Trung tâm gia sư lớp 6 tphcm nào uy tín, chất lượng tốt?

Hiện nay tại các thành phố lớn như TPHCM, nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà ngày càng mở rộng. Gia sư có thể giảng dạy cho các con ở nhiều cấp bậc khác nhau từ mầm non cho đến Đại học. Nếu phụ huynh muốn tìm kiếm gia sư lớp 6 TPHCM cho con, hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

gia sư lớp 6 tphcm

Gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao nên thuê gia sư lớp 6 TPHCM dạy kèm tại nhà

Lớp 6 là khởi đầu của cấp THCS vì thế chương trình học có rất nhiều thay đổi. Những điều này sẽ khiến các em học sinh rất bất ngờ và bỡ ngỡ. Thuê gia sư lớp 6 TPHCM sẽ giúp giải quyết các vấn đề như:

 • Giúp các em học sinh thích nghi với môi trường, không khí học tập ở bậc THCS. Nhanh chóng nắm vững kiến thức nền tảng và tiếp thu phương pháp học tập ở giai đoạn này.
 • Phụ huynh ngày càng bận rộng và ít có thời gian theo dõi việc học tập của con. Các gia sư sẽ cùng con củng cố và mở rộng kiến thức, khả năng tư duy sau giờ học. Gia sư thường xuyên báo cáo kết quả và sự tiến bộ của các em với phụ huynh.
 • Học chung với các bạn hay học thêm tại nhà thầy cô đều giúp con có thêm thời gian bên bạn bè. Khuyết điểm duy nhất là khiến con không thể tập trung toàn bộ cho bài giảng. Học với gia sư lớp 6 TPHCM sẽ kích thích sự tò mò; hứng thú và sự tập trung tìm hiểu kiến thức.
 • Gia sư dạy thêm tại nhà giúp phụ huynh thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian và không cần di chuyển xa để đưa đón con. Các con cũng sẽ có thêm thời gian để học tập cùng các gia sư. Trong quá trình đó, nếu muốn, các bậc phụ huynh có thể tham gia và đốc thúc các con học tập.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư quận 12 tphcm

gia sư lớp 6 tphcm

Gia sư lớp 6 đồng hành cùng con khám phá tri thức

Chương trình giảng dạy của gia sư lớp 6 TPHCM

Chương trình học tập lớp 6 của các con tại trường học có rất nhiều kiến thức phong phú. Cho nên gia sư không chỉ cần đảm bảo theo sát chương trình tiêu chuẩn mà còn cần nâng cao kiến thức cho con. Những gì gia sư lớp 6 TPHCM có thể dạy cho các con bao gồm:

 • Dạy kèm các môn học quan trọng theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh lớp 6.
 • Nâng cao kiến thức các môn cơ bản cho những học sinh có mong muốn theo học tại trường chuyên và lớp chọn.
 • Dạy kèm cho các em theo chương trình tiêu chuẩn quốc tế đối với các em theo học tại trường song ngữ Việt – Anh.
 • Giảng dạy các môn năng khiếu như múa; hát; đàn; vẽ…tùy theo sở thích của học sinh.
 • Luyện tập để thi các chứng chỉ Cambridge như PET, KET phù hợp với học sinh cấp 2.

Xem Thêm: Gia sư dạy tiếng hàn ở tphcm

Trung tâm gia sư lớp 6 tphcm nào uy tín, chất lượng tốt?

Học sinh lớp 6 bước vào giai đoạn học tập vô cùng đặc biệt của bậc THCS. Chỉ cần lên mạng gõ “gia sư lớp 6 TPHCM”, phụ huynh sẽ thấy rất nhiều trung tâm gia sư khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh. Đến với Trung tâm Gia sư Sài Gòn các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các con bởi vì:

 • Đội ngũ gia sư tại Sài Gòn có trình độ sư phạm và năng lực chuyên môn cao. Mỗi gia sư đều có rất nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đặc biệt. Nhờ đó các con sẽ được củng cố nền tảng kiến thức; chuẩn bị thật tốt cho những năm học tiếp theo tại THCS.
 • Trung tâm có các hình thức gia sư 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 3 trở lên, để phụ huynh có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu. Thông tin và giá thuê gia sư đều được công khai minh bạch trên các trang thông tin. Các con có thể học thử và lựa chọn đổi gia sư nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp với các con. Trung tâm sẽ đưa ra bài kiểm tra tổng quát để đánh giá trình độ của con và cùng phụ huynh thống nhất phương pháp dạy học phù hợp.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư ở quận tân phú

gia sư lớp 6 tphcm

                                                           Trung tâm Gia sư Sài Gòn – Cùng con chinh phục kho tàng tri thức

Trên đây là những chia sẻ của Sài Gòn về việc thuê gia sư lớp 6 TPHCM. Tuy rằng những kinh nghiệm trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chất lượng giảng dạy của chúng tôi là không thể nghi ngờ. Trung tâm đang nỗ lực hơn nữa để ngày càng xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Xem Thêm: Gia sư tiếng nhật tphcm

Thông tin liên hệ với Trung tâm Gia sư Sài Gòn

 • Địa chỉ: 498 Hoà Hảo, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 •  Website: giasusaigon.edu.vn
 •  Điện thoại: 0977795138
Rate this post