Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại TP.HCM

Trong thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông cùng với đó rất nhiều người lựa chọn ở lại sinh sống một vài năm để hiểu hơn về con người Việt Nam. Điều đó, dẫn đến nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài cũng tăng cao. Thế nhưng tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ khó học.  Chính vì thế, việc tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài TPHCM là lựa chọn tốt và quan tâm nhất tại thành phố mang tên Bác trong những năm gần đây.

tiếng việt cho người nước ngoài

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy tiếng Việt

Lựa chọn học cùng giáo viên bản xứ đang là cách mà nhiều người nước ngoài chọn khi thực sự có nhu cầu học tiếng Việt. Tại các trung tâm gia sư việc tuyển giáo viên tiếng Việt đang phổ biến hơn bao giờ hết. Việc học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài mang đến rất nhiều lợi.

Rèn luyện cách phát âm chuẩn nhất

Khi được học với giáo viên là người Việt, giúp cho việc phát âm của người nước ngoài chuẩn hơn. Giống như khi chúng ta học ngoại ngữ, việc thường xuyên giao tiếp với người bản xứ giúp học viên làm quen với âm tiết chuẩn. Lâu dần sẽ trở thành khả năng cảm thụ ngôn ngữ một cách vô thức. 

Tiếng Việt giao tiếp với người nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng bởi trong tiếng Việt có hệ thống thanh điệu. Đó chính là lý do học viên nước ngoài cần một gia sư dạy kèm tiếng Việt để luyện phát âm một cách chuẩn nhất.

Nâng cao kỹ năng nghe hiểu

Đặc biệt trong tiếng Việt có những câu và từ nhiều nghĩa. Để có hiểu hết ý nghĩa trong câu nói của người Việt Nam chắc chắn cần một người hướng dẫn tận tình. Với gia sư dạy kèm toàn bộ thời gian và tập trung sẽ dành cho học viên. Việc được học trực tiếp với gia sư bản sứ, giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu một cách chính xác.

Xem Thêm: Gia sư tiếng hàn quận 7

gia sư tiếng việt cho người nước ngoài TP.HCM

Tại các trung tâm cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài như Sài Gòn, các học viên còn được trình bày quan điểm và sở thích bằng tiếng Việt. Đây là cách các bạn có thêm vốn từ vựng mới, rèn được ngữ điệu cho chuẩn mà còn gia tăng sự tự tin khi giao tiếp.

Tăng sự tự tin trong giao tiếp

Lo lắng và sợ hãi chính là rào cản lớn khi học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Việt với người nước ngoài nói riêng. Việc học trực tiếp với gia sư dạy kèm tiếng Việt, giúp cho người học loại bỏ sự e dè và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp. Không chỉ có học lý thuyết đơn thuần, gia sư dạy kèm tiếng Việt sẽ thường xuyên tổ chức những buổi học thực tế đến những địa điểm nổi tiếng cho học viên.

Điều này vừa để học viên tham quan những cảnh đẹp ở Việt Nam, vừa nâng cao khả năng giao tiếp thực tế với người Việt cho học viên. Đây là cách học được trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn áp dụng và đạt rất nhiều hiệu quả cao. 

Hiểu thêm về văn hóa bản địa 

Ngoài ra, việc học với gia sư tiếng Việt sẽ giúp người nước ngoài cảm nhận được văn hóa và sự thân thiện của người Việt. Qua cách truyền tải cảm xúc từ người dạy, giúp họ cảm nhận được văn hóa bản địa. Với ngôn ngữ Việt Nam thường mang theo bản sắc văn hóa dân tộc. Đây cũng chính là điểm cuốn hút một người nước ngoài thực sự học tiếng Việt.

Họ đã yêu đất nước hình chữ S hòa bình với những con người thân thiện. Họ muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam bắt đầu bằng chính ngôn ngữ của người Việt Nam. Đây cũng là một niềm tự hòa đối với tôi.

Xem Thêm: Gia sư tiếng nhật giao tiếp

cảnh đẹp việt nam
Ảnh học viên nước ngoài chụp trong buổi đi thực tế với Gia sư Sài Gòn

Lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cần chú ý điều gì?

