Trung tâm gia sư Quận 6 Sài Gòn – Địa chỉ tin cậy uy tín chất lượng tốt

Ngày nay, khi chương trình giáo dục liên tục được cải cách để phù hợp với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì việc tìm kiếm những trung tâm gia sư uy tín để giúp kèm cặp. Theo sát quá trình học tập của con em mình cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. Trung tâm gia sư Quận 6 Sài Gòn là một trong những địa chỉ dạy gia sư nhận được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh và học sinh. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ gia sư Quận 6 tại nhà Sài Gòn bao gồm những gì?

Trung tâm gia sư quận 6 Sài Gòn hiện nay đang là một trong những trung tâm gia sư cung cấp đến quý khách dịch vụ gia sư tận nhà đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng như:

  • Tìm gia sư dạy bổ túc kiến thức các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 như Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử…
  • Cung cấp gia sư luyện thi học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp
  • Luyện thi tốt nghiệp và thi đại học các khối A, B, C, D, các khối năng khiếu
  • Cung cấp dịch vụ dạy gia sư tại nhà các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Nhật, tiếng Trung,…;
  • Luyện thi cấp chứng chỉ: TOPIK, EPS, HSK, TOEIC, TOEFL, IELTS
  • Cung cấp dịch vụ gia sư dạy các môn năng khiếu như vẽ, âm nhạc, đàn
  • Dịch vụ gia sư Online thuận tiện cho tất cả mọi người
  • Dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Xem Thêm: Trung tâm gia sư quận 5 nào uy tín

Trọng tâm giảng dạy của Gia sư Sài Gòn

Để có thể giúp cho học sinh có thể tiến bộ được trong thời gian sớm nhất theo đúng như cam kết của trung tâm gia sư Quận 6. Trọng tâm giảng dạy của gia sư cũng có một số điều đáng lưu ý.

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

Bất kì học sinh nào khi học gia sư do trung tâm gia sư Quận 6 Sài Gòn cung cấp cũng đều được ôn lại toàn bộ kiến thức đã được học trên lớp. Ôn lại ở đây không phải là giáo viên, gia sư giảng lại từ đầu đến cuối như học tại trường mà thay vào đó là gia sư sẽ làm nhiệm vụ hệ thống kiến thức dựa trên sự tương tác giữa gia sư và học sinh theo cách khoa học để học sinh dễ nhớ, dễ thuộc, từ đó áp dụng vào làm các bài tập thực tế.

gia sư quận 6 tphcm
Gia sư giúp các em ôn lại kiến thức ở trường

Cũng trong quá trình tổng hợp kiến thức ấy, gia sư sẽ nắm bắt được khả năng nhận thức của học sinh, những chỗ nào kiến thức bị hổng, học sinh còn lơ mơ. Sau đó sẽ tiến hành giảng lại thật tỉ mỉ, chi tiết để học sinh có thể hiểu và vận dụng được.

Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức và chuyên môn

Học sinh học gia sư do trung tâm gia sư số 1 tại Quận 6 Sài Gòn cung cấp bao giờ cũng đảm bảo được học những kiến thức sát với chương trình sách giáo khoa do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Gia sư của chúng tôi dựa trên những kiến thức nền ấy để đào sâu, khai thác, bóc tách vấn đề giúp cho học sinh nắm bắt được kiến thức chắc hơn, có chiều sâu hơn và hiểu được bản chất của vấn đề. Những kiến thức gia sư cung cấp tuyệt đối không lan man, không nằm ngoài phạm vi sách vở, không liên quan đến chương trình học hoặc môn học.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Online, gia sư toán, tiếng anh, ngoại ngữ

Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

Như các bạn đã biết, hiện nay các kì thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt trên con đường học tập của học sinh có những đổi mới nhất định. Thay vì làm những bài thi tự luận dài dòng như ngày xưa thì ngày nay chúng ta đã được thay thế bằng các bài thi trắc nghiệm. Hầu như những kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi đại học hay các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ đều là bài thi trắc nghiệm.

