Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở đâu uy tín chất lượng nhất

Không cần phải nói chúng ta cũng đã thấy được mức độ quan trọng của tiếng Anh với cuộc sống hiện tại. Rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học ở các trung tâm gia sư hoặc đi học thêm cô giáo tiếng Anh dạy ở lớp. Bên cạnh đó, có một phương pháp học giúp các em học sinh tiên bộ vượt bậc hơn đó là chính là học với gia sư tiếng Anh tại nhà.

Lợi ích của việc học với gia sư tiếng Anh tại nhà?

Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời khi bạn học với gia sư tiếng Anh tại trung tâm Sài Gòn.

Sự tập trung tuyệt đối

Ưu điểm của gia sư dạy kèm 1:1 tại nhà là toàn bộ sự quan tâm của gia sư chỉ dành cho học sinh. Gia sư tương tác một cách thích hợp với học sinh giúp giải đáp vướng mắc trong quá trình học tập của học sinh. Khi học với gia sư tiếng Anh tại nhà học sinh luôn thoải mái hỏi những gì mình chưa hiểu cũng như bày tỏ quan điểm của bản thân. Đây chính là điểm khác biệt rất lớn với những hình thức học tại lớp có đông học viên.

Gia sư tiếng Anh tại nhà
Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà

Bên cạnh đó, gia sư dạy tại nhà sẽ biết được lực học của học viên để điều chỉnh tốc độ giảng dạy và chuẩn bị giáo án. Gần như không có học viên nào khi đã riêng với gia sư tiếng Anh ở nhà không theo kịp tốc độ giảng dạy. Chính vì vậy, đây là phương pháp giúp những học sinh đang bị hổng kiến thức hay không theo kịp tốc độ học trên lớp bứt phá trong môn tiếng Anh.

Xem thêm: Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

Lộ trình học tập bài bản

Thực trạng của học sinh hiện nay là nhiều người bỏ qua các bài tập được giao và trì hoãn nó cho đến giây phút cuối cùng. Hầu hết cách trường hợp trì hoãn này đều sẽ đến chép bài bạn hoặc lên mạng tìm đáp án để đối phó với thầy cô giáo trên lớp

Tuy nhiên, điều này tuyệt đối không xảy ra nếu bạn chọn gia sư tiếng Anh tại nhà của Sài Gòn. Gia sư sẽ xây dựng thời gian biểu, lộ trình học tập thích hợp trong khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp cho học sinh không thể bỏ qua các nhiệm vụ được giaoở trên lớp cũng như các bạn luyện tập thêm về kỹ năng.

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học tại nhà tất nhiên sẽ linh hoạt hơn khóa học thông thường tại trường hoặc tại trung tâm. Vì học ở lớp là thời gian cố định để tất cả mọi người biết và sắp xếp thời gian Nhưng trong trường hợp có gia sư dạy kèm tại nhà bạn có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất.

gia sư tiếng anh cấp 1
Học tập dễ dàng cùng Gia sư Sài Gòn

Các bậc phụ huynh không phải mất công đưa đón con em mình đi học. Ngoài ra, việc không phải đi lại cũng hạn chế những trường hợp xấu khi các em học sinh di chuyển trên đường.

Luyện thi bài bản cùng gia sư

Đa số học sinh đặt mục tiêu để tham gia một số kỳ thi cạnh tranh như IELTS, TOEIC, SAT,… Đối với điều này, bạn sẽ cần một số hỗ trợ thêm ngoài việc học bình thường trên lớp. Chính vì vậy, bạn cần tìm ngay một gia sư tiếng Anh tại nhà có kỹ năng và kinh nghiệm thực sự trong lĩnh vực đó. Gia sư sẽ đưa ra lộ trình luyện thi IELTS theo năng lực của học sinh.

Thêm vào đó học viên sẽ được chuẩn bị tâm lý và chia sẻ những kinh nghiệm khi đi thi. Bởi gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Sài Gòn đều là những người đã đạt 7.5 IELTS trở lên. Họ hoàn toàn có giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Gia sư quận bình thạnh

Đánh giá và cải thiện kỹ năng yếu

Với sự quan tâm cá nhân gia sư dạy kèm tại nhà dành cho học sinh. Họ có thể đánh giá được vấn đề cơ bản khiến học sinh bị tụt lại trong môn English tại trường lớp. Từ đó phân tích vấn đề gốc rễ học sinh đang gặp phải. Đưa ra giải pháp cải thiện bằng cách xây dựng giáo trình học phù hợp. Điều này sẽ giúp học sinh bắt kịp chương trình học và giúp họ cải thiện điểm số của mình.

