Danh sách những trung tâm dạy thêm quận Tân Phú giúp bé tiền bộ

Quận Tân Phú là một trong những quận tập trung nhiều dân số tại TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà các trung tâm dạy thêm quận Tân Phú cũng rất nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm nào tốt? Sau đây là danh sách trung tâm dạy thêm quận Tân Phú được chúng tôi tổng hợp. Bạn hãy theo dõi nhé.  

 1. Chi nhánh trung tâm Thăng Long

Trung tâm Thăng Long là một trong những trung tâm gia sư nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay với số lượng học sinh theo học rất đông. Trung tâm hiện đang có 3 chi nhánh tại 3 tuần tại TP. Hồ Chí Minh là quận Tân Phú, quận Tân Bình và quận 12. 

GIA SƯ CÁC LỚP TIỂU HỌC – TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5

Là một trong những trung tâm mở đầu trong phong trào dạy thêm và học thêm tại TP. Hồ Chí Minh, trung tâm có tuổi đời rất lâu và giành được sự tin tưởng của nhiều học viên và phụ huynh.

Trung tâm dạy thêm quận Tân Phú
Trung tâm dạy thêm quận Tân Phú

2. Trung tâm Hóa Long

Trung tâm Hóa Long là trung tâm dạy thêm được thành lập vào năm 2010, đến nay đã có tuổi đời 11 năm. 

Trung tâm nổi tiếng với phương pháp giảng dạy có nhiều sự tương tác giữa phụ huynh và học sinh khiến cho việc học trở nên sinh động và dễ dàng tiếp thu hơn. Từ đó giúp cho học sinh có thể hiểu sâu kiến thức và có thể vận dụng kiến thức vào nhiều dạng bài biến đổi khác nhau. 

Hướng dẫn cách chọn gia sư dạy cấp 2 cho từng môn học

Ngoài ra, trung tâm Hóa Long còn chú trọng nhiều đến chất lượng khi tổ chức các lớp học với sĩ số ít và đảm bảo kỷ luật cao. Các công nghệ như camera giám sát, ghi hình bài giảng, giải đáp trực tuyến cũng được trung tâm triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, giúp học sinh có sự tiến bộ trong học tập. 

3. Trung tâm Song Nguyên

Trung tâm Song Nguyên là trung tâm tập trung các thầy cô nổi tiếng tại quận Tân Phú. Tuy nhiên ngoài học viên tại quận Tân Phú thì học viên tại các khu vực khác cũng đến học rất nhiều. 

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thì Song Nguyên hiện đang là một trong những trung tâm dạy thêm quận Tân Phú uy tín nhất. Đây cũng là một trong những lò đào tạo học sinh giỏi các cấp hiệu quả tại TP. Hồ Chí Minh. 

Trung tâm hiện mở khóa nhiều lớp phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau ở đầy đủ các cấp học. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy lớp học phù hợp với bé nhà mình.

Trung tâm dạy thêm quận Tân Phú uy tín nhất
Trung tâm dạy thêm quận Tân Phú uy tín nhất

Trung tâm Phú Thạnh

Trung tâm Phú Thạnh được thành lập từ khá lâu do giáo viên cũ của trung tâm Thăng Long thành lập. Với những cải tiến mới về chất lượng, trung tâm đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của học sinh và phụ huynh, dần trở thành một trong những trung tâm dạy thêm quận Tân Phú hàng đầu. 

SÀI GÒN – TRUNG TÂM GIA SƯ CẤP 3 UY TÍN NHẤT TPHCM

Việc học trung tâm là giải pháp tiết kiệm giúp bé nhà bạn củng cố kiến thức. Tuy nhiên nếu lực học của bé còn yếu, bạn không nên để bé đi học trung tâm bởi chất lượng học sinh không đồng đều dễ khiến bé không được củng cố phần kiến thức bị yếu, khiến việc học của bé không được cải thiện. Và giải pháp của việc này chính là thuê gia sư để việc học của bé được giám sát và có sự điều chỉnh cụ thể. 

Cơ sở đào tạo luyện thi IELTS tại Hồ Chí Minh

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy thêm quận Tân Phú hàng đầu được nhiều học sinh và phụ huynh yêu mến. Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết về những trung tâm tốt nhất tại quận Tân Phú hiện nay và có sự lựa chọn phù hợp với tình hình học tập của bé nhà mình.

Để có được nhiều thông tin chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

  • 📞 Điện thoại: 0977795138
  • 🌐 Website: https://giasusaigon.edu.vn/
  • 📩 E-mail: ellynguyen192@gmail.com
  • 🏠 Địa chỉ: 493 Hòa Hảo, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn

Rate this post