Tìm lớp dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM phù hợp ở đâu?

Ngày nay, tiếng Nhật đang ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách để tìm được lớp dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất trong năm [hienthinam] ?

Tại sao bạn nên học tiếng Nhật?

Tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm công việc với mức lương như ý. Dưới đây là những lý do khuyến khích bạn nên học tiếng Nhật.

Mục đích công việc

Nhật Bản là một quốc gia thịnh vượng và có nền kinh tế phát triển đa dạng nhất Châu Á. Với GDP 4,9 nghìn tỷ đô la, nền kinh tế Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới và các công ty của nó được ca ngợi rộng rãi vì hoạt động hiệu quả. Những cái tên quen thuộc như Sony, Toshiba, Sanyo, Casio, Canon, Minolta, Honda, Toyota, Mitsubishi, và nhiều hãng khác đã thâm nhập thị trường thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cơ hội việc trong thị trường của các công ty Nhật Bản là rất lớn.

lớp học thêm tiếng Nhật
Lớp học thêm tiếng Nhật tại TPHCM

Bạn thử suy nghĩ như thế này, nếu 2 sinh viên cùng học một trường, cùng ngành học và có số điểm như nhau thì một người giỏi tiếng Anh với một người không giỏi tiếng Anh ai sẽ có cơ hội việc làm cao hơn? Và tương tự như vậy, nếu bạn giỏi tiếng Anh và có thêm bằng N5 tiếng Nhật nữa thì bạn sẽ dễ dàng vào những công ty của Nhật, hoặc những công ty có đối tác là người Nhật.

Không thể phủ nhận được lợi thế khi biết ngoại ngữ trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt khi tiếng Anh ngày càng trở lên phổ thông thì lợi thế của tiếng Nhật lại càng trở lên to lớn.

Trung tâm gia sư Quận 9 Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh

Mức thu nhập tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật

Trong năm [hienthinam] một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường biết tiếng Nhật đã có mức lương từ 600 – 800 USD/ tháng. Trong đó, một nhân viên IT thành thạo tiếng Nhật, mức lương sẽ không bao giờ dưới 1500 USD. Người Nhật vốn không giỏi tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác nên nếu bạn biết tiếng Nhật và có năng lực, cơ hội để bạn trở thành các nhà quản lý cấp cao sẽ rất lớn.

Sài Gòn đã và đang làm việc cung cấp người biết tiếng cho một công ty Nhật. Chúng tôi hiểu một điều: Số lượng người biết ngôn ngữ này rất ít và nếu bạn biết tiếng Nhật, dù chỉ ở cấp độ N5 có thể giao tiếp được, bạn đã trở thành một ngôi sao sáng trong mắt nhà tuyển dụng rồi đấy. Và mức lương của bạn sẽ cao hơn những ứng viên khác giống bạn nhưng họ không biết tiếng Nhật.

Mục đích du lịch

Bạn muốn khám phá nền văn hóa cổ truyền của Nhật Bản. Nơi kết hợp giữa nền văn hóa hiện đại và truyền thống. Bạn thậm chí đang nghĩ đến việc tổ chức một kỳ nghỉ ở Nhật Bản trong thời gian tới. Kế hoạch của bạn là học những điều cơ bản về tiếng Nhật để chuyến du lịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

du lịch nhật Bản
Nhật Bản là điểm du lịch lý tưởng

Chắc các bạn cũng đã quá quen thuộc với những địa danh du lịch nổi tiếng ở Nhật thì đừng chần chừ chuẩn bi hành trang cho mình một chiếc ba lô, kiến thức về du lịch và tìm lớp dạy thêm tiếng Nhật cơ bản thôi nào.

Mục đích học tập

Bạn theo học tại một trường có chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật. Bạn cần tìm một gia sư dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM để chuẩn bị cho kỳ thi liên quan. Hoặc bạn có dự định đi du học ở nước Nhật Bản, bạn sẽ cần những bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật liên quan để có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển ở các trường ở Nhật.

Nếu bạn mong muốn có cơ hội được du học và trải nghiệm nền văn hóa mới ở xứ sở hoa anh đào thì việc học tiếng Nhật là rất quan trọng và cần thiết. Việc tìm lớp dạy thêm tiếng Nhật ngay từ hôm nay không chỉ giúp bạn dễ thi tuyển vào các trường đại học ở Nhật mà còn là bước đệm để giúp bạn thành công trong quá trình học tập, nhanh chóng thích nghi với văn hóa và môi trường mới ồng thời tiết kiệm vì chi phí học tiếng Nhật ở Việt Nam thấp hơn rất nhiều khi ở Nhật.

