Gia sư tiếng anh HCM chất lượng dạy kèm uy tín

Hiện nay, thị trường cung cấp nhiều gia sư thông qua các trang mạng trực tuyến hay trung tâm gia sư. Bất cứ ai cũng có thể tự giới thiệu mình là một giáo viên ngôn ngữ. Điều này gây hại rất nhiều cho các em học sinh vì việc lựa chọn sai có thể dẫn đến lãng phí cả thời gian và tiền bạc. Để tránh đưa ra quyết định sai lầm, trung tâm Gia sư Sài Gòn xin chia sẻ đến bạn các yêu cầu thích hợp đối với một gia sư tiếng anh hcm chất lượng.

Tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay

Với sự mở cửa phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam hiện nay, tiếng anh ngày càng trở lên phổ biến và quan trọng hơn.

Trong học tập

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nó đã trở thành một môn học ngôn ngữ bắt buộc trong bất cứ cấp lớp nào ở trường học.

Học ngoại ngữ giúp tăng cường khả năng nhận thức và phân tích của bạn. Theo nghiên cứu, việc học một ngôn ngữ mới sẽ thay đổi cấu trúc não, tác động đến các phần của não chịu trách nhiệm về trí nhớ, suy nghĩ có ý thức và nó có thể khiến bạn sáng tạo hơn. Về lâu dài, song ngữ có thể giữ cho não bộ khỏe mạnh hơn, đồng thời hỗ trợ khả năng tập trung và ghi nhớ. Ở cấp độ cá nhân, nó cải thiện tính cách và nâng cao ý thức về giá trị bản thân. Nói một cách dễ hiểu, học ngoại ngữ giúp não bộ khỏe hơn và linh hoạt hơn.

tiếng anh rất quan trọng
Tiếng Anh hiện nay cho bạn rất nhiều cơ hội

Đa số hiện nay phụ huynh cho con mình đi học tiếng Anh từ rất sớm, để bé hình thành thói quen phát âm tiếng Anh chuẩn như tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, làm sao để chọn được cho bé một gia sư tiếng Anh ở thành phố Hồ Chí Minh giỏi thì nhiều bố mẹ vẫn chưa tìm được cách.

Trong cuộc sống

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến của Internet. Ước tính có khoảng 565 triệu người sử dụng Internet mỗi ngày và khoảng 52% các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới được hiển thị bằng tiếng Anh. Do đó, việc học ngôn ngữ này là một điều cần thiết bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Việc học tiếng Anh sẽ giúp bạn đi du lịch đến bất cứ đâu bạn muốn dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ: thông báo về máy bay, lịch trình tàu hỏa, thông tin khẩn cấp và biển báo đường phố thường được dịch sang tiếng Anh. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể hỏi đường và nói chuyện với người bản địa để tìm chỗ ăn uống, đi chơi tại bất cứ đâu ở nước sử dụng tiếng Anh.

Trong công việc

Mặc dù tiếng Anh không phải là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nhưng nó là ngôn ngữ chính thức ở 53 quốc gia và được khoảng 400 triệu người trên toàn thế giới sử dụng như ngôn ngữ đầu tiên.

Theo Hội đồng Anh, đến năm 2020, khoảng hai tỷ người trên thế giới sẽ học tiếng Anh. Vì vậy, biết tiếng Anh giúp bạn tăng cơ hội kiếm được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia.

Các công ty ngày càng trở nên quốc tế hơn. Tiếng Anh được coi là một kỹ năng cần thiết cho ngày càng nhiều công việc. Có một số tổ chức hiện đang tiến hành tất cả các hoạt động kinh doanh của họ bằng tiếng Anh, bất kể họ có trụ sở ở đâu trên thế giới. Nếu bạn muốn có cơ hội được trả lương cao nhất, học tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời.

Xem Thêm: Gia sư IELTS HCM – Luyện thi ielts tại nhà cấp tốc uy tín

Tiêu chí để chọn được gia sư tiếng Anh HCM chất lượng

Vì tiếng Anh rất cần thiếu đối với cuộc sống vậy nên hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh đặc biết với một thành phố phát triển nhất cả nước như Hồ Chí Minh. Đừng ngần ngại mà chọn cho mình một gia sư tiếng Anh để giúp đã mình tiến bộ.  Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể chọn một gia sư English chất lượng nhất.

Xác định mục tiêu rõ của bạn

Có nhiều lý do cho việc thuê gia sư tiếng Anh. Có thể là trợ giúp về một vấn đề cụ thể, chẳng hạn như một kỳ thi IELTS hay đơn giản là các kì thi học kỳ ở trường học.

