Gia sư IELTS HCM – Luyện thi ielts tại nhà cấp tốc uy tín

IELTS là một cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh ngày càng phổ biến, bởi vì tính ứng dụng cao của nó. Chính vì vậy, việc làm sao để có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Một trong những cách để ôn luyện hiệu quả nhất là lựa chọn gia sư IELTS HCM của trung tâm Gia sư Sài Gòn.

IELTS là gì?

IELTS viết tắt của International English Language Testing System – Hệ thống Kiểm tra Ngôn ngữ Anh ngữ Quốc tế. Là một bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu.

IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của các ứng viên cần học tập hoặc làm việc tại nơi sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Kỳ thi này được đồng quản lý bởi tổ chức khảo thí ESOL của Đại học Cambridge (Cambridge ESOL), Hội đồng Anh và IDP Education. IELTS tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về đánh giá ngôn ngữ.

gia sư ielts Sài Gòn
IELTS chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận

Hiện nay, có rất nhiều thí điểm tổ chức thi IELTS trên toàn quốc, tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu. Để đáp ứng nhu cầu thi IELTS ngày càng tăng cao như vậy, các trung tâm gia sư IELTS HCM cũng có mặt khắp nơi trên thị trường.

Sài Gòn xin giới thiệu qua về 4 bài thi kỹ năng trong kì thi IELTS. Kết quả thi sẽ là điểm trung bình của cả 4 kỹ năng.

Bài thi IELTS Listening

Phần thi này kéo dài trong khoảng 30 phút hình thức thi trắc nghiệm với 4 đáp án. Nó bao gồm bốn phần, được phát trên băng cassette, theo thứ tự độ khó tăng dần. Mỗi phần là một cuộc đối thoại hoặc độc thoại của giáo viên đã thu sẵn. Bài kiểm tra chỉ được phát một lần và các câu hỏi cho mỗi phần phải được trả lời trong khi nghe. Sau đó sẽ có một khoảng thời gian ngắn để thí sinh có thể kiểm tra các câu trả lời của mình.

Bài thi IELTS Reading

Phần này kéo dài trong 60 phút hình thức thi trắc nghiệm với 4 đáp án. Học sinh được làm một bài kiểm tra Đọc hiểu Học thuật, hoặc một bài kiểm tra Đọc hiểu Đào tạo Tổng quát. Các phần theo thứ tự độ khó tăng dần.

Nhiệm vụ của thí sinh là Đọc hiểu phần thông tin đề thi cung cấp. Với một 1 câu hỏi thí sinh phải chọn 1 đáp án đúng trong 4 đáp án đề thi cho bằng thông tin đã đọc hiểu ở trên.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh quận 7 tại nhà uy tín

Bài thi IELTS Writing

Phần thi này cũng kéo dài trong 60 phút. Một lần nữa, sinh viên tham gia theo 2 hình thức: General Training hoặc Academic. Học sinh phải thực hiện hai bài viết, đòi hỏi các phong cách viết khác nhau. Không có sự lựa chọn chủ đề câu hỏi. Số lượng chữ của mỗi bài cũng được quy định rõ ở đề thi. Phần này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng của thí sinh.

Bài thi IELTS Speaking

Phần này bao gồm một cuộc phỏng vấn trực tiếp với giám khảo được đào tạo đặc biệt hoặc với máy tính được lập trình sẵn. Cuộc phỏng vấn được ghi âm lại và có ba phần riêng biệt: Phần giới thiệu và phần phỏng vấn, phần dài cá nhân trong đó ứng viên nói trong một hoặc hai phút về một chủ đề cụ thể và một cuộc thảo luận hai chiều theo chủ đề liên kết với phần dài cá nhân. Cuộc phỏng vấn này sẽ kéo dài khoảng 11-14 phút.

Thí sinh sẽ được sắp xếp phòng riêng để quá trình nói không bị gián đoạn và gây mất tập trung cho thí sinh.

Xem Thêm: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP. HCM

Lý do tại sao nên thi IELTS?

Một trong những lý do khiến IELTS trở nên phổ biến với rất nhiều người là nó được chấp nhận bởi hơn 10.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia. Nhiều tổ chức, chẳng hạn như các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, chính phủ, cũng như các cơ quan chuyên môn đều chấp nhận kết quả IELTS.

luyện thi ielts tại trung tâm Gia sư Sài Gòn
Luyện thi IELTS với người nước ngoài

Có 2 hình thức thi của IELTS: IELTS Academic và IELTS General Training. Trước khi đăng ký thi, thí sinh nên cân nhắc mục tiêu và nhu cầu của mình và quyết định xem mình sẽ thi hình thức nào.