Nắm bắt được điều đó, gia sư uy tín Sài Gòn sẽ dạy kỹ năng làm bài trắc nghiệm cho học sinh. Chúng tôi dạy cách để làm bài tập trắc nghiệm sao cho nhanh mà lại chính xác nhất. Để đảm bảo kết quả thi cao nhất. Với số lượng câu hỏi nhiều, thời gian làm bài có hạn cho nên việc học kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm sao cho nhanh, chính xác là vô cùng cần thiết.

Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho học viên

Bên cạnh việc ôn luyện, hệ thống, đào sâu những kiến thức cơ bản học sinh đã được học trên lớp thì khi học gia sư Quận 6. Học sinh sẽ được mở rộng và nâng cao kiến thức hơn. Tuy nhiên, những kiến thức nâng cao này phải đảm bảo dựa trên kiến thức cơ bản học sinh đã nắm vững. Tùy theo từng đối tượng học sinh gia sư đưa ra những kiến thức nâng cao thích hợp.

học gia sư ngay tại nhà quận 6
Lớp gia sư tại nhà cho các em

Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến phụ huynh

Gia sư tại nhà là những người nắm vững được khả năng tiếp thu cũng như sự tiến bộ của học sinh nhất. Chính vì vậy, trong quá trình dạy học, gia sư quận 6 được cung cấp bởi Sài Gòn sẽ thường xuyên cập nhật và báo cáo kết quả học tập của học sinh đến phụ huynh để có những điều chỉnh kịp thời. Các bậc phụ huynh hoàn yên tâm về tiến độ học tập của con mình. Sài Gòn mong muốn là một cầu nối giữa các bậc phụ huynh với con của mình thông qua sự giảng dạy của gia sư.

Nhận dạy thử tuần đầu không thu phí

Trung tâm gia sư Quận 6 Sài Gòn cung cấp dạy thử 1 tuần miễn phí để xem có phù hợp với yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh hay không. Quá trình giảng dạy học sinh có tiếp thu được kiến thức hay không? Phương pháp cũng như lộ trình giảng dạy của mình có phù hợp hay không? Nếu sau một tuần, học sinh làm bài test có chất lượng không như ý thì hai bên sẽ có những thỏa thuận lại.

Bởi Sài Gòn luôn đặt kiến thức của các em học viên lên hàng đầu. Nếu cảm thấy không phù hợp với gia sư các em hoàn toàn có thể ý kiến với trung tâm để đổi gia sư khác. Toàn bộ quá trình học thử và đổi gia sư là hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư quận 1 tại TPHCM uy tín, dạy giỏi

Sài Gòn đồng hành cùng bạn trên con đường học thức

Là một trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Gia sư Sài Gòn luôn ý thức được rõ ràng nhiệm vụ của mình.

Thường xuyên củng cố bài học ở trường lớp

Học gia sư quận 6, học sinh sẽ được củng cố kiến thức cơ bản học trên lớp thường xuyên để giúp cho học sinh nắm vững kiến thức hơn và củng cố lại những phần kiến thức còn chưa hiểu, chưa rõ. Để từ đó học sinh có thể vận dụng kiến thức đó và giải bài tập áp dụng.

Ngoài ra, trung tâm gia sư quận 6 Sài Gòn luôn luôn dạy kèm học sinh dựa trên sổ báo bài ở lớp để theo một hệ thống kiến thức. Không phải thích dạy cái gì thì dạy.

trung tâm gia sư quận 6
Học toán nâng cao của gia sư dạy kèm

Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò

Gia sư quận 6 Sài Gòn là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, vốn kiến thức nền vững chắc cho nên chỉ qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu và dạy thử . Họ có thể đánh giá được năng lực nhận thức cũng như khả năng tư duy của học sinh đưa ra những giáo án dạy học thích hợp. Không thể chỉ có 1 quyển giáo án có thể dạy được cho nhiều đối tượng học sinh

Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi

Bên cạnh việc hệ thống, củng cố lại kiến thức cơ bản cho học sinh có lực học trung bình thì một nhiệm vụ của gia sư quận 6 Sài Gòn đó là luôn mở rộng và nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi để giúp các em phát triển tư duy và nâng cao trình độ hiểu biết.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư Quận 2 nào uy tín nhất hiện nay?

Hãy để Sài Gòn cùng đồng hành với con bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

5/5 - (1 bình chọn)