Với những người đã đi làm, họ sẵn sàng thuê gia sư tiếng Anh để giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp. Bởi tiếng Anh mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn. Hãy xác định rõ mục tiêu mình cần ngoại ngữ nhé. Khi đã có mục tiêu rõ ràng cũng chính là lúc bạn có động lực để phấn đấu học English.

trung tâm gia sư tiếng anh tphcm
Học tiếng anh tại nhà cùng Gia sư Sài Gòn

Gia sư có bằng cấp tiếng Anh

Bằng cấp giảng dạy tiếng Anh là quan trọng. Nhưng bằng cấp tốt nhất không phải lúc nào cũng có nghĩa là gia sư tiếng Anh tốt nhất. Đối với dạy trẻ em không cần giáo sư đại học hay học tiếng Anh giao tiếp không cần giáo viên tiếng anh mẫu giáo. Có nghĩa là trình độ và kinh nghiệm của gia sư phải phù hợp với mục tiêu học tập của bạn.

Một giáo viên có kinh nghiệm sẽ có thể điều chỉnh cách tiếp cận và tài liệu cho học sinh của họ. Họ cũng sẽ có thể lập kế hoạch học tập của bạn và cung cấp cho bạn các mục tiêu để làm việc cho mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Điều này cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của chính mình.

Với những học viên cần luyện thi IELTS thì một gia sư có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên là một lựa chọn tuyệt vời. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm và cách làm bài thi tốt nhất.

Xem Thêm: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP. HCM?

Chi phí gia sư tiếng Anh

Chi phí gia sư tiếng Anh HCM rất khác nhau tùy thuộc vào mục đích, phương pháp giảng dạy, trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Các mức giá này có thể dao động từ 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ (2 đến 3 buổi /1 tuần).

Nếu ngân sách kinh tế của gia đình bạn không nhiều, bạn có thể lựa chọn những lớp dạy kèm tại các trung tâm gia sư tiếng Anh để có mức học phí rẻ hơn. Vì tổng chi phí lớp học đã được chia trung bình đầu người học viên của lớp. Tuy nhiên, bạn nên chọn những lớp có tối đa là 10 người, không nên chọn lớp nhiều học viên quá, sẽ khiến bạn mất tập trung và giáo viên cũng sẽ không có thời gian để quan tâm hết tất cả học viên cùng lớp trong giờ học.

Trung tâm gia sư tiếng Anh HCM uy tín nhất – Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường trung tâm gia sư tiếng Anh HCM chuyên nghiệp và bài bản. Bạn đã đến đúng địa điểm rồi. Trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn với 3 năm liên tục là trung tâm gia sư tiếng Anh TPHCM được phụ huynh cũng như các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

gia sư tiếng anh tại nhà hcm
Trung tâm gia sư tiếng Anh Sài Gòn

Với đội ngũ gia sư và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Kết hợp với giáo trình, tài liệu được update mới nhất, phù hợp cho mọi kỳ thi tiếng Anh. Chúng tôi tự tin giúp bạn chinh phục môn ngoại ngữ thứ 2 này một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, trung tâm Gia sư Sài Gòn còn cung cấp đa dạng dịch vụ gia sư để phù hợp với mọi nhu cầu của học viên.

Những ưu điểm khi thuê gia sư tiếng anh Sài Gòn

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư Tiếng Anh HCM hàng đầu, học viên hoàn toàn an tâm bởi lộ trình CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY.

Mỗi học viên đều được kiểm tra trình độ đầu vào, thiết kế riêng lộ trình học tập phù hợp, kèm cặp bởi gia sư giỏi ngay tại nhà, giúp các em đạt được mục tiêu học tập. Không chỉ được bổ trợ về kỹ năng, kiến thức, học viên tại Gia sư Sài Gòn còn được khích lệ, tư vấn về tâm lý, tinh thần giúp các em ham thích môn học, nâng cao khả năng tự học, chủ động để vươn lên và đạt được những tiến bộ rõ rệt.

Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi quý phụ huynh, học viên lựa chọn thuê gia sư tiếng Anh tại Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư tiếng anh tphcm:

 • Học viên được bám sát mục tiêu học tiêu

Mỗi học viên có trình độ và mục tiêu học tập riêng, mục tiêu này sẽ được xây dựng ngay từ đầu khóa, là kim chỉ nam để gia sư giúp các em nỗ lực và đạt được mục tiêu này.

