Cách học tiếng Nhật online N4 cấp tốc và hiệu quả

Việc du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật đã hot từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Cùng vì thế mà nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay ngày càng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật và đang tìm hiểu về hình thức học tiếng Nhật online N4 thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay nhé.

Trình độ tiếng Nhật N4 yêu cầu những gì?

Trước khi bắt đầu học tiếng Nhật online N4 thì bạn cần biết được trình độ tiếng Nhật N4 yêu cầu những gì từ đó có được sự chuẩn bị phù hợp về kế hoạch và lộ trình học.

Cấu trúc đề thi tiếng Nhật N4 hiện nay đó là:

  • Phần chữ Hán và từ vựng cần 30 phút
  • Phần ngữ pháp và đọc hiểu cần 60 phút
  • Phần nghe hiểu cần 35 phút

Về yêu cầu của bài thi, bạn chỉ cần có khả năng đọc hiểu cơ bản với các đoạn văn ngắn và các cuộc hội thoại thường diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Trình độ tiếng Nhật N4
Trình độ tiếng Nhật N4

Học tiếng Nhật online N4 mất bao lâu?

Vậy học tiếng Nhật N4 cần mất thời gian trong bao lâu? Với những người đã có bằng tiếng Nhật N5 thì học tiếng Nhật N4 sẽ nhanh hơn khá nhiều. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu học thì bạn cần học và nắm chắc hết kiến thức trong 25 bài đầu tiên trong giáo trình tiếng Nhật Minano Nihongo và 25 bài Minano.

Để hoàn thành khối lượng kiến thức này với trình độ bắt đầu, bạn cần khoảng 6 tháng và hoàn thành hết các trình độ sơ cấp 1,2,3. Ngoài ra thì học trên các lớp học là chưa đủ, bạn cần có thời gian luyện tập thêm bề ngoài về ngữ pháp và từ vựng để việc học có được sự tiến bộ nhanh chóng.

Tham khảo: Gia sư ngoại ngữ online

Những hình thức học tiếng Nhật online N4

Tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc học tiếng Nhật tại các trung tâm khá là khó khăn. Và cách được nhiều người lựa chọn đó là học tiếng Nhật online N4. Hiện nay có 2 hình thức học tiếng Nhật online N4 phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Học các lớp học có nhiều học viên

Các lớp học có nhiều học viên được mở online mùa dịch khá nhiều và mức giá để học là khá rẻ. Với các lớp học này, bạn sẽ được giảng bài và học thêm các kiến thức mới đủ để bạn có thể qua được chứng chỉ tiếng Nhật ở mức độ N4. Tuy nhiên thì với các lớp học này, bạn sẽ không được chỉnh sửa kỹ các lỗi sai trong bài làm, đặc biệt là trong cách phát âm.

Vì thế những lớp học này chỉ nên khuyến khích các bạn đã có nền cơ bản và có phát âm tốt muốn bổ sung các phần kiến thức để thi N4 mà thôi.

Tham khảo: Trung tâm gia sư tại tân phú

Học tiếng Nhật online N4 với trung tâm Gia sư Sài Gòn
Học tiếng Nhật online N4 với trung tâm Gia sư Sài Gòn

Học gia sư tiếng Nhật online N4

Cách học tiếng Nhật online N4 tiếp theo đó là học kèm với gia sư. Với cách học này, mức phí mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn tuy nhiên cũng không nhiều. Trong khi đó bạn sẽ được sửa chi tiết về phát âm, sửa các lỗi sai trong bài đọc, bài làm và được học thêm những phần còn yếu.

Vì thế đây được coi là cách tối ưu hơn đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc những bạn đã học nhưng chưa có lớp nền vững chắc.

Và nếu bạn muốn tìm gia sư tiếng Nhật online N4, hãy liên hệ ngay với trung tâm Gia sư Sài Gòn. Tại Sài Gòn hiện nay đang có số lượng lớn gia sư tiếng Nhật có trình độ chuyên môn cao, có thể giúp bạn nhanh chóng học và đạt được chứng chỉ tiếng Nhật một cách đơn giản và dễ dàng.

Tham khảo: Gia sư anh văn giao tiếp

Rate this post