Vì sao nên tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà

Tiếng anh có vai trò cực kỳ quan trọng trong học tập và công việc. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng anh tại nhà chưa bao giờ ngừng hot. Ngày nay, có nhiều trung tâm cung cấp gia sư dạy tiếng anh tại nhà.

6

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng anh ngày càng nhiều

Tầm quan trọng của tiếng anh

Tiếng anh là thứ tiếng được sử dụng phổ biến ở khắp các quốc gia, là ngôn ngữ thứ hai ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ở nhiều quốc gia, việc biết tiếng anh như một lợi thế, nó giúp bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người dù bạn không biết tiếng mẹ đẻ của họ. Ở Việt Nam cũng vậy, tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ xếp sau Tiếng Việt và được dùng rất phổ biến. Từ lâu, nó đã được đưa vào chương trình học bắt buộc ở các bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng…

Dù đã trở thành môn học chính khóa của nhiều học sinh các cấp bậc nhưng tình trạng tiếp thu tiếng anh tại Việt Nam vẫn rất thụ động, nhồi nhét kiến thức, nặng ngữ pháp. Nhiều học sinh, sinh viên ngại nói tiếng anh, nói sai và càng học càng đi theo lối mòn khó sửa.

Vì sao nên tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà

Có thể linh động thời gian học

Khác với lịch học gò bó như trên lớp thì việc học gia sư có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần hoặc mỗi ngày. Địa điểm học cũng được sắp xếp linh động có thể tại nhà, tại quán cà phê,… Đặc biệt, bạn không còn sợ mất kiến thức hay không theo kịp.

Giúp học viên không ngại phát huy khả năng

Khi học gia sư tiếng anh tại nhà 1 kèm 1 thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào một mình bạn. Từ đó, họ có thể tìm hiểu kỹ hơn về trình độ của bạn đồng thời sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết để bạn nhanh tiến bộ hơn.

Giúp học viên mạnh dạn, tự tin giao tiếp tiếng anh hơn

Với những bạn chưa từng học tiếng anh hoặc đã từng học nhưng chưa thực sự tiến bộ dễ cảm thấy tự ti, ngại ngùng so với bạn bè, đồng nghiệp. Từ đó các em không dám trao đổi và ngại phát âm tiếng anh, làm cho tiếng anh của các em ngày càng tệ.

Khi được gia sư dạy tiếng anh tại nhà dạy 1- 1, học viên có thể thoải mái trao đổi thông tin với gia sư và mạnh dạn phát âm từ đó cải thiện khả năng giao tiếp.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh tại nhà quận 7

5

Gia sư giúp học viên tự tin giao tiếp hơn

Chương trình học được cá nhân hoá phù hợp với trình độ học viên

Gia sư sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức và nắm được phong cách cũng như trình độ của cá nhân của bạn để từ đó có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp nhất. Hầu hết các bạn học gia sư tiếng anh tại nhà dễ dàng cải thiện hơn về điểm số, tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, người nước ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Được gia sư tiếng anh tại nhà dạy 1 -1 xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học tại trung tâm thường có 7 – 10 học viên. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, thoải mái giao tiếp trực tiếp với giáo viên hơn. Giáo viên cũng sẽ trực tiếp sửa lỗi cho bạn tốt hơn, tỉ mỉ và kỹ hơn và bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ.

Nếu có việc bận, bạn có thể bàn với giáo viên của mình để lùi lịch một cách dễ dàng chứ không như học ở trung tâm.

Như vậy có thể thấy, việc học gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà có lợi thế hơn thế, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều.

Xem thêm: Gia sư Quận 12 dạy kèm tại nhà bổ trợ kiến thức toàn diện

1

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà có nhiều lợi thế hơn học ở trung tâm

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số lợi ích của gia sư dạy tiếng anh tại nhà. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm gia sư ở đâu thì có thể tham khảo trung tâm Gia sư Sài Gòn vừa uy tín vừa nhiều kinh nghiệm. 

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Email: ellynguyen192@gmail.com
  • Website: giasunhatam.vn
  • Điện thoại: 0977795138

Trả lời