Trung tâm gia sư lớp 9 uy tín, chất lượng hiện nay

Lớp 9 là khoảng thời gian quan trọng vì các em phải chuẩn bị đầy đủ nền tảng và kiến thức để bước vào kỳ thi chuyển cấp. Lúc này, gia sư sẽ là người củng cố kiến thức và giúp các em rút ngắn thời gian ôn tập. Trong giai đoạn mà các trung tâm gia sư mọc lên như “nấm” như ngày nay thì bài viết này sẽ đưa tới bạn một vài lưu ý cần thiết khi tìm gia sư lớp 9 cho con.

1

Tìm gia sư lớp 9 cho con là cần thiết

Vai trò của gia sư lớp 9 đối với học sinh

Hỗ trợ khắc phục những lỗ hổng kiến thức mà trong quá trình học trên lớp các em chưa nắm vững hoặc quên. 

  • Củng cố kiến thức cũ để các em nắm chắc và dạy thêm kiến thức mở rộng để áp dụng và nâng cao trình độ so với chương trình học trên lớp.
  • Giám sát, theo dõi và nắm rõ tình trạng kiến thức của học sinh trong suốt quá trình dạy.
  • Gia sư lớp 9 có thể dạy kèm cho các em một hoặc nhiều môn học tùy thuộc vào nhu cầu của học sinh, phụ huynh và chuyên môn của gia sư.
  • Các em sắp phải đối mặt với kỳ thi quan trọng là kỳ thi chuyển cấp nên việc có gia sư sẽ còn giúp các em luyện đề, quen với các dạng trong bài thi.

Các yếu tố cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 9

Uy tín, chất lượng tốt

Muốn tìm được một gia sư có tâm, có tầm và trình độ chuyên môn cao phụ huynh cần tìm được các trung tâm gia sư uy tín. Bạn hãy tìm đến những trung tâm hiện ở trang đầu của Google, xem review những người sử dụng trước để lại, bởi vì đây là cách hữu hiệu để kiểm chứng độ tin cậy cũng như hiệu quả của trung tâm.

Trung tâm dày dặn kinh nghiệm 

Những trung tâm dày dặn kinh nghiệm sẽ thật sự hiểu khách hàng và tồn tại qua nhiều năm là nhờ niềm tin vững mạnh mà khách hàng gửi gắm. Ngoài ra, nhiều năm kinh nghiệm cũng chứng minh việc trung tâm có một lượng lớn giáo viên giảng dạy tốt, đây cũng là một tiêu chí cần thiết vì phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, gây được thiện cảm

Một trung tâm gia sư chuyên nghiệp sẽ chăm chút khâu tìm khách hàng lẫn khâu chăm sóc khách hàng, đảm bảo trải nghiệm của quý phụ huynh tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ có quyền thay đổi và lựa chọn ra gia sư mà mình thấy hợp ý nhất.

Xem thêm: Chi phí thuê gia sư toán lớp 9 giỏi tại Sài Gòn

2

Bạn có thể chọn lựa gia sư thích hợp nhất cho con mình

Học phí của trung tâm gia sư lớp 9  hợp lý

Chắc chắn, đối với quý phụ huynh, học phí sẽ không mấy quan trọng, vấn đề mà bố mẹ quan tâm là con cái đạt được kết quả tốt sau quá trình học tập với gia sư. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí chính là một trong những yếu tố quyết định trình độ dạy học của giáo viên.

Theo khảo sát thì giá thuê gia sư sinh viên đại học hiện tại khoảng 120.000 đ –  200.000 đ / buổi đối. Đối với các giáo viên dạy tại trường học với nhiều năm kinh nghiệm giá giao động khoảng 200.000 – 300.00 đ / buổi. Ngoài ra, đối với gia sư có bậc học cao hơn sẽ có mức giá tương xứng.

Cho phép học thử

Một trung tâm có một buổi học thử để các em học sinh cũng như phụ huynh có thể trải nghiệm phương pháp học tập mà người gia sư mang đến luôn gây được thiện cảm cho phụ huynh. Điều này không những nâng cao sự tin cậy giữa khách hàng với trung tâm, mà cũng là cách hay nhất để đánh giá trực tiếp cách dạy học.

Xem thêm: Tìm gia sư môn toán cấp 2 giỏi nhiều kinh nghiệm ở đâu

Trung tâm Gia sư Sài Gòn – Nơi cung cấp gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu

Với sứ mệnh là một trong những Trung tâm giáo dục hàng đầu cùng đội ngũ giáo viên, chúng tôi luôn ý thức trong trách nhiệm cao cả là chắp cánh ước mơ, nâng niu kiến thức cho các em học sinh. Đồng thời, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bé những buổi học thú vị, hiệu quả cùng kết quả học tập xuất sắc. Vì thế, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi trao gửi niềm tin tại Sài Gòn.

3

Trung tâm Gia sư Sài Gòn uy tín, chất lượng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm gia sư lớp 9. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì có thể liên lạc ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Trung tâm gia sư tiếng anh tphcm

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Email: ellynguyen192@gmail.com
  • Website: giasunhatam.vn
  • Điện thoại: 0977795138
Rate this post