Mục đích giải trí

Bạn là một fan hâm mộ của phim hoạt hình Nhật Bản và Hayao Miyazaki (đạo diễn phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản), tuổi thơ của bạn chắc hẳn đã đọc qua hoặc xem Thám tử lừng danh Conan, Doraemon, Naruto, Pokemon hoặc Dragon Ball Z,…
Bạn muốn tham gia các lớp dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM để nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ và vốn từ vựng tiếng Nhật của mình, để xem những bộ phim hoạt hình yêu thích của bạn!

Mọi thứ bạn cần biết về học gia sư Online

Bạn có thể tìm gia sư dạy thêm tiếng Nhật ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM, bạn cần phải chọn một cơ sở phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Học thêm ở các lớp bổ túc

Trên thị trường có nhiều lớp bổ túc dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM. Các gia sư đã đạt ít nhất bằng Cử nhân ngôn ngữ và đã vượt qua một số bài kiểm tra năng khiếu ngôn ngữ.
Việc dạy kèm này có thể phù hợp với bạn nếu bạn muốn học tiếng Nhật theo kiểu bổ túc hay giao tiếp cơ bản. Giáo viên được biết đến với phương pháp giảng dạy nghiêm túc.

dạy thêm tiếng Nhật
Giáo viên dạy thêm tiếng Nhật

Về việc theo dõi, và tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, học sinh sẽ nhận được đánh giá cá nhân hàng tuần để theo dõi sự tiến bộ của họ. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý đó là mức phí cho mỗi giờ học thường tương đối đắt vì tổ chức tính phí hoa hồng cho mỗi giờ học.

Học tiếng Nhật với gia sư tại Sài Gòn

Tham gia các lớp dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM thông qua các tổ chức tư nhân không hiệu quả những mục tiêu đòi hỏi bằng cấp ngôn ngữ Nhật. Bởi các lớp bổ túc chỉ có thể dạy giao tiếp cơ bản giúp bạn làm quen mặt chữ và cách phát âm. Nó chỉ phù hợp với những người học để xuất khẩu lao động không cần quá bàn bản. 

Nhưng nếu mục tiêu của bạn là lao động chi thức hay sinh viên du học Nhật Bản thì chừng đó là không đủ. Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm gia sư tiếng Nhật Sài Gòn – nền tảng kết nối gia sư  dạy thêm tiếng Nhật và học viên. 

Sài Gòn tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Từ những nhu cầu học cấp tốc để giao tiếp lẫn luyện thi các chứng chỉ như JLPT, Nat-test, BJT EJU,…. Bên cạnh đó, Gia sư Sài Gòn còn đưa ra các định hướng lẫn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với các học viên. 

Gia sư toán lớp 8 uy tín nhất năm [hienthinam]

Tiêu chí lựa chọn Gia sư Sài Gòn dạy thêm tiếng Nhật tại TPHCM

Dưới đây là tiêu chí của Sài Gòn giúp bạn lựa chọn được gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Kinh nghiệm của gia sư tiếng Nhật

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cao hơn và tư duy phản biện để nhanh chóng xác định những điểm yếu và điểm mạnh của học viên.

gia sư dạy thêm tiếng nhật
Họ cũng có thể cung cấp cho bạn tất cả các phương pháp để bạn chuẩn bị tốt trước khi học tiếng Nhật. Bạn cũng có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Nhật với một gia sư nếu bạn muốn.

Trình độ chuyên môn của gia sư

Bên cạnh kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và chương trình giảng dạy của giáo viên hoặc gia sư là một yếu tố quan trọng để chọn ra hồ sơ tốt nhất.

  • Bạn là người mới bắt đầu và muốn học những điều cơ bản về tiếng Nhật (ngữ pháp, từ vựng, bảng chữ cái, v.v.)
  • Bạn đã ở một trình độ nhất định và bạn có thể đi du lịch Nhật Bản và hiểu con người ở đó, bạn sẽ cần một gia sư có kinh nghiệm hơn và có bằng cấp cao hơn.

TÌM HIỂU THÊM: ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG CAO

Cam kết kết quả với học viên

Trung tâm gia sư uy tín Sài Gòn luôn cam kết với học viên về kết quả. Chúng tôi sẽ cùng bạn đặt ra mục tiêu. Vạch ra lộ trình học tập và cùng nhau đạt được mục tiêu đó.

Rất nhiều học viên đến với Sài Gòn và đạt được những chứng chỉ ngoại ngữ như mong muốn. Nếu bạn còn bất cứ điều gì lo lắng thì hãy gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Ngoài việc cam kết với học viên, Gia sư Sài Gòn còn cung cấp 2 buổi dạy thử miễn phí cho học viên mới chưa từng học tại trung tâm. Thông qua 2 buổi học thử đó, học viên có thể test được trình độ chuyên môn lẫn phương pháp dạy học của gia sư. Bên cạnh đó gia sư dạy thêm tiếng Nhất đánh giá được năng lực cho học viên để đưa ra phương pháp học tập và lộ trình phù hợp.

📞 Điện thoại: 0977795138

🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com

🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/

5/5 - (1 bình chọn)