Gia sư tiếng anh tại nhà và những điều cần lưu ý

Khi tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến tại nước ta thì việc tìm gia sư tiếng anh tại nhà ngày càng trở thành nhu cầu khá cấp thiết. Với bài viết này, Gia sư Sài Gòn chia sẻ với bạn tầm quan trọng của gia sư tiếng anh và những lưu ý khi tìm kiếm gia sư tiếng anh tại nhà cho con.

9

Một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh tại nhà cho con

Vì sao cần tìm gia sư tiếng anh tại nhà

Gia sư tiếng anh tại nhà có nhiều lợi ích như:

 • Gia sư sẽ là người trực tiếp giao lưu bằng ngôn ngữ tiếng anh, giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp và chỉnh những lỗi sai phát âm 

 • Cách học 1 kèm 1 giúp học viên có thể thoải mái hỏi lại những kiến thức mà mình còn mơ hồ hay chưa hiểu khi nghe giảng trên lớp. Lúc đó, gia sư sẽ là người trực tiếp giải đáp đến khi học viên hiểu
 • Trong quá trình dạy, gia sư sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức mới, mở rộng và  chia sẻ bí quyết học để học viên nắm kiến thức,  nhớ từ nhanh hơn

Tham khảo: Trung tâm gia sư tiếng anh tphcm

12

Nhiều lợi ích khi học gia sư tiếng anh tại nhà

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh tại nhà

Là một người truyền đạt kiến thức cho học sinh thì mỗi gia sư phải có phong cách chững chạc; giọng nói rõ ràng, không nói quá bé, nói ngọng hoặc nói lắp nói lắp; ăn mặc gọn gàng, đúng đắn; tóc tai cắt tỉa gọn gàng không nhuộm màu vàng, đỏ, tím,… với cả gia sư nam và nữ. 

Khi tìm kiếm gia sư là giáo viên

Khi tìm kiếm gia sư tiếng anh tại nhà là giáo viên cần lưu ý những điều sau:

 • Gia sư phải có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong nghề
 • Đối với những giáo viên có kinh nghiệm ít thì phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên ở các trường như: ĐH sư phạm, ĐH giáo dục, ĐH KHXH & NV,… theo các chuyên ngành có liên quan đến Anh văn
 • Gia sư có cách dạy logic, hợp lý nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách rõ ràng 

 Khi tìm kiếm gia sư là sinh viên

Gia sư tiếng anh tại nhà là giáo viên thì thường chi phí khá cao, vì vậy một số phụ huynh muốn tìm kiếm gia sư là sinh viên. Khi tìm kiếm gia sư là sinh viên, phụ huynh cần lưu ý:

 • Chọn gia sư dạy tiếng anh từ năm 2 trở lên và đã từng có kinh nghiệm làm gia sư môn tiếng Anh
 • Trường hợp bất đắc dĩ cần nhờ đến sinh viên năm nhất làm gia sư thì người đó phải có thành tích học tập xuất sắc, học sinh trường chuyên, lớp chọn và  có đầu vào các trường Đại học cao.
 • Có thể tham khảo chọn gia sư là sinh viên các trường sư phạm, ngoại thương, đại học quốc giá,…vì các trường này đầu vào tiếng anh khá cao. 

Tham khảo: Gia sư tiếng nhật tphcm

Gia sư tiếng anh của Trung tâm Gia sư Sài Gòn uy tín chất lượng

Thấu hiểu sự trăn trở của phụ huynh, học viên, đã rất gian nan trong việc tìm gia sư về dạy kèm tại nhà, Trung tâm Gia sư Sài Gòn tự tin là địa chỉ hàng đầu cung cấp gia sư chất lượng, chuyên môn cao.

Ngoài việc giúp các em củng cố các kiến thức trên lớp học, cung cấp thêm nguồn kiến thức, Gia sư Sài Gòn còn giúp các học sinh có thể rèn luyện kỹ năng trong học tập, khơi nguồn đam mê. Ngoài ra, chúng tôi giúp học sinh rèn luyện nhiều kỹ năng sống cần thiết để sau này các em có thể áp dụng nó vào tương lai.

1

Gia sư Sài Gòn là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu

Trên đây, chúng tôi đã đã chia sẻ với bạn một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh tại nhà. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0977795138, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Tham khảo: Trung tâm gia sư quận 1

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ SÀI GÒN

 • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Email: ellynguyen192@gmail.com
 • Website: giasunhatam.vn
 • Điện thoại: 0977795138
Rate this post