng Nhật để chuẩn bị cho chuyến đi đến Tokyo hoặc để thưởng thức các bộ phim Nhật Bản yêu thích của mình tốt hơn. Bạn thậm chí có thể mơ được sống ở Nhật Bản vào một ngày nào đó! 

Dù lý do của bạn là gì để học ngôn ngữ, bạn sẽ thấy rằng thời gian học tiếng Nhật là bổ ích ở nhiều cấp độ. Mặc dù mọi người đều có lý do riêng để tham gia các lớp học tiếng Nhật, nhưng có một số lợi ích tích cực mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng khám phá một số lợi ích dành cho trẻ em và người lớn.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Nhật đối với trẻ em

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Nhật
Lợi ích của việc học gia sư tiếng Nhật

Trẻ em trải nghiệm rất nhiều lợi ích khi học một ngôn ngữ mới như tiếng Nhật. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng điểm kiểm tra của học sinh song ngữ cao hơn so với học đơn ngữ. Việc cải thiện điểm thi này áp dụng cho tất cả các môn học và thậm chí áp dụng cho các kỳ thi tuyển sinh đại học. 

Trẻ em học song ngữ cũng phát triển kiến ​​thức sâu hơn về tiếng mẹ đẻ của chúng khi học ngôn ngữ thứ hai. Học tiếng Nhật là một cách tuyệt vời để trẻ em kết nối với di sản thế giới và học cách trở thành một người có tư duy hướng ngoại. Cuối cùng, khi con bạn học với gia sư tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, thế giới quan của trẻ sẽ được mở rộng và thỏa sức tưởng tượng.

Lợi ích của lớp học tiếng Nhật cho người lớn

Người lớn cũng trải nghiệm nhiều lợi ích khi họ học nói tiếng Nhật. Các cơ hội nghề nghiệp mới có thể mở ra như phiên dịch viên, thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, hay làm việc tại các công ty Nhật Bản,… 

Du lịch đến Nhật Bản thú vị hơn nhiều khi bạn biết ngôn ngữ và có thể hiểu hơn về các nền văn hóa khác. Việc rèn luyện tinh thần khi học tiếng Nhật dẫn đến sự kích thích cho não bộ. Người ta thậm chí còn tin rằng sự tăng cường trí não này có thể trì hoãn sự khởi phát của các dạng sa sút trí tuệ khác nhau lên đến 4 năm rưỡi.

Xem Thêm: Dạy thêm tiếng nhật tại tphcm

Lý do bạn nên lựa cho trung tâm gia sư tiếng Nhật Sài Gòn

Giáo viên chuyên nghiệp

Những lớp gia sư tiếng Nhật TpHCM được xếp hạng cao nhất sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong cuộc hành trình học tiếng Nhật của mình.

Với đội ngũ gia sư và giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, cam kết có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích học tiếng Nhật của bạn.

Bài học được cá nhân hóa

Phong cách của bạn, tốc độ của bạn. Các bài học tùy chỉnh được thiết kế cho bạn

Mỗi bài học tiếng Nhật được tùy chỉnh để giúp bạn phát triển. Học nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với sự quan tâm cá nhân từ một giảng viên chuyên nghiệp.

lớp gia sư tiếng Nhật Tp.HCM
lớp gia sư tiếng Nhật Tp.HCM

Gia sư tiếng Nhật của bạn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sở thích, độ tuổi và phong cách học tập riêng của bạn để đưa ra lộ trình học phù hợp. 

Gia sư của bạn cũng sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có phù hợp với các lớp tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, trung cấp hay cao cấp hay không. 

100% đảm bảo

Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn lại số dư chưa sử dụng của bạn.

Mặc dù việc tìm một giáo viên tiếng Nhật có kinh nghiệm có thể là một thách thức, nhưng trung tâm gia sư tiếng Nhật Tp.HCM Sài Gòn đã giúp bạn dễ dàng tìm được một gia sư hoàn hảo.  

Xem Thêm: Gia sư tiếng trung

Tất cả những gì bạn cần làm là duyệt qua danh sách các gia sư đã được kiểm duyệt và chọn người phù hợp nhất với lịch trình và nhu cầu của bạn. Tất cả thông tin bạn cần đều có trong hồ sơ gia sư tiếng Nhật của chúng tôi. 

Rate this post