Trung tâm gia sư dạy toán lớp 10 uy tín tại TPHCM

Là môn học chính trong chương trình đào tạo giáo dục phổ thông. Môn Toán luôn được chú trọng suốt năm tháng học sinh. Tuy nhiên vẫn có không ít học sinh gặp rắc rối bởi môn học này nhất là với toán lớp 10. Chính vì thế, việc tìm gia sư dạy toán lớp 10 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh để giúp con mình tiến bộ. Trong bài chia sẻ dưới đây, Sài Gòn sẽ bật mí đến bạn trung tâm gia sư dạy toán lớp 10 uy tín tại TPHCM nhé!

Nguyên nhân học sinh lớp 10 gặp nhiều khó khăn với môn Toán

Như chúng tôi đã chia sẻ, Toán là một trong những môn học quan trọng và không thể thiểu đối với các bạn học sinh. Tuy nhiên, có không ít học sinh chưa nhận định được tầm quan trọng của môn học này trong 12 năm đi học. Nhất là giai đoạn lớp 10 khi em học sinh vừa trải qua một cuộc thi chuyển cấp. Sau khi đã vào được ngôi trường mình mong muốn đã có thái độ thờ ơ, dẫn đến tình trạng mất gốc kiến thức môn Toán từ năm đầu tiên của THPT.

gia sư dạy toán lớp 10
                                       Chương trình Toán lớp 10

Một trong những nguyên nhân khiến học sinh lớp 10 gặp khó khăn với môn Toán đó chính là sự khô khăn. Bởi nó quá nhàm chán, đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng giải toán. Hơn nữa với tâm lý nóng vội, khiến các em không đủ kiên nhẫn để giải quyết khó khăn trong quá trình học Toán. Phương thức giảng dạy môn Toán tại trường học còn nhập bất cập. Biến môn Toán trở nên quá máy móc, mọi thứ đi vào lối mòn ảnh hưởng đến khả năng tư duy logic của học sinh.

Ngoài ra, bố mẹ với công việc bận rộn không có thời gian quan tâm đến tình hình học tập của con. Không đủ sức hướng dẫn cho con trong những bài toán khó. Từ đó, dẫn đến tình hình học tập của con sa sút và việc học kém môn toán là điều hiển nhiên. Chính vì thế, việc tìm kiếm một phương pháp giúp bé học toán giỏi là điều cần thiết.

Xem Thêm: Trung tâm gia sư dạy toán lớp 4

Giải pháp giúp học sinh tiếp thu môn Toán lớp 10 hiệu quả

Với những khó khăn mà các bạn học sinh đang gặp phải ở môn Toán lớp 10. Đòi hỏi các bậc phụ huynh phải tìm hiểu, lựa chọn một phương pháp giảng dạy phù hợp với bé. Dưới đây là giải pháp giúp con học môn Toán nhanh và hiểu quả nhất.

Xác định rõ mục tiêu môn học

Việc giúp bé xác định rõ mục tiêu, tầm quan trọng của môn Toán là tiêu chí hàng đầu. Chỉ khi con thực sự hiểu rõ được vai trò của môn Toán trong các kỳ thi, hỗ trợ tốt cho chặng đường học hành sắp tới. Học sinh có động lực học môn Toán, chú ý lắng nghe các bài giảng trên lớp để có được kiến thực tốt nhất cho môn học.

Tìm gia sư toán lớp 10 kèm riêng tại nhà

Một trong những giải pháp giúp con học tốt môn toán lớp 10 đó chính là tìm gia sư dạy toán lớp 10. Thông qua giáo viên những người có kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn tốt. Sẽ giúp con định hướng vai trò của môn Toán, vạch ra kế hoạch cụ thể học môn toán. Từ đó, giúp cho kết quả môn Toán của con ngay từ lớp 10 đạt hiệu quả nhất.

Xem Thêm: Cần tìm gia sư toán lớp 5

gia sư dạy toán lớp 10
                                       Gia sư Sài Gòn ôn luyện toán cấp 3

Khi nào học sinh cần một gia sư dạy kèm tại nhà?