Đối với mục đích học tập, cho dù đó là chương trình Đại học hay để làm việc cho một công ty ở một quốc gia nói tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada,…) thì IELTS Academic là lựa chọn phù hợp.

Đối với những người muốn theo một khóa đào tạo hoặc học tập mà không cần trình độ học vấn cao, IELTS Academic là đủ và cũng có giá trị để làm việc. Không chỉ vậy chứng chỉ này cho phép bạn đi du lịch hoặc di cư đến một quốc gia nói tiếng Anh.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa xác định được phải chọn hình thức thi nào, hãy tìm kiếm những kinh nghiệm của người đi trước hoặc đến một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM như Sài Gòn. Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin cũng như kinh nghiệm về cuộc thi IELTS hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh HCM chất lượng dạy kèm uy tín

Bí quyết đạt kết quả IELTS như mong muốn

Bằng kinh nghiệm giúp >10.000 sinh viên học sinh đạt từ 5.5 IELTS trở lên, trung tâm Gia sư Sài Gòn bật mí những bí quyết giúp bạn đạt được điểm IELTS như mong muốn

Ôn luyện kĩ càng

Khi bạn đã chọn được hình thức thi IELTS nào, bạn cần đánh giá đúng và trung thực khả năng của mình. Từ đó lập kế hoạch học tập để đạt được kết quả mình mong muốn. Ở đây bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đã thi về đề cương cũng như cách thức làm bài.

Bạn nên luyện tập đều từng phần trong số 4 phần (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Bởi vì kết quả IELTS là trung bình điểm của 4 kỹ năng này. Gần như không có ai giỏi đều cả 4 kỹ năng được. bạn phải tìm ra lĩnh vực nào mình yếu nhất và cải thiện kỹ năng đó.

Có rất nhiều nguồn học IELTS miễn phí trên mạng, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là sự nỗ lực của bản thân mình.

Luyện tập phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh

Tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ nhất có thể, bằng cách đọc những thứ bạn quan tâm bằng tiếng Anh (tin tức hoặc blog,…). Đây là cách giúp bạn học một ngôn ngữ bất kỳ một cách hiệu quả nhất. Hãy bỏ tư duy của tiếng Viết và tư duy mọi thứ theo cách tiếng Anh. Rèn luyện phản xạ tự nhiên với English giúp bạn quen thuộc với ngôn ngữ.

kết quả thi ielts
Gia sư luyện thi IELTS tại Sài Gòn

Viết tiếng Anh mỗi ngày, bằng cách viết từ vựng dán lên những chỗ dễ nhìn như tivi, tủ lạnh, bàn học,… Hoặc bạn có thể viết nhật ký kể về những hoạt động thú vị hằng ngày bằng tiếng Anh. Hoặc nhắn tin, nói chuyện với bạn bè đang cùng học IELTS bằng tiếng Anh.

Lắng nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau và bạn hãy tham gia nếu có thể. Điều này sẽ giúp ích cho việc phát âm, ngữ điệu và trọng âm của bạn.

Hãy ghi nhớ rằng bạn có thể tự học với điều kiện là bạn tự giác vì mục tiêu cá nhân của bản thân. Tiếp đó hãy tìm được người có thể đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chữa đề cho bạn càng chi tiết càng tốt.

Xem Thêm: Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

Lựa chọn gia sư luyện thi ielts tại nhà tphcm

Nếu bạn đang ở TPHCM, nhưng không thể tự ôn luyện thi IELTS được. Bạn đang phân vân không biết nên thuê gia sư tiếng anh hay đến học tại trung tâm luyện thi, đừng lo lắng chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề của bạn. Trung tâm Gia sư Sài Gòn – nơi sẽ cung cấp cho bạn cả 2 tùy chọn trên: gia sư IELTS TPHCM và lớp ôn luyện thi IELTS.

gia sư IELTS hcm tại nhà
Gia sư IELTS dạy tại nhà

Đến với trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM Sài Gòn, bạn sẽ được giảng viên có kinh nghiệm xây dựng lộ trình phù hợp với từng trình độ khác nhau. Đặc biệt với những người mất gốc tiếng Anh và bắt đầu IELTS từ con số 0. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường chinh phục kỳ sát hạch IELTS.

Lý Do Để Bạn Chọn Gia sư Sài Gòn?

Suốt nhiều năm qua, Gia sư Sài Gòn – trung tâm Gia sư IELTS HCM luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học viên với nhiều lý do:

  • 100% giáo viên chất lượng, có năng lực dạy kèm rõ ràng, kinh nghiệm luyện thi từ 5 năm
  • Mỗi lớp học đều có bài giảng chuyên sâu bám sát đề thi và mục tiêu ôn tập.
  • Cam kết chất lượng bằng chính kết quả học tập của học viên.
  • Chi phí luyện thi IELTS phù hợp.
  • Có cả lộ trình IELTS cho người mất gốc, bắt đầu từ con số 0.
  • Phương pháp kèm 1-1 đảm bảo sự chuyên sâu, thực tế, phát hiện và tập trung cải thiện những điểm yếu, giúp đạt được mục tiêu học tập.

