Mẹo thuê gia sư tiếng anh lớp 11 chất lượng, uy tín

Hiện nay, với mong muốn giúp cho con mình có thể tiếp cận với kiến thức một cách tốt hơn, các bậc phụ huynh có xu hướng tìm thêm gia sư cho con vào các buổi tối. Đặc biệt, đối với thế hệ học sinh lớp 11, việc củng cố kiến thức để chuẩn bị hành trang cho kì thi đại học là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Gia sư Sài Gòn xin chia sẻ đến bạn mẹo thuê gia sư tiếng anh lớp 11 chất lượng, uy tín

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao

Gia sư là gì? 

Gia sư hay còn được gọi là giáo viên dạy kèm với công việc truyền đạt kiến thức ngay tại nhà của học sinh. Thông thường, gia sư được lựa chọn sẽ là các bạn sinh viên, các giáo viên,… Mỗi gia sư sẽ dạy kèm từ 1 đến 2 học sinh ngay tại nhà vào các giờ tối hoặc các thời gian rảnh trong tuần. 

Đây là công việc hot đối với các bạn sinh viên hiện nay. Công việc của họ chủ yếu dựa theo yêu cầu và mong muốn của phụ huynh học sinh. Họ có thể dạy kèm các bài tập mới, hướng dẫn lại cho học sinh những kiến thức đã được giảng dạy trên lớp nhưng chưa hiểu,….

Các gia sư cần lên lộ trình giảng dạy áp dụng cho từng học sinh để đảm bảo chất lượng luôn là tốt nhất.

Những lợi ích của việc học cùng gia sư 

Khi các bạn học sinh có thêm gia sư, các bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện các kiến thức một cách kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, với những giáo án và lộ trình bài học mà các gia sư đã chuẩn bị, các bạn sẽ được rèn luyện thêm các dạng bài tập mới nhằm củng cố và nâng cao kiến thức của bản thân.

Đặc biệt, đối với gia sư tiếng anh lớp 11, các gia sư đều lên giáo án bám sát nội dung của sách giáo khoa, giúp củng cố kiến thức về ngữ pháp mà các bạn đã được học. Đồng thời, những phương pháp tiếp cận kiến thức mới, các cách giải quyết vấn đề mới sẽ giúp cho học sinh có khả năng tiếp thu và nắm vững kiến thức dễ dàng hơn.

Gia sư tiếng anh lớp 11 thường xuyên đưa ra các dạng đề, dạng bài tập khác nhau, cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo. 

Tham khảo: Trung tâm gia sư tiếng anh tphcm

Môi trường học tập năng động

Các tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 11 thích hợp

Đạo đức của gia sư

Có lẽ, trước khi lựa chọn một gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn, các bậc phụ huynh nên để ý đến đạo đức và nhân phẩm của gia sư. Một gia sư tâm huyết cần có đạo đức tốt. Hãy để ý đến cách ăn nói, cư xử của gia sư, quan sát kỹ lưỡng cách mà gia sư giao tiếp và truyền đạt kiến thức cho con để bạn có thể quyết định có hợp tác lâu dài với gia sư đó hay không.

Có khả năng đánh giá năng lực của học viên

Gia sư tiếng anh lớp 11 đòi hỏi là một người có trình độ chuyên môn cao. Không những vậy, đó còn phải là những người có khả năng đánh giá năng lực của học sinh. Việc đánh giá đúng năng lực của học sinh sẽ giúp cho gia sư biết được mình cần phải làm gì và lên lộ trình giảng dạy như thế nào cho phù hợp với học sinh. 

Khả năng truyền đạt kiến thức tốt, đảm bảo chất lượng giảng dạy

Có thể kiến thức của gia sư tốt nhưng cách truyền đạt của bạn không hiệu quả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh. Đối với gia sư tiếng anh lớp 11, các bậc phụ huynh nên quan sát quá trình kèm cặp và giảng dạy để biết được khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư như thế nào. Vì khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. 

Tham khảo: Tìm gia sư dạy lớp 11 mang đến những lợi ích gì?

Lộ trình kèm 1-1 hiệu quả cao

Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn và tìm được cho con một gia sư chất lượng không phải là điều đơn giản đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, khi lựa chọn và tìm kiếm gia sư tiếng anh lớp 11 cho con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các dịch vụ đến từ trung tâm Gia sư Sài Gòn. 

Đến với Sài Gòn, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn các khóa học thích hợp nhất. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, làm việc hết mình với tâm huyết của một người giáo viên. Các học viên sẽ được tiếp cận và củng cố kiến thức một cách tốt nhất. 

Tham khảo: Gia sư IELTS HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua các hình thức sau:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ SÀI GÒN

 Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

 Website: giasunhatam.vn

 Điện thoại: 0977795138

Rate this post