 • Chương trình học tối ưu theo từng học viên – dạy kèm 1-1 

Mỗi học viên có năng lực học tập khác nhau, nhất là với môn ngoại ngữ như tiếng Anh. Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, các gia sư sẽ tư vấn và xây dựng cho từng học viên lộ trình học tập phù hợp với năng lực tiếp thu, giúp các em yêu thích môn học và tự giác để đạt được kết quả học tập tốt. 

gia sư tiếng anh hcm

 • Kho học liệu độc quyền bởi Gia sư Sài Gòn

Khi lựa chọn học tập cùng Gia sư Sài Gòn, học viên sẽ được tiếp cận kho học liệu độc quyền, được tuyển chọn, biên soạn bởi chính đội ngũ gia sư tại Sài Gòn. Học liệu bao gồm các bài học, bài kiểm tra, chuyên đề ôn luyện, mẫu đề thi sát sườn với kiến thức hàng ngày và giúp bổ trợ năng lực học tập cho học viên. 

 • Cam kết tiến bộ sau 1 lộ trình

Gia sư Sài Gòn cam kết học viên sẽ có sự tiến bộ cả về thái độ học tập, khả năng tự học cũng như điểm số chỉ sau một lộ trình học tập cam kết. Điều này mang đến sự yên tâm và hài lòng cho phụ huynh cũng như học viên. 

 • Quản lý, theo dõi tiến trình học tập dễ dàng bằng công nghệ

Với ứng dụng di động được thiết kế riêng biệt, phụ huynh có thể dễ dàng quản lý việc học tập và quy trình học tập của con em mình tại Sài Gòn. Đồng thời, thông qua ứng dụng, phụ huynh có thể trao đổi, yêu cầu hỗ trợ từ các chuyên gia trong những trường hợp cần thiết. 

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư tiếng Anh HCM, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, qua những quy trình khắt khe. Gia sư không chỉ có trình độ chuyên môn tốt, bằng cấp cao, còn có kinh nghiệm dạy kèm cùng những am hiểu tâm lý giúp đem đến cho học viên không khí học tập thoải mái, hiệu quả.

 • Thời gian học tập linh hoạt

Học viên tại Gia sư Sài Gòn có thể hoàn toàn chủ động thời gian học tập, trao đổi lịch trình mong muốn với gia sư. Mọi buổi nghỉ học do học viên bận việc đều sẽ được sắp xếp học bù hợp lý để đảm bảo theo sát lộ trình học và đảm bảo mục tiêu học tập. 

Ưu đãi khi đăng ký ngay hôm nay tại Nhất Tâm

Đặc biệt khi phụ huynh và học viên đăng ký các lớp gia sư tiếng Anh ngay hôm nay, còn nhận nhiều ưu đãi tại Gia sư Sài Gòn như:

 • Tặng ngay 01 buổi tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia giáo dục, giúp bạn định hướng lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu.
 • Thay đổi gia sư không mất phí nếu chưa hài lòng với gia sư hiện tại.
 • Cơ hội nhận học bổng từ Sài Gòn sau kiểm tra đầu vào.
 • Giảm giá đặc biệt khi đăng ký thêm môn học thứ 2.
 • Ưu đãi khi đăng ký học tập theo nhóm.

Chi tiết về các nội dung ưu đãi/khuyến mãi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Gia sư Sài Gòn để được tư vấn thêm. 

Danh sách gia sư tiếng anh tại Sài Gòn 

gia sư tiếng anh hcm

Tại Gia sư Sài Gòn- trung tâm gia sư tiếng Anh HCM, đội ngũ gia sư được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo giới thiệu tới phụ huynh và học viên những gia sư chất lượng nhất.

Cụ thể có hai nhóm gia sư ngoại ngữ gồm: 

 • Những sinh viên giỏi – Xuất sắc đang theo học tại các trường Đại Học uy tín như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Xã Hội Nhân Văn…. Tất cả đều có thành tích tiếng Anh tốt, giao tiếp lưu loát, và kinh nghiệm dạy kèm đa dạng.
 • Những cử nhân tốt nghiệp khoa Ngoại Ngữ tại các trường Đại Học uy tín trong nước hoặc giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm Ngoại Ngữ trên địa bàn TP.HCM có kinh nghiệm giảng dạy và vững kiến thức chuyên môn

Quý phụ huynh có thể tham khảo danh sách đội ngũ gia sư tiêu biểu tại Sài Gòn: 

 • Cô Lưu Mĩ Phương (Đại học sư phạm TPHCM);
 • Cô Lê Thị Hải Yến (Đại học sư phạm TPHCM); 
 • Cô Nguyễn Thị Bảo Hoàng (Đại học KHTN TPHCM); 
 • Thầy Nguyễn Tân (Đại học KHXH&NV TPHCM); 
 • Cô Huỳnh Như – IELTS 7.0 chuyên các lớp IELTS
 • Thầy Nguyễn Hải Anh (Đại học Ngoại Thương TPHCM) …

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh quận 7 tại nhà uy tín

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về gia sư tiếng anh HCM, hãy liên hệ với trung tâm Gia sư Sài Gòn để được giải đáp ngay

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

Trả lời