Học Phí IELTS 1 Kèm 1 tại Sài Gòn

gia sư ielts hcm
Gia sư 1 kèm 1 tại Gia sư Sài Gòn giúp học viên cải thiện tiếng Anh hiệu quả

Sau đây, quý phụ huynh có thể tham khảo học phí gia sư IELTS 1 kèm 1 tại nhà

Điểm đầu ra Số buổi/ tuần Chi phí gia sư dạy kèm IELTS tại nhà
3.0 – 4.5 IELTS 2 buổi/ tuần 2.000.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 3.000.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 4.000.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 5.000.000 vnđ/ tháng
4.5 – 5.5 IELTS 2 buổi/ tuần 3.200.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 4.800.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 6.400.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 8.000.000 vnđ/ tháng
5.5 –  6.0 IELTS 2 buổi/ tuần 4.000.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 6.000.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 8.000.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 10.000.000 vnđ/ tháng
Trên 6.5 IELTS 2 buổi/ tuần 4.400.000 vnđ/ tháng
3 buổi/ tuần 6.600.000 vnđ/ tháng
4 buổi/ tuần 8.800.000 vnđ/ tháng
5 buổi/ tuần 11.000.000 vnđ/ tháng

 

 Chi phí thuê gia sư này có thể được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của từng phụ huynh hoặc học viên tùy theo số buổi mong muốn. Để nhận báo giá gia sư dạy kèm luyện thi cấp tốc hoặc chi phí chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline của Gia sư Sài Gòn để được tư vấn chi tiết.

Cam Kết Khi Học IELTS 1 Kèm 1 với Gia Sư Tại Nhà

gia sư ielts hcm
Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư ielts hcm cam kết học viên tiến bộ sau 8 buổi học.

Lựa chọn Gia sư Sài Gòn, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm bởi lộ trình rõ ràng, CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI HỌC.

Cụ thể, học viên được kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu. Từ kết quả này, gia sư sẽ chuẩn bị lộ trình học tập, hệ thống bài học cùng học liệu phù hợp nhất, giúp học viên cải thiện và nâng cao dần trình độ từng bước.

Bên cạnh đó, học viên không chỉ được bổ sung kiến thức, còn được tư vấn, khuyến khích để nâng cao khả năng tự học. Đồng thời kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ cũng và có những điều chỉnh phù hợp giúp học viên đạt kết quả tốt nhất.

Hiệu quả học tập có thể thấy rõ qua tinh thần học tập, thái độ tự học cũng như điểm số môn học được cải thiện. 

Gia Sư Luyện Thi IELTS Giúp Bạn Những Gì?

gia sư ielts hcm
Trung tâm Gia sư Sài Gòn – giúp bạn chinh phục IELTS ở mọi cấp độ

Các gia sư luyện thi IELTS tại Gia sư Sài Gòn sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng cần thiết cho quá trình thi lấy chứng chỉ IELTS thông qua

  • Học phát âm:

+ Điều chỉnh những lỗi phát âm sai người Việt thường mắc

+ Review và điều chỉnh kỹ thuật phát âm từ cơ bản đến nâng cao

+ Luyện tập về tốc độ nói

  • Học luyện thi PRE-IELTS (tương đương 5.0 – 5.5 IELTS)

+ Hiểu về tổng quan chương trình IELTS

+ Phát triển các phản xạ nói

+ Củng cố ngữ pháp

+ Mở rộng vốn từ

+ Hoàn thiện kiến thức tiếng Anh nền tảng

  • Học luyện thi IELTS chuyên sâu (tương đương đạt IELTS 6,5 trở lên)

+ nắm vững phương pháp làm bài thi IELTS

+ Hoàn thiện kỹ năng làm bài 

+ Bổ trợ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thuần thục

+ Nắm vững ngữ pháp nâng cao

+ Hình thành tư duy ngôn ngữ

Bên cạnh đó, trung tâm Gia sư Sài Gòn – trung tâm gia sư ielts hcm còn mang đến cho học viên nhiều khóa IELTS theo trình độ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên đa dạng, giúp đạt đầu ra từ 4.5 – 8.5 IELTS.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về gia sư IELTS HCM, hãy liên hệ với trung tâm Gia sư Sài Gòn để được giải đáp ngay

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

5/5 - (1 bình chọn)