Còn với mục tiêu cho các kỳ thi ngôn ngữ, gia sư tiếng Anh tại nhà Sài Gòn lại càng giúp học viên trong nhiều mặt. Họ sẽ cùng học viên luyện tập giao tiếp, sửa cách phát âm, luyện đề,… Có thể nói đây chính là chìa khóa để một học viên có thể bứt quá trong một ngoại ngữ tiếng Anh.

Làm cách nào để chọn gia sư tiếng Anh phù hợp

Trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà tốt nhất TPHCM. Bạn có thể chọn từ danh sách các môn học bạn muốn dạy kèm không riêng gì English. Tiêu chí của chúng tôi là luôn đặt lợi ích kiến thức của học sinh lên hàng đầu. Vì vậy Sài Gòn xin chia sẻ cách để chọn được một gia sư tiếng Anh dạy kèm phù hợp nhất với bạn.

học tiếng anh ngay tại nhà với gia sư
Các bé luôn đặt được gia sư giải đáp thắc mắc

Đọc hồ sơ gia sư và chứng chỉ đã đạt được

Đọc kỹ hồ sơ của từng gia sư tiếng Anh tại nhà. Trong hồ sơ sẽ ghi rõ những chứng chỉ tiếng Anh họ đạt được. Đây chính là cơ sở để bạn đánh giá năng lực chuyên môn của gia sư.

Ở trung tâm Gia sư Sài Gòn hầu hết tất cả những giảng viên đều đã đạt được 7.5 IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương. Do đó về năng lực chuyên môn, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu tiếng Anh bạn mong muốn. Xem thêm địa chỉ luyện thi IELTS tại đây

Ngoài ra, trong hồ sơ cung cấp thông tin chi tiết khác của gia sư ví dụ như sở trường, định hướng bản thân tương lãi hay kinh nghiệm dạy học của họ. Đây cũng là cơ sở để bạn đánh giá và lựa chọn gia sư tiếng Anh.

Xem thêm: Gia sư quận 12

Kinh nghiệm giảng dạy của gia sư

Mặc dù gia sư tiếng Anh tại nhà có trình độ học vấn và bằng cấp là một điều tốt. Nhưng đừng quá vội vàng loại một người không có bằng cấp liên quan. Có những người không có bằng cấp Tiếng Anh nhưng rất giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bạn có thể xem xét những trường hợp này.

Gia sư Sài Gòn dạy kèm tiếng anh
Học viên luyện đề cùng gia sư

Khả năng truyền đạt kiến thức chính là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định sự phù hợp của một gia sư. Có thể nhiều người năng lực chuyên môn tốt nhưng lại không thể truyền đạt được kiến thức đó cho học viên. Để hỗ trợ học viên trong những trường hợp này, trung tâm Gia sư Sài Gòn sẽ đổi miễn phí gia sư bất cứ lúc nào học viên cảm thấy không phù hợp.

Người có năng lượng tích cực

Năng lượng trong dạy học là rất quan trọng. Nó không chỉ là về việc chuyển từ vựng hoặc nghĩa của từ hoặc bản dịch, một sinh viên có thể nhận được điều đó. Giảng dạy không chỉ là truyền kiến ​​thức. Đó là một sự chuyển giao năng lượng của niềm đam mê. Đặc biết với một ngôn ngữ như tiếng Anh.

Gia sư truyền được năng lượng tích cực cho học viên trong quá trình giảng dạy không chỉ giúp học viên tiến bộ mà còn tạo được cảm hứng thích thú với ngôn ngữ. Khi đã cảm thấy hứng thú học viên sẽ học bằng sự đam mê. Đó mới là mục tiêu cuối cùng của một người gia sư giỏi.

Xem thêm: Gia sư quận 8

Thấu hiểu điều đó, Gia sư Sài Gòn luôn biết bạn muốn học gì? Bạn có muốn nói tiếng Anh không? Viết bằng tiếng Anh? Hiểu tiếng Anh? Bởi chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng học viên để chinh phục những đỉnh cao tri thức. Và với một người đồng hành hỗ trợ thì họ phải luôn hiểu người khi đang cần gì để giúp đỡ. Chúng tôi luôn thấu hiểu học viên của mình – SÀI GÒN.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

 

Trả lời