Gia sư dạy kèm riêng tại nhà là một trong những lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con của mình, nhất là khi con học chưa tốt và còn yếu so với bạn bè. Vậy khi nào cần tìm gia sư toán lớp 10? Dưới đây là những trường hợp bạn cần tìm một gia sư dạy kèm cho con mình:

 •       Bố, mẹ không có thời gian dạy con học
 •       Ý thức học tập của con chưa cao
 •       Khi học sinh đang bị hổng kiến thức cơ bản
 •       Kèm các con khi chưa nắm đầy đủ kiến thức trên lớp
 •       Lập kế hoạch cụ thể, chi tiết cho học sinh
 •       Hỗ trợ con trong các kỳ luyện thi Đại học, học sinh giỏi tỉnh, Quốc gia

Xem Thêm: Cần tìm gia sư toán lớp 12

Chi phí thuê gia sư toán lớp 10

Bước vào lớp 10, hầu hết các học sinh đều có tâm lý xả hơi sau một kỳ thi. Tuy nhiên, việc học hành của các em trở nên vất vả hơn so với cấp II và môn Toán luôn gặp khó khăn. Để giúp bé nắm chắc kiến thức sau những giờ học trên lớp, việc tìm kiếm gia sư môn toán lớp 10 được chú ý. Chi phí thuê gia sư toán lớp 10 sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

 • Gia sư sinh viên: Nếu con của bạn ở mức học khá, chỉ đơn thuần tìm kiếm một gia sư hỗ trợ, hướng dẫn thêm môn toán. Việc tìm kiếm gia sư sinh viên được xem là lựa chọn hợp lý. Mức lương dao động khoảng 150.000 VNĐ / buổi kèm Toán lớp 10, với thời lượng học là 2h.
 • Gia sư giáo viên: Đối với học sinh trung bình, kém thì việc chọn gia sư toán lớp 10 là giáo viên là yếu tố quan trọng. Với kinh nghiệm tốt, họ sẽ hỗ trợ các bạn mất gốc và sợ học toán được cải thiện nhanh chóng. Chính vì thế, chi phí thuê cũng cao hơn khoảng  250.000 – 300.000 VNĐ / buổi với thời lượng mỗi buổi là 2h.

học phí gia sư cấp 3

Lợi ích khi học gia sư toán lớp 10 TPHCM tại Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gia sư môn toán lớp 10 ngày càng tăng cao nhất là tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…..Tuy nhiên, để tìm được một cái tên thật sự uy tín không hề đơn giản. Gia sư Sài Gòn hiểu và thông cảm với những khó khăn của phụ huynh, đã không ngừng nỗ lực và cung cấp đến đội ngũ gia sư toán lớp 10 TPHCM uy tín nhất.

gia sư dạy toán lớp 10
Gia sư kèm riêng toán lớp 10 tại nhà

Khi lựa chọn gia sư môn Toán tại Sài Gòn, các bạn học sinh sẽ nhận được các ưu điểm sau:

 •       Được kèm cặp, giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời
 •       Phương pháp học tập được tối ưu
 •       Tăng cường rèn luyện, thực hành và làm bài tập
 •       Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt
 •       Bổ thức kiến thức ngoài sách giáo khoa và thực tế đời sống
 •       Đội ngũ gia sư chuyên môn cao và đạo đức
 •       Học thử 2 buổi miễn phí với gia sư để xem mức độ phù hợp
 •       Đổi gia sư bất cứ khi nào thấy không phù hợp.

Như vậy với vai trò quan trọng của gia sư dạy toán lớp 10, việc lựa chọn một giáo viên chất lượng cho con cực kỳ cần thiết. Đòi hỏi, các bậc phụ huynh cần phải tham khảo thật kỹ bài viết để chọn được một trung tâm gia sư uy tín, mang đến một gia sư toán lớp 10 tốt nhất cho con nhé!

Xem Thêm: Tìm gia sư dạy toán lớp 7

5/5 - (1 bình chọn)