Từ lâu, việc học tiếng Việt tại các trung tâm gia sư là lựa chọn của người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của nhiều cái tên khác nhau, đòi hỏi cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn. Dưới đây là những tiêu chí khi chọn trung tâm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM.

Lựa chọn đội ngũ giáo viên chất lượng

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, đòi hỏi trình độ chuyên môn tốt của giáo viên người Việt Nam. Nếu muốn học và giao tiếp nhanh, học viên nên tìm một gia sư dạy tiếng Việt chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều trung tâm gia sư hiện nay vì chạy theo lợi nhuận mà thuê những giáo viên không có trình độ sư phạm về giảng dạy theo một giáo trình định sẵn. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của học viên.

Thế nên, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về thông tin, quy trình tuyển dụng giáo viên của đơn vị bạn muốn theo học. Chỉ khi vậy bạn mới nhận được một nền tảng kiến thức tốt nhất và nâng cao trình độ tiếng Việt của mình.

Xem Thêm: Gia sư tiếng anh tại nhà quận 7

Cảnh giác những trung tâm có mức giá “siêu rẻ”

Nhiều trung tâm dạy học tiếng Việt với các chương trình quảng cáo “ giá siêu rẻ”, đưa ra mức học phí khá thấp. Tuy nhiên, chất lượng thì không như những gì quảng cáo. Với  Gia sư Sài Gòn, chất lượng học tập của học viên phải được đặt lên hàng đầu.

Vì thế, trước khi lựa chọn thì nên kiểm tra độ uy tín của trung tâm bằng cách tham khảo các số liệu như: số lượng học viên, số lượng chi nhánh, phản hồi từ học viên trước khi chọn.

dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài tphcm
Học viên nước ngoài đang học tiếng Việt

Thời gian và lịch học tại trung tâm gia sư

Ngoài ra, thời gian và lịch học là một trong những tiêu chí khi chọn trung tâm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM. Việc sắp xếp lịch học linh động, không làm ảnh hưởng đến công cuộc và công việc của học viên. Bên cạnh đó, lộ trình học cũng phải rõ ràng để học viên có thể nắm bắt được tiến hộ độ học tập.

Xem Thêm: Tìm gia sư dạy kèm tại nhà quận 12

Trung tâm Gia sư Sài Gòn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng có xu hướng tăng lên. Đó là một hệ quả tất yếu của sự hội nhập quốc tế và giao lưu văn hóa. Trung tâm Gia sư Sài Gòn tự hào là một trong những trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài tốt nhất tại TPHCM. Khi lựa chọn Sài Gòn, học viên nhận được các ưu điểm sau:

  • Thứ nhất – Giáo trình chuẩn: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Sài Gòn lên giáo trình chuẩn, cung cấp khối lượng kiến thức phù hợp cho từng học viên. Đảm bảo kết quả tốt nhất trong quá trình học tiếng Việt.
  • Thứ hai – Gia sư chuyên nghiệp: Đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các khoa ngôn ngữ các trường đại học nổi tiếng. Tham gia giảng dạy cho người nước ngoài tại các trung tâm hoặc các công ty.
  • Thứ ba – Đa dạng đối tượng: Đặc biệt, đội ngũ gia sư tại Sài Gòn còn cung cấp đa dạng đối tượng. Phù hợp với mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho việc học tiếng Việt của người nước ngoài nhanh chóng.
  • Thứ tư – Phương pháp học hiệu quả: Ngoài các tiêu chí trên, Gia sư Sài Gòn còn ghi điểm bởi phương pháp dạy trực quan, sinh động. Giúp các học viên sẽ tiếp thu kiến thức nhanh và chuẩn.

Sài Gòn với đội ngũ gia sư đa dạng, giảng dạy bằng nhiều ngôn ngữ và thứ tiếng khác nhau. Từ tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…..phù hợp với mọi yêu cầu của học viên các nước khác nhau. Đặc biệt với đội ngũ gia sư đến từ các khoa ngôn ngữ từ các trường Đại học hàng đầu của cả nước, bạn có thể yên tâm khi chọn học tiếng Việt tại đây.

Hãy để Gia sư Sài Gòn vinh hạnh được giới thiệu đến bạn bản sắc dân tộc Việt Nam

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/


 

5/5 - (1 bình chọn)