Địa chỉ tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà uy tín, chất lượng

Tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà hay cho con đến học tại các trung tâm là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh khi con bước vào lớp 12 quan trọng. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết cho con học theo hình thức nào thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Phụ huynh nên cho con học tại trung tâm hay thuê gia sư luyện thi đại học tại nhà?

Để biết nên tìm gia sư luyện thi cuối cấp 3 chuẩn bị thi đại học tại nhà hay cho con đến học tại các trung tâm luyện thi, hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết về hai phương pháp phổ biến này nhé:

Ôn thi đại học tại trung tâm là lựa chọn phổ biến
Ôn thi đại học tại trung tâm là lựa chọn phổ biến

Cho con học tại các trung tâm

Học thêm tại các trung tâm là một phương pháp truyền thống được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn với nhiều những ưu điểm như:

  • Giáo viên tại các trung tâm luyện thi đều là những giáo viên có kinh nghiệm và giảng dạy tốt tại các trường THPT trọng điểm giúp con bạn có được đầy đủ những kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi THPTQG
  • Với nhiều học sinh đến từ nhiều trường THPT khác nhau, con bạn sẽ có động lực và áp lực cạnh tranh, đồng thời cũng tạo cho con bạn tâm lý thoải mái, vững chắc trước khi bước vào phòng thi
  • Giáo viên hướng dẫn và chủ yếu là học sinh tự học, giúp học sinh làm quen với môi trường học đại học trong tương lai

Tuy nhiên việc học tại các trung tâm cũng có rất nhiều những nhược điểm lớn mà phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận thấy trong suốt quá trình học như:

  • Có nhiều trung tâm không uy tín khiến việc học của con không có hiệu quả
  • Số lượng học sinh trong một lớp luyện thi quá nhiều khiến con bạn không được hướng dẫn kỹ lưỡng
  • Việc học của con sẽ không có hiệu quả nếu như chương trình học không chú trọng được vào điểm yếu của con
  • Việc đi lại rất bất tiện

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn gia sư toán lớp 12 luyện thi đại học

Gia sư luyện thi đại học tại nhà có nhiều ưu điểm

Trong hoàn cảnh đó, phương pháp tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đã trở thành một xu hướng được phụ huynh và học sinh tìm đến để thay thế với nhiều những ưu điểm vượt trội:

  • Phụ huynh và học sinh sẽ không mất thời gian di chuyển, giúp cạn bạn bớt mệt mỏi trong quá trình ôn thi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả bố mẹ. Ngoài ra thì việc học tại nhà cũng khiến cho phụ huynh yên tâm hơn về sự an toàn của con mình
  • Việc học 1 kèm 1 và con được học theo giáo trình thiết kế riêng một cách phù hợp sẽ giúp con bù đắp được phần kiến thức bị hổng nhanh chóng, hiệu quả, giúp đạt được kết quả cao hơn trong học tập
  • Chi phí của việc học gia sư tương đương với chi phí tại các trung tâm luyện thi tuy nhiên con bạn sẽ được quan tâm và theo dõi việc học sát sao hơn rất nhiều.
Nên để con học gia sư nếu học lực còn yếu
Nên để con học gia sư nếu học lực còn yếu

Vì thế việc tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà được coi là một giải pháp tuyệt vời, đặc biệt là trong giai đoạn nước rút hay con bạn có học lực trung bình, không theo học được nhịp học khá nhanh của các trung tâm luyện thi.

Xem thêm: Trung tâm gia sư ở gò vấp tphcm

Tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà tại Gia sư Sài Gòn

Trung tâm Gia sư Sài Gòn hiện đang là trung tâm hàng đầu với dịch vụ cung cấp gia sư luyện thi đại học tại nhà. Bạn chỉ cần liên hệ với Sài Gòn trình bày học lực hiện tại của con em mình, nhu cầu tìm gia sư sinh viên hay giáo viên,… thì việc sắp xếp gia sư sẽ được thực hiện nhanh chóng. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư cho con mình, hãy nhấc máy và liên hệ với Sài Gòn ngay nhé